DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua tời điện bằng tay hay bằng điện tốt hơn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

Cho dù bạn đang ở trong thị trường trong nước hay nước ngoài. Mua mới máy tời vật liệu xây dựng hay chỉ thay thế bằng một cái cũ. Lựa chọn loại nào, hãng nào, giá cả ra sao, …. Đó là những yếu tố cần xem xét trước khi bạn đưa ra quyết định mua một máy tời. Hôm nay, Hòa Phát sẽ đề cập đến sự khác biệt giữa tời thủ công và tời điện để giúp bạn quyết định cái nào là tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn.

Trước tiên, chúng ta cần biết được tời là gì và nó dùng để làm gì ? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi những kỹ sư đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ trình bày rõ giúp bạn hiểu rõ từ đó có thêm thông tin ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Tời: Tời là một thiết bị dùng để kéo đối tượng bằng một tang xoay.Trên tang có quấn dây cáp để nâng hạ vật nặng. Tời được sử dụng để nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng mà lại tiết kiệm sức lao động. Nó được sử dụng phổ biến hiện nay bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Tời dùng để làm gì ?

Tời được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau để nâng hạ vật nặng: ngành công nghiệp xây dựng, trong các cảng, bến tàu, đánh bắt thủy hải sản, trong các công trình xây dựng quy mô lớn hay nhỏ, trong các công trình xây dựng nhà ở, công ty, xưởng sản xuất, …. nó có thể được đặt trên mặt đất hoặc treo trên xà nhà để di chuyển các vật tải trọng lớn trên và ngoài bộ khi cần thiết.

Từ việc xác định mục đích sử dụng của bạn mới thấy rõ được loại máy tời nào là cần thiết cho bạn nhất, phù hợp với bạn nhất. Tời bằng tay và điện làm việc tốt nhất trong các tình huống khác nhau. Trong các môi trường khác nhau. Nó sẽ phát huy được hiệu suất tối đa khi sử dụng đúng mục đích và chỉ dẫn, quy chuẩn của tời.

Tời bằng tay được sử dụng như thế nào ?

Tời thủ công được vận hành bằng cách kéo tay thủ công từ việc xoay tay quay/đòn bẩy để nâng hoặc kéo tải. Công suất của tời này khoảng từ 200 kg đến 5000 kg. Khi lựa chọn loại tời bạn cần phải lưu ý rằng tời tay là để kéo và không được khuyến khích để nâng. Tời tay không phanh được thiết kế để kéo chứ không phải nâng.

Nếu chúng được sử dụng trong các ứng dụng nâng thẳng đứng và điều khiển cần gạt bị mất, tải và tời sẽ vẫn ở trong tình huống không chắc chắn: đòn bẩy sẽ chuyển mạnh làm cho tải rơi xuống đất. Tời bằng tay được sử dụng để kéo vật liệu, vật nhẹ hoặc xe nhỏ. Tời phải được đóng xuống đất hoặc gắn vào tường trong khi làm việc. Loại tời này đòi hỏi sự chú ý cẩn thận về lực và phải mạnh hơn lực kéo danh nghĩa.

Cấu tạo Tời kéo tay

Tời dây cáp là tời treo tường bằng tay với thiết bị sâu để nâng và hạ các lớp tải khác nhau. Phanh áp lực tải đảm bảo an toàn cho tải nâng.

  • Vỏ tời:
  • Cuộn dây
  • Tang tải và vận hành

Tời điện được sử dụng như thế nào

Tời điện là thiết bị điện được sử dụng để nâng, kéo và định vị tải. Nó cũng là một công cụ được sử dụng để nâng hàng hóa trong các tòa nhà và kho. Nó có thể được sử dụng trên mặt đất hoặc trên cao, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của tòa nhà. Máy chạy trơn tru nhờ hệ thống bánh răng được sản xuất chính xác. Hầu như tất cả các máy đều có phanh điện, giúp chúng hoạt động tốt trong cả điều kiện tĩnh và động.

Ứng dụng của tời điện

Tời điện được sử dụng tốt nhất để nâng và kéo tải nặng. Các Máy tời kiện cung cấp hiệu suất cao trong một thiết kế khối lập phương nhỏ gọn. Nó có thể nâng tải 250-1000kg với động cơ 0,55-1,1 kw. Nếu bạn muốn một tời giúp người vận hành dễ dàng hơn, hãy xem xét việc mua tời điện.

Tời điện là hoàn hảo để nâng và kéo vật có tải trọng nặng. Tời cung cấp hiệu suất công việc cao với thiết kế khối nhỏ gọn. Nó có thể nâng 250-1000kg vật cần nâng với động cơ 0,55-1,1kw. Tời điện hoạt động tốt nhất trong môi trường mà bạn cần nâng và hạ vật xuống nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, có một số tời điện hoạt động được tốt trong môi trường có nhiệt độ từ -20 ° C đến 40 ° C. Mô hình này cung cấp 6 công suất từ 250kg đến 2000kg. Ngoài ra, nó được trang bị động cơ 3 pha mạnh mẽ cho điện áp đa băng tần để giúp bạn hoàn thành công việc.

So sánh tời kéo tay và tời điện

Trên cơ sở thực tế, ta có thể thấy rõ công suất trọng lượng không khác biệt đáng kể giữa hai loại tời, ngoại trừ theo giá. Tời có công suất trọng lượng cao hơn đắt hơn so với tời có công suất trọng lượng thấp hơn. Dây cáp phù hợp với bạn cuối cùng là do bạn quyết định.

Các yếu tố xác định loại tời nào phù hợp với bạn bao gồm ưu tiên, ngân sách, trọng lượng và mục đích sử dụng thiết bị. Tời bằng tay và tời điện đều là tùy chọn của mỗi cá nhân khách hàng, vì vậy không có gì sai! Bảo dưỡng tời đúng cách là chìa khóa kéo dài tuổi thọ của tời bằng tay hoặc bằng điện.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình cần một cái mới, bạn có thể mua tời bằng tay và tời điện tại https://maycongnghiephoaphat.com.vn/. Trên đây, là những đặc điểm cơ bản về hai loại tời điện và tời bằng tay. Hi vong thông tin này là hữu ích cho tất cả khách hàng để đưa ra lựa chọn máy tời xây dựng, máy tời kéo, … phù hợp nhất cho bạn. Hòa Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn