DANH MỤC SẢN PHẨM

Pa lăng xích lắc tay Kinh nghiệm chọn mua tốt nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Để có thể mua được một pa lăng xích điện tốt bạn cần phải là “người tiêu dùng thông thái”. Bởi thị trường pa lăng xích điện rộng lớn đa dạng mẫu mã nhưng cũng không ít những sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này Hòa Phát sẽ chia sẻ với bạn: Pa lăng xích lắc tay – kinh nghiệm chọn mua tốt nhất.

pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích lắc tay dùng để làm gì

Để có thể chọn mua được một pa lăng xích lắc tay ưng ý nhất bạn nên biết nó dùng để làm gì. Pa lăng xích lắc tay là một thiết bị nâng hạ, nó dùng để kéo vật nặng, hàng hóa, máy móc từ mặt đất lên hoặc đưa vật từ trên cao xuống. Máy được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng để nâng/kéo vật liệu xây dựng;

Được sử dụng trong Nông – Lâm – Thủy sản để đánh bắt cá, kéo gỗ, hay các máy móc khác; Trong các nhà xưởng, kho bãi pa lăng xích lắc tay cũng được sử dụng nhiều để nâng/kéo vật nặng. Pa lăng xích lắc tay cũng chính là một tời kéo tay nhiều tiện ích, nó giúp nhiều trong công việc của bạn.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức lao động khi có vật nặng, hàng hóa cần nâng mà sức của một vài người không làm được. Với thiết kế độc đáo, hiệu quả làm việc cao mà giá thành lại khá mềm mại để cho bất kì ai cũng có thể sở hữu một Pa lăng xích lắc tay chất lượng này. Bạn đã biết cách sử dụng Pa lăng xích lắc tay chưa? 

Sử dụng Pa lăng xích lắc tay như thế nào

Pa lăng xích lắc tay được cấu tạo vô cùng đơn giản. Việc sử dụng máy cũng dễ dàng không phức tạp như các loại máy móc khác. Pa lăng xích lắc tay bao gồm các bộ phận như:. Đĩa xích kéo, dây xích, móc treo pa lăng, móc treo vật, …

Nó hoạt động theo phương pháp thủ công dùng sức người để nâng/kéo hàng hóa. Tuy nhiên, pa lăng được thiết kế có phương trợ lực. Có puli truyền động giúp cho việc nâng/kéo nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần treo vật chắc chắn vào móc treo vật của pa lăng.

Sau đó dùng tay tác động lắc vào một bên xích kéo và kéo hạ vật lên xuống. Đĩa quay của pa lăng sẽ quay, di chuyển và đưa vật lên hay hạ vật xuống theo điều khiển của bạn. Việc sử dụng Pa lăng xích lắc tay không cần quá nhiều người. Không cần bất kì máy móc, thiết bị nào đi kèm. Nó là an toàn và có thể sử dụng Pa lăng xích lắc tay ở bất cứ đâu. Bất cứ nơi nào dù không có nguồn điện hay điều kiện làm việc thiếu thốn, khắc nghiệt ở vùng sâu vùng xa hay vùng miền núi hẻo lánh bạn cũng có thể sử dụng nó dễ dàng. Bạn đã biết cách chọn mua Pa lăng xích lắc tay chưa? 

Pa lăng xích lắc tay – kinh nghiệm chọn mua tốt nhất

Để chọn mua được một pa lăng ưng ý nhất là việc không dễ dàng. Người bán hàng có thể tư vấn cho bạn những loại pa lăng nào tốt. Pa lăng nào bán chạy hiện nay nhưng những điều đó chỉ là một yếu tố nhỏ trong việc chọn mua pa lăng.

Quan trọng nhất phải là bạn, vì bạn mới biết được công việc của mình cần một Pa lăng xích lắc tay như thế nào, nhu cầu sử dụng ra sao. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin sau trước khi mua Pa lăng xích lắc tay cho công trình của bạn nhé !:

* Chú ý tới tính chất công việc mà bạn cần sử dụng Pa lăng xích lắc tay:

- Bạn cần nâng/kéo những đồ vật cồng kềnh dễ vỡ như một tấm kính, hàng hóa bằng thủy tinh, … Một pa lăng cáp điện là không phù hợp bởi nó có công suất lớn. Khi nâng/kéo dễ xảy ra va đập gây vỡ hàng hóa, nguy hiểm. Việc chọn một Pa lăng xích lắc tay trong trường hợp này là hoàn toàn chính xác. Pa lăng xích lắc tay hoạt động theo phương pháp thủ công. Bạn có thể điều chỉnh được vận tốc nâng hạ vật một cách dễ dàng.

* Chú ý tới tải trọng của vật cần nâng để quyết định loại pa lăng có tải trọng nâng phù hợp

- Bạn cần nâng vật nặng 500kg thì bạn không nên mua Pa lăng xích lắc tay 400kg hay 500kg mà bạn cần mua một pa lăng có tải trọng nâng lớn hơn vật của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn pa lăng 600kg hay 550kg cho phù hợp.

- Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua loại Pa lăng xích lắc tay lớn hơn quá nhiều so với trọng lượng vật cần nâng/kéo điều này là lãng phí cho bạn. Bởi Pa lăng xích lắc tay có tải trọng càng lớn. Pa lăng có giá càng cao và càng nặng. Khó khăn cho bạn trong việc di chuyển pa lăng từ nơi này đến nơi khác. Tốn diện tích để pa lăng khi không sử dụng nữa.

* Chú ý tới chiều dài dây xích để có thể nâng hạ vật được tốt nhất

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn mua Pa lăng xích lắc tay. Bạn có thể chọn chiều dài theo nhu cầu công việc. Bạn cần nâng/kéo lên độ cao 4m nên mua xích dài hơn 4m để đảm bảo rằng nó là đủ cho công việc của bạn. Một điều mà chúng tôi muốn gửi tới bạn nữa. Hãy chọn nhà phân phối uy tín, Hòa Phát là một gợi ý hàng đầu cho bạn.

Kết luận

Với các thông tin về cách sử dụng Pa lăng xích lắc tay. Ứng dụng của pa lăng xích lắc tay. Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua pa lăng xích lắc tay tốt. Chúng tôi hi vọng giúp bạn trong việc mua sản phẩm ưng ý nhất phù hợp nhất cho công việc của bạn 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn