DANH MỤC SẢN PHẨM

Pa lăng tiếng Anh là gì và địa chỉ bán pa lăng chính hãng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Pa lăng là loại máy móc xây dựng hỗ trợ nâng hạ vật nặng một cách nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian và sức lao động nên loại máy này được sử dụng phổ biến trong các bến cảng cũng như công xưởng lớn. Tương tự như tời kéo cáp, pa lăng cũng là loại máy có rất nhiều tên gọi theo các cách sử dụng khác nhau.

Pa lăng tiếng Anh là gì và địa chỉ bán pa lăng chính hãng

Pa lăng tiếng Anh là gì và địa chỉ bán pa lăng chính hãng

Hãy cùng Hòa Phát tìm hiểu Pa lăng trong tiếng Anh gọi là gì nhé!

Tìm hiểu về pa lăng

Nâng hạ, di chuyển vật nặng từ vị trí này qua vị trí khác trước nay chưa bao giờ là công việc đơn giản. Tuy nhiên với sự trợ giúp của máy móc điển hình là pa lăng, thì giờ đây công việc này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn trước kia rất nhiều. Vậy pa lăng là thiết bị có cấu tạo như thế nào mà lại có sức mạnh làm việc như thế?

Pa lăng trong tiếng Anh là gì?

Pa lăng là một thiết bị hỗ trợ công việc nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn từ trung bình đến hàng tấn. Nguyên lý hoạt động của máy pa lăng dựa vào nguyên lý của hệ thống ròng rọc cố định. Vì vậy, việc người dùng sử dụng thiết bị này trong hoạt động nâng hạ vật nặng giúp tiết kiệm được rất nhiều sức lao động và thời gian thực hiện.
Cụm từ phổ biến để chỉ các dòng pa lăng nhập khẩu bạn thường thấy sẽ thấy dòng chữ “Electric hoist” được ghi trên thân máy. Cụm từ này trong tiếng Anh được biết đến với ý nghĩa là pa lăng điện. Bên cạnh đó, có một số loại Pa lăng kéo tay có tên tiếng Anh phổ biến là “Hand chain hoist” hoặc Pa lăng xích kéo tay trong tiếng Anh là “Manual chain hoist.”


Các loại pa lăng sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thị trường máy móc xây dựng hiện nay có rất nhiều loại pa lăng khác nhau. Dựa vào bộ phận chịu tải trực tiếp của máy phân loại thành 2 loại pa lăng điện:
Pa lăng xích điện: tên tiếng Anh là electric chain hoist
Pa lăng cáp điện: tên tiếng Anh là electric wire rope hoist
Dựa vào nguồn điện máy sử dụng:
Pa lăng điện 1 pha
Pa lăng điện 3 pha

Pa lăng tiếng Anh là gì và địa chỉ bán pa lăng chính hãng

Pa lăng tiếng Anh là gì và địa chỉ bán pa lăng chính hãng

Giải nghĩa thông số trên pa lăng?

Các thông số ghi trên thân máy đều được ghi bằng tiếng anh nên không phải ai cũng có thể đọc và hiểu hết được những ý nghĩa truyền tải. Dưới đây Hòa Phát chúng tôi sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa của những thông tin được tin trên máy đó như sau:
Lifting weight: nghĩa là trọng tải của máy
Lifting height: nghĩa là chiều cao
Diameter wire rope: nghĩa là đường kính của dây cáp
Lifting speed: nghĩa là tốc độ nâng hạ của máy
Traveling speed: nghĩa là tốc độ của con chạy
Voltage: nghĩa là điện áp
Lifting motor power: nghĩa là công suất động cơ nâng hạ
Made in: nghĩa là xuất xứ, nơi sản xuất
Brand name: nghĩa là thương hiệu của máy

Mua pa lăng ở đâu uy tín?

Công ty TNHH thiết bị phụ tùng công nghiệp Hòa Phát luôn tự tin là một trong những đơn vị cung cấp máy móc xây dựng uy tín số 1 tại Hà Nội. Mọi dòng sản phẩm pa lăng tại đơn vị chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giấy tờ chứng nhận xuất xứ đi kèm đầy đủ.
Khi mua sản phẩm pa lăng tại Hòa Phát, quý khách hàng sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm lên đến 6 tháng, được chúng tôi vận chuyển miễn phí và hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc truy cập trực tiếp vào trang web https://maymocxaydung.vn/ để nhận được tư vấn hỗ trợ và đặt sản phẩm sớm nhất!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn