DANH MỤC SẢN PHẨM

Những lưu ý khi sử dụng máy trộn hồ mà bạn cần phải biết

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Trong các công trình xây dựng nhà ở, chung cư hay trong các công trình xây dựng khác việc sử dụng một máy trộn bê tông, máy trộn hồ là phổ biến. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng một máy trộn vữa đúng chưa? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về: Những lưu ý khi sử dụng máy trộn hồ mà bạn cần phải biết để có câu trả lời nhé!

máy trộn bê tông được người dùng ưa chuộng

Máy trộn hồ là gì?

Tại sao cần sử dụng máy trộn hồ?

Hồ, vữa hay bê tông là cần thiết với bất cứ công trình nào. Nó không chỉ cần về số lượng mà cần có chất lượng cũng phải tốt, phải đẹp, phải đều. Do đó, bạn cần đến một chiếc máy trộn hồ để đảm bảo điều đó. Bởi trộn hồ, vữa bằng tay thì rất dễ dẫn đến việc các nguyên liệu được trộn không đều, hoặc nhão quá, hoặc cứng quá khó khăn cho thợ trong việc sử dụng chúng, làm cho chất lượng công trình xây lên không đảm bảo.

Máy trộn hồ là:

Đây là một dòng máy của máy trộn bê tông cỡ nhỏ, máy trộn hồ là máy dùng để trộn đều các nguyên liệu như xi măng, cát, và nước theo một tỉ lệ đã định sẵn để tạo ra một lượng hồ phù hợp với công việc mà bạn cần sử dụng. Bạn có thể dùng nó để trộn hồ xây tường, hồ chát tường, … hay cũng có thể để trộn bê tông đổ cột, đổ sàn, … Máy trộn hồ là một trong những dòng máy trộn bê tông giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nó được bán với số lượng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với những tính năng ưu việt của nó, tạo nên lượng tiêu thụ cao cho người bán, tạo nên nhiều lợi ích tuyệt vời cho người mua. Bạn đang cần mua một máy trộn hồ, đừng chần chừ nữa mà hãy gọi ngay cho Hòa Phát để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao máy trộn hồ lại được ưa chuộng đến vậy chưa, khi bạn đọc các thông tin sắp tới đây của chúng tôi bạn sẽ không hề bất ngờ về điều đó.

Đặc điểm của máy trộn hồ.

Máy trộn hồ có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, sử dụng, máy nhỏ gọn có thể dễ di chuyển tới các công trình khác nhau. Chất lượng hồ, vữa tạo ra từ máy trộn hồ tốt, lượng hồ, vữa được tạo ra nhiều hơn. Máy có công suất hoạt động lớn có thể thay thế sức lao động của nhiều người. Năng suất cao hơn nhiều so với phương pháp trộn tay chủ công của công nhân. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chất lượng công trình được nâng cao hơn nhiều. Đáp ứng tối đa nhất lượng hồ, vữa trong công trình của bạn. Quá trình làm việc thi công nhanh hơn do máy trộn hồ có thùng chứa nguyên liệu để trộn lớn, có nhiều dung tích với nhiều loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với công trình xây dựng của bạn. 

Những lưu ý khi sử dụng máy trộn hồ mà bạn cần phải biết

Lưu ý khi chọn mua máy trộn hồ:

- Khi lựa chọn mua máy trộn hồ bạn luôn nghĩ tới đầu tiên là giá của sản phẩm. Tuy đây là một mục tiêu hàng đầu để bạn lựa chọn mua nó nhưng cũng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Bởi hiện nay, vấn đề hàng giả hàng nhái là rất nhiều trên thị trường. - Chọn nhà phân phối uy tín là lựa chọn quan trọng để bạn có thể mua máy trộn hồ giá rẻ mà chất lượng. Hòa Phát là một gợi ý hàng đầu cho bạn trong lĩnh vực này. - Chọn thương hiệu máy tốt có tiếng trên thị trường

Lưu ý trước khi sử dụng:

- Trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra các bộ phận của  máy trộn bê tông xem có bị hỏng hóc, hao mòn gì không. Bộ phận nào có vấn đề cần sửa chữa và thay thế ngay. - Thử vận hành máy trước khi trộn hồ, vữa. Để đảm bảo máy vận hành tốt không có tiếng ồn quá lớn, không có tiếng kêu lạ. - Chú ý tỉ lệ các nguyên liệu cho vào. Cần chính xác để chất lượng hồ, vữa tạo ra đạt chất lượng. - Chuẩn bị đủ các nguyên liệu cho việc trộn, đặc biệt là nguồn nước.

 Lưu ý khi vận hành máy trộn hồ:

- Bạn là người làm việc trực tiếp với máy trộn thì bạn cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động (quần áo dài, ủng, găng tay, mũ, khẩu trang, …) để đảm bảo an toàn cho bạn. - Khi vận hành máy trộn. Bạn cắm nguồn điện vào phải đảm bảo tất cả các yếu tố về truyền tải điện là an toàn - Khi máy đang trộn. Bạn tuyệt đối không được cho xẻng vào để lấy hồ, vữa sẽ rất dễ gay tai nạn cho bạn và người xung quanh. - Cần cần thận khi đổ hồ, vữa, tốt nhất bạn nên có thêm 1 người hồ trỡ bạn để đổ hồ, vữa còn bạn thì vận hành máy. - Khi sử dụng xong bạn cần vệ sinh máy thật sạch sẽ để máy được tăng tuổi thọ, hoạt động ổn định trong thời gian dài. - Tuyệt đối không được để hồ, vữa đông cứng bám vào thùng máy điều này làm bạn khó khăn trong việc cọ rửa máy những lần sau khi dùng.

Kết luận:

Đó là Những lưu ý khi sử dụng máy trộn hồ mà bạn cần phải biết. Để tuổi thọ máy trộn của bạn được kéo dài, máy hoạt động ổn định và chất lượng. Bạn cần biết thêm thông tin về giá máy trộn hồ, hay các thắc mắc về máy trộn hồ, máy trộn bê tông,… hay các loại máy xây dựng khác hãy liên hệ với Hòa Phát để được giải đáp nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn