DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua máy trộn bê tông giá rẻ có tốt không

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Tâm lý của khách hàng khi mua bất cứ một sản phẩm nào nói chung hay mua máy trộn bê tông nói riêng cũng luôn muốn mua được hàng tốt mà giá rẻ. Bạn cũng vậy mà tôi cũng vậy. Câu hỏiđặt ra ở đây là: Mua máy trộn bê tông giá rẻ có tốt không? Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu điều này nhé.

máy trộn hồ

Tiêu chuẩn của một máy trộn bê tông tốt là gì?

Theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5843 : 1994 thì với mỗi loại máy trộn bê tông cần được chế tạo, cải tiến lắp ráp theo một bản vẽ kĩ thuật hoàn chỉnh, các tiêu chuẩn cơ bản của máy trộn và các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng thì nó mới đảm bảo là một máy trộn bê tông tốt. Những tiêu chuẩn đó chính là:

* Kết cấu máy trộn:

  • Với kết cấu máy trộn phải đảm bảo chắc chắn, các bộ phận được lắp ráp với nhau phải khớp, an toàn khi vận hành.
  • Thùng trộn phải đảm bảo cho các công việc trộn khác nhau như: trộn vữa, trộn hồ, trộn bê tông. Sao cho khi trộn các nguyên liệu này không bị văng ra ngoài, khi xả liệu không bị kết dính, không sạch trong thùng trộn, lượng bê tông còn lại trong thung không được quá 5% tổng khối lượng trộn 1 mẻ. Thời gian xả cũng không được quá lâu: không quá 30s.

* Hệ thống cấp nước:

  • Máy trộn cần có hệ thống cấp nước có thể điều chỉnh được theo lượng bê tông, theo tỉ lệ bê tông cần trộn. Van khóa nước cần chắc chắn, đảm bảo không bị rỉ nước ra ngoài.
  • Vỏ bọc bên ngoài của máy trộn cần phải được sơn một lớp sơn bóng, đều, mịn, đẹp và phải là sơn tích điện hoặc sơn chống rỉ để đảm bảo máy có thể làm việc ngoài trời trong một thời gian dài mà không bị rỉ xét. Lớp sơn này còn làm cho máy trộn có hình thức đẹp hơn, bắt mắt hơn và mang thương hiệu đặc trưng của từng loại máy trộn.

* Các bộ phận của máy:

  • Với mỗi bộ phận của máy trộn cần được làm theo đúng yêu cầu kĩ thuật, yêu cầu về vật liệu tương ứng và tỉ lệ phù hợp của máy trộn.
  • Cụ thể như: Với các bánh răng truyền động, trục vít, trục truyền động cần được chế tạo từ thép cao cấp, thép 45 hoặc 40X; Vành bánh vít: cần được làm từ Đồng; Thùng trộn; cánh trộn: Thép CT45 hoặc vật liệu có cơ tính tương đương.
  • Một máy trộn bê tông tốt phải là máy sử dụng bền lâu, có tuổi thọ dài, ít bị hỏng hóc, hay ít gặp sự cố. Thời gian hoạt động của máy ít nhất phải đạt từ 5.000 – 6.000h và có thể hơn tùy từng loại.
  • Động cơ của máy chạy êm, không gây ra tiếng ồn lớn, chạy đều và được làm hoàn toàn bằng đồng thì mới đảm bảo được chất lượng.
  • Độ rung của máy và của thùng trộn không quá lớn gây ảnh hưởng tới vị trí của máy khi đặt máy để trộn bê tông và không làm ảnh hưởng tới người sử dụng máy khi đứng gần để vận hành máy trộn.

Giá máy trộn bê tông như thế nào được gọi là rẻ

Bạn mong muốn mua được một máy trộn bê tông giá rẻ. Điều này là có thể nếu bạn chọn được địa chỉ mua máy uy tín, chất lượng. Bạn hãy đến những công ty lớn, những công ty có tiếng trên thị trường trong việc phân phối các mặt hàng máy trộn bê tông, máy móc xây dựng, máy móc công nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể so sánh giá máy trộn bê tông chỉ thông qua một vài thao tác trên máy tính của bạn. Vậy giá máy trộn như thế nào là phù hợp là ưu đãi.

Thị trường máy trộn bê tông giá rẻ

Với cùng một loại máy trộn bê tông, một dung tích, một thương hiệu như nhau mỗi công ty lại bán với một mức giá khác nhau. Nhiều nơi bán với giá rẻ hơn hàng vài triệu đồng. Tại sao lại có điều này. Hoàn toàn có thể lí giải được bởi thị trường hiện nay vô cùng phức tạp. Hàng thật có, hàng giả, hàng nhái có thậm chí rất nhiều trên thị trường. Những hàng không chất lượng này đánh vào tâm lý người mua hàng. Muốn mua hàng giá rẻ, họ có thể mua từng bộ phận, từng chi tiết của máy trộn bê tông. Rồi về chế tạo, lắp đặt thành một máy trộn mới bán cho người sử dụng có nhu cầu muồn mua máy trộn bê tông giá rẻ. Có nghĩa là, để có thể biết được mức giá phù hợp của một máy trộn bê tông nào đó. Bạn hãy tham khảo bảng giá máy trộn bê tông từ các công ty lớn. Dù các nhà cung cấp có bán với giác khác nhau nhưng sự chênh lệch này là không nhiều. Nếu máy trộn bê tông mà bạn mua là hàng chính hãng và kênh bạn chọn mua là chính thống. 

Mua Máy trộn bê tông giá rẻ có tốt không?

Mua Máy trộn bê tông giá rẻ cũng là con dao hai lưỡi. Nếu may mắn bạn có thể mua được một Máy trộn bê tông giá rẻ mà chất lượng tốt. Nhưng đa phần điều này là ít xảy ra bởi giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Hàng rẻ chưa chắc được đảm bảo là hàng tốt. Tuy nhiên, khi bạn đến với Hòa Phát bạn sẽ luôn mua được một Máy trộn bê tông giá rẻ mà là hàng chính hãng. Bởi Hòa Phát là công ty hàng đầu trên thị trường chuyên phân phối máy trộn bê tông, máy móc xây dựng chính hãng. Công ty bán hàng trực tiếp không qua khâu trung gian. Cũng không đầu tư nhiều cho quảng cáo. Nên giá máy trộn bê tông hay các loại máy móc khác luôn là giá ưu đãi nhất so với các địa chỉ mua hàng khác. Bạn có thể so sánh để thấy rõ điều này khi tìm mua máy trộn bê tông.

Kết luận

Tiêu chuẩn của một máy trộn bê tông tốt là gì?; Giá máy trộn bê tông như thế nào được gọi là rẻ; Mua Máy trộn bê tông giá rẻ có tốt không? Là những điều bạn nên biết khi chọn mua máy trộn bê tông. Chúc quý khách sẽ chọn mua được những sản phẩm ưng ý nhất khi đến với Hòa Phát chúng tôi.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn