DANH MỤC SẢN PHẨM

Những điều cần biết khi mua tời điện

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

Ngày nay, Tời điện được coi là lá chắn trong việc nâng hạ vật nặng vì tiện ích mà chúng tạo ra. Sở hữu một Tời kéo xây dựng chất lượng cao, dễ sử dụng là ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư. Vì vậy, bạn nên tham khảo kinh nghiệm dưới đây về việc mua máy tời điện trước khi quyết định mua sản phẩm.

Kinh nghiệm mua máy tời điện[/caption] Là một người bán hàng tôi thường xuyên gặp những câu hỏi của khách hàng như :

  • Giá Tời treo, hay tời kéo 400kg bao nhiêu?
  • Tời điện mini 400kg giá thế nào?
  • Tời nhanh KIO bao nhiêu tiền?
  • Tời điện đa năng 2 tấn giá bao nhiêu?

Việc cung cấp giá tời điện cho Quý Khách không hề khó. Tuy nhiên để mua được sản phẩm phù hợp với công việc của mình thì ngoài giá thành thì Quý Khách cần phải quan tâm tới đặc tính kỹ thuật của tời điện. Sau đây Công ty TNHH Thiết Bị Phụ tùng CN Hòa Phát cung cấp một số kinh nghiệm khi chọn mua Máy tời tốt nhằm giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Tải trọng nâng hạ

Điều đầu tiên, bạn cần phải biết đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp bạn lựa chọn loại tời nào phù hợp cho công trình của bạn: Nên sử dụng tời kéo, tời treo có tải trọng bao nhiêu tấn. Nếu công việc bạn cần nâng vật nặng khoảng trừng bao nhiêu tấn thì bạn nên làm tròn lên hơn so với trọng lượng thực.

Ví dụ: Nếu vật bạn cần nâng nặng khoảng 450kg thì bạn nên chọn loại máy tới có tải trọng từ 500 kg trở lên để việc nâng hạ được an toàn. Máy tời cũng không phải nâng vật có tải trọng quá cao so với quy định dẫn tới hỏng hóc hay mất an toàn cho người sử dụng.

Tốc độ nâng hạ

Điều tiếp theo, ta có thể thấy rằng tốc độ nâng hạ là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm, thông thường tốc độ nâng của máy tời điện khoảng 20m/phút, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: điều kiện làm việc, vật nâng hạ có cồng kềnh hay dễ vỡ không. Đặc biệt, khách hàng cần quan tâm tới vấn đề tốc độ để điều chỉnh dây cáp, phanh, hay móc treo sao cho đảm bảo an toàn.

Chiều cao nâng hạ

Ta biết rằng, chiều cao nâng hạ được xác định từ vị trí ban đầu (nơi đặt máy tời điện, đặt vật cần nâng) cho tới điểm mà người sử dụng muốn nâng vật lên tới nơi (điểm dừng). Việc xác định chiều cao nâng hạ giúp chúng ta đưa ra lựa chọn loại dây tời, cáp tời nào là tối ưu nhất cho công việc nâng hạ. Bạn nên sử dụng cáp cho máy tời kéo dài hơn đảm bảo an toàn khi nâng và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Vì dây cáp bán theo mét, nếu bạn mua ngắn hơn hay bằng độ cao cần nâng thì bạn không thể gắn thêm chiều dài cáp và bạn sẽ phải mất thêm một khoản tiền nữa để mua một dây cáp mới. Ví dụ: Công trình của bạn cần nâng vật liệu lên độ cao khoảng 4m, bạn cần chọn loại cáp nâng dài tối thiểu 4m trở lên (tốt nhất nên chọn mua dây cáp dài 5m). Khi đó, nếu bạn cần nâng một vật lên độ cao 5m bạn cũng sẽ không cần phải mua thêm dây cáp dài hơn. Tại Hòa Phát chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, do đó chúng tôi cung cấp các loại dây cáp với chiều dài theo yêu cầu sử dụng của khách, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng

Nguồn điện sử dụng

An toàn về lao động đặc biệt là về điện là một việc vô cùng quan trọng. Khi sử dụng máy tời điện bạn nên hiểu rõ nguồn điện mà loại máy này sử dụng là nguồn điện 1 pha (điện dân dụng, 220V) hay nguồn điện 3 pha (điện công nghiệp 380V). Để sử dụng cho đúng đảm bảo an toàn cho bạn.

Chọn Công ty, nhà phân phối uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn một công ty hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường là một trong những yếu tố hàng đầu mà bạn nên quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay vấn đề hàng giả, hàng nhái là một vấn nạn. Điều nay gây thiệt hại vô cùng lớn cho khách hàng. Hiện nay, Hòa Phát là một đơn vị có uy tín trong việc cung cấp các loại máy xây dựng, máy tời điện, tời  kéo, palăng, bồn trộn bê tông, … Chúng tôi luôn tự tin rằng khẳng định về chất lượng - dịch vụ - giá cả của chúng tôi là ưu đãi nhất. Quý khách hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ thấy đồng tiền mình bỏ ra là vô cùng xứng đáng !  

Viết bình luận của bạn
Thu gọn