DANH MỤC SẢN PHẨM

Những công dụng tuyệt vời của máy trộn bê tông tự hành mà nhiều người không biết

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Khoa học kĩ thuật phát triển, việc sử dụng máy móc vào công việc là một xu thế. Máy móc không chỉ thay thế sức lao động mà còn giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí. Máy trộn bê tông tự hành cũng vậy, máy được nhiều người sử dụng trong các công trình xây dựng cũng như trong nhiều công việc khác. Và đây là Những công dụng tuyệt vời của máy trộn bê tông tự hành mà nhiều người không biết

máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, máy trộn bê tông tự hành mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng nó. máy trộn bê tông tự hành được nhiều kĩ sư cũng như công nhân ưa thích bởi khả năng trộn các nguyên liệu rất đều, đẹp, mịn và tốc độ trộn nhanh. Máy chạy êm, không gây tiếng ồn không ảnh hưởng tới người xung quanh.

Vậy máy trộn bê tông tự hành là gì?

Là một máy trộn dùng để trộn đều các nguyên liệu đầu vào như cát, sỏi, đá, xi măng, nước, phụ gia, … thành một thành phẩm đầu ra là bê tông hoặc vữa dùng trong xây dựng. Tỉ lệ trộn các nguyên liệu này được tính toán trước và tùy từng phần của công trình mà có tỉ lệ trộn khác nhau cho phù hợp với yêu cầu đối với bê tông. Khi trộn bê tông khả năng trộn đều các nguyên liệu chính là tiêu chí để đánh giá máy trộn bê tông có tốt không. Máy trộn bê tông thông thường có 2 cách trộn đó là trộn tự do và trộn cưỡng bức. Và máy được chia ra làm nhiều loại như máy trộn bê tông quả lê, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hanh. Trong đó, máy trộn bê tông tự hành được rất nhiều chủ công trình, các kĩ sư và công nhân ưa chuộng, bởi máy có nhiều công dụng như sau: 

Công dụng của máy trộn bê tông tự hành

* Tăng chất lượng công trình:

Sử dụng máy trộn bê tông tự hành giúp các thành phẩm trộn ra như bê tông, hồ, vữa sẽ đều hơn, đúng tỉ lệ hơn và đảm bảo chất lượng bê tông được cứng, chắc, bền, không có lỗ nhiều trong lòng bê tông. Từ đó, làm cho chất lượng công trình của bạn đảm bảo theo đúng bản vẽ, yêu cầu kĩ thuật. Máy tự hành có khả năng trộn đều như vậy bởi các nguyên liệu khi được đong đếm cho vào máy đã là đúng tỉ lệ, khi trộn các nguyên liệu được đảo đều theo một tru kỳ tuần hoàn và cố định. Nên thành phẩm tạo ra luôn đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật kể cả đối với các công trình có kiến trúc phức tạp, các trung cư, dự án nhà cao tầng hay các công trình kiến trúc biệt thự khác.

* Giảm sức lao động của con người, tăng năng suất lao động

Với một máy trộn bê tông tự hành người công nhân sẽ không còn phải vất vả trộn từng mẻ hồ hay mẻ bê tông nặng nhọc nữa. Bạn không cần phải thuê nhiều nhân công lao động cho việc trộn hồ, vữa hay bê tông. Mà giờ đây, bạn chỉ cần một công nhân đứng vận hành máy trộn. Tất cả việc trộn nặng nhọc đó đã có máy làm. Do đó, con người giảm đi được nhiều những công việc nặng nhọc. Lượng bê tông trộn được một mẻ là lớn như 300l/mẻ; 500l/mẻ; 800l/mẻ, … điều này có thể thay thế sức lao động thủ công của hàng chục nhân công lao động bình thường. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian thi công công trình.

* Máy trộn bê tông tự hành có thiết kế vô cùng linh hoạt

Là một máy trộn linh hoạt nhất trong các máy trộn bê tông. Máy được gắn đầu nổ, bánh xe, thân xe để bạn có thể dễ dàng lái xe máy trộn đến các công trình khác nhau dù là chúng ở cách xa nhau. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn của máy trộn tự hành. Bạn sẽ không cần phải vất vả, không phải thuê xe vận chuyển máy trộn khi muốn di chuyển tới nơi làm việc khác. Hay đơn giản chỉ là cất máy trộn gọn gàng một nơi để hôm sau sử dụng. Chính nhờ điều này mà dù công trình của bạn ở bất cứ đâu, ở xa hay gần. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển máy trộn tới công trình. 

Lưu ý khi chọn mua máy trộn bê tông tự hành

Một máy trộn tốt bên cạnh việc bạn biết sử dụng nó đúng cách. Khi lựa chọn mua máy trộn bạn cũng cần biết lựa chọn máy có dung tích trộn thích hợp với công trình của bạn. Với những công trình nhỏ, hay xây tường rào bạn nên mua máy trộn bê tông tự do. Một điểm quan trọng nhất khi lựa chọn mua máy trộn bê tông tự hành là chọn thương hiệu máy trộn và chọn nhà phân phối úy tín để bạn có thể mua được những sản phẩm chính hãng với giá phải chăng.

Kết luận

Những công dụng tuyệt vời của máy trộn bê tông tự hành mà nhiều người không biết. Bài viết tuần này mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa; để được giải đáp các thắc mắc; để được báo giá máy trộn bê tông tự hành và các loại máy móc xây dựng khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 09.44.88.0123 -0339.60.2222

Viết bình luận của bạn
Thu gọn