DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận biết máy cắt sắt Hòa Phát và các loại máy cắt sắt khác trên thị trường

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Với sự nỗ lực lớn của toàn thể cán bộ công ty, với đường đi đúng đắn Hòa Phát đã gây dựng được một thị trường rộng lớn từ Bắc vào Nam. Máy móc xây dựng nói chung và máy cắt sắt thương hiệu Hòa Phát nói riêng luôn mang những điểm ưu việt riêng về giá cả cũng như chất lượng. Tuy nhiên, thị trường lớn không tránh khỏi hàng giả, hàng nhái.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Hòa Phát sẽ hướng dẫn bạn: Nhận biết máy cắt sắt Hòa Phát và các loại máy cắt sắt khác trên thị trường

Máy cắt sắt đặc điểm và ứng dụng

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu sản xuất ngày càng đi lên với sự ứng dụng của máy móc và khoa học kỹ thuật. Các công việc nặng nhọc, khó khăn như cắt sắt, thép, tôn, gạch, đá,… lại càng không thể thiếu đi một loại máy đó là máy cắt sắt.

Vậy máy cắt sắt là gì?

Máy cắt sắt là một thiết bị máy móc được sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí, nhà máy chế tạo, các khu công nghiệp, các công trình xây dựng, … để cắt tấm sắt thép, cắt thanh kim loại, pha tấm tôn hay cắt gạch, cắt đá,…

Việc sử dụng máy cắt sắt đã được con người kiểm chứng từ chất lượng cho tới hiệu quả công việc. Mỗi máy cắt sắt có thể thay thế cho sức lao động của hàng chục người. Với cùng một lượng công việc nếu bạn sử dụng máy cắt sắt thì công việc sẽ hoàn thành nhanh hơn rất nhiều, rút ngắn được tối đa thời gian cho bạn và nhiều khoản chi phí khác. 

Vậy, máy cắt sắt Hòa Phát có tốt không?

Theo thời gian chúng tôi phục vụ khách hàng của mình, đa phần khách hàng đã sử dụng phản hồi tốt về máy cắt sắt Hòa Phát. Vậy, máy cắt thương hiệu Hòa Phát có điểm gì khác biệt?

Đặc điểm máy cắt sắt Hòa Phát và máy cắt sắt không chính hãng trên thị trường

Được ưa chuộng bởi thương hiệu này, công ty Hòa Phát chúng tôi luôn coi trọng chất lượng máy móc mà chúng tôi bán ra thị trường. Tất cả các khâu từ nhập hàng, kiểm tra kiểm định chất lượng sản phẩm đều được chúng tôi chú trọng quan tâm.

Các sản phẩm máy cắt sắt của Hòa Phát đều có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam cũng như tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Máy cắt sắt Hòa Phát luôn luôn được kiểm định trước khi đưa ra thị trường, được Cục kiểm định chất lượng Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó, máy cắt sắt Hòa Phát còn có tem mác bảo hành riêng của công ty nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp đến tay các bạn. 

Cách phân biệt hai loại máy cắt sắt này

Tuy nhiên, một thực tế đang diễn ra hiện nay đó là hàng giả và hàng nhái. Dù không mong muốn nhưng đó cũng là một vấn đề nan giải. Mà các hãng sản xuất, các công ty, các thương hiệu gặp phải. Với Hòa Phát, tuy đã có nhiều cố gắng trong việc đưa ra các giải pháp nhằm ngăn chặn hàng giả hàng nhái nhưng cũng còn những hạn chế nhất định trong công tác này.

Một số điểm

bạn có thể tham khảo để nhận biệt máy cắt sắt Hòa Phát và máy cắt sắt không chính hãng đó là:

Các dấu hiệu

Máy cắt sắt Hòa Phát

Máy cắt sắt không chính hãng

1. Giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh như: Mã vạch, hợp đồng, Hóa đơn xuất hay nhập xưởng, giấy chứng nhận sản phẩm, giấy phép lưu hành trên thị trường, … và nhiều loại giấy tời khác

Không đầy đủ các giấy tờ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

2. Được kiểm định, kiểm tra đầy đủ không?

Luôn được kiểm tra qua các khâu đầy đủ từ thiết kế, lắp ráp, thử nghiệm và kiểm định chất lượng. Máy được kiểm định chất lượng bởi Cục kiểm định chất lượng Việt Nam.

Máy là hàng nhập lậu hoặc tân trang từ hàng cũ. Máy không được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất cũng không được kiểm định về chất lượng sản phẩm bởi Cục kiểm định chất lượng.

3. Tem mác sản phẩm

Có đầy đủ tem, mác, logo cũng như các thông số kỹ thuật của máy cắt sắt. Những thông số này được in nổi, đẹp, sắc nét và rõ ràng trên vỏ  máy.

Tem mác có thể có nhưng nhìn rất dại, in vụng về trên giấy, trên vỏ máy. Các đường nét, các hình ảnh logo không sắc, không đẹp hoặc bị mờ, bụi, bẩn.

4. Lớp sơn bên ngoài vỏ máy

Được sơn lớp sơn tĩnh điện với màu đặc trưng sáng bóng đẹp và nhìn màu rất khôn và đẹp

Nhìn mày sơn vụng về, đỗ đậm chỗ nhạt thậm chí có vết xây xước.

Kết luận

Máy cắt sắt đặc điểm và ứng dụng; Đặc điểm máy cắt sắt Hòa Phát và máy cắt sắt không chính hãng trên thị trường; Cách phân biệt hai loại máy cắt sắt này đó chính là những thông tin cơ bản trong bài viết này.

Bạn muốn mua máy cắt sắt chính hãng hãy đến với kho hàng, nhà phân phối hay đến tại công ty Hòa Phát nhé. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần gọi điện vào Hotline của chúng tôi. Mọi việc bạn sẽ được nhân viên của Hòa Phát hướng dẫn và tư vấn. Để bạn mua máy cắt sắt chuẩn nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn