DANH MỤC SẢN PHẨM

Một số mẹo để phân biệt máy trộn Hòa Phát với các loại máy thông thường khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Máy trộn bê tông tự chế là một loại máy mới được ưa chuộng những năm gần đây. Bởi nó có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại máy trộn khác. Khi nhắc tới Máy trộn bê tông tự chế tốt không thể không kể tới máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát.

Được tìm kiếm và mua nhiều bởi khách hàng ưa chuộng, máy trộn Hòa Phát chiếm một thị phần lớn tại Việt Nam. Hãy cùng xem: Máy trộn bê tông tự chế – Một số mẹo để phân biệt máy trộn Hòa Phát với các loại máy thông thường khác trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Máy trộn bê tông tự chế là gì?

* Máy trộn bê tông tự chế là: Cũng giống như các loại máy trộn khác Máy trộn bê tông tự chế cũng được dùng để trộn hỗn hợp các nguyên liệu thành bê tông, vữa hay hồ dùng trong xây dựng.

Máy trộn bê tông tự chế khác các dòng máy trộn khác ở chỗ là máy được nghiên cứu chế tạo để phù hợp với sự di chuyển, tình hình môi trường làm việc của các công trình xây dựng hiện nay. Máy trộn bê tông tự chế hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành. Máy được trang bị thêm hệ thống bánh xe, khung xe, thùng xe để di chuyển được nhanh, gọn nhẹ và dễ dàng.

Một số mẹo để phân biệt Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát với các loại máy thông thường khác

Cũng như các loại máy trộn khác. Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát cũng được cấu tạo gộm các bộ phận:. Thùng trộn, hộp giảm tốc, tay thắng, động cơ máy trộn, thanh đà ngang khung chịu lực, ... Mỗi bộ phận máy trộn inox Hòa Phát đều được chế tạo với các nguyên vật liệu đạt chuẩn và chất lượng cao.

- Thứ nhất là, hộp giảm tốc của máy trộn inox Hòa Phát

Đây là bộ phận được gắn kèm với máy trộn có thùng đựng mô tơ và máy nổ. Với máy trộn Hòa Phát hộp giảm tốc có độ rộng là 15cm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Cục kiểm định chất lượng máy trộn đưa ra. Trong khi những loại máy trộn kém chất lượng thì hộp giảm tốc này có động rộng nhỏ hơn nhiều. Khoảng 10 – 12 cm hoặc thậm chí có những máy không được 10cm.

- Thứ 2, Cần thắng máy trộn:

Là một bộ phận quan trọng điều chỉnh tốc độ của máy trộn bê tông, dừng nghỉ máy trộn để đổ nguyên liệu ra sau khi trộn. Nhiều nhà sản xuất để tiết kiệm chi phí giảm giá thành sản phẩm đã sử dụng những miếng sắt mỏng.

Miếng sắt mỏng này sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị mài mòn đứt gãy. Khi đó bạn thường mang đi sửa. Hàn nó lại nhưng độ bền của nó cũng sẽ không được bao lâu thời gian lại hỏng.

Thậm chí nó có thể mang lại những bất lợi cho bạn. Ảnh hưởng tới chất lượng công việc của bạn. Hòa Phát là công ty uy tín chất lượng. Chúng tôi sử dụng một thanh sắt đặc tròn thay vì sử dụng một lá sắt như vậy. Khi sử dụng thanh sắt đặc tròn có phi là 16  này nó ít bị mài mòn, ghỉ sét, ít bị đứt gãy. Không gây ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của máy trộn.

- Thứ 3, Khung chịu lực của máy trộn

Chúng tôi sử dụng ống sắt tròn 2,5 ly để thiết kế nó nên nó có độ bền tốt, chịu lực cao mà ít bị mài mòn. Hơn nữa ống sắt tròn ít bị bám dính xi măng như khi sử dụng sắt hộp. Điều này là ưu thế của máy trộn Hòa Phát.  Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức để vệ sinh và lau chùi máy sau khi sử dụng xong.

- Thứ 4, Tay cầm máy trộn

Tay cầm máy trộn là bộ phận hỗ trợ bạn khi vận hành máy. Tay cầm của  máy Hòa Phát được thiết kế thông minh hình chữ X. Sẽ làm bạn không bị mất quá nhiều lực khi vặn tay cầm điều khiển máy. Tay cầm chắc chắn, thi công thực hiện công việc vô cùng dễ dàng. Nếu là các máy khác thường chỉ là một thanh sắt ngang nó sẽ gây rất nhiều khó khăn, vất vả cho bạn khi sử dụng.

- Thứ 5, Thùng trộn:

Có dung tích lớn, miệng thùng được thiết kế chắc chắn chống tràn chống đổ khi máy vận hành. Thùng được cấu tạo từ thép tổng hợp độ bền cao, chịu lực tốt mà chống ghỉ sét ăn mòn.

- Thứ 6, Khung chịu lực máy trộn

Khung chịu lực có nhiệm vụ nâng đỡ cả thùng trộn, máy, tay cầm, động cơ máy trộn. Cần được thiết kế chính xác, lắp ráp chuẩn. Nguyên liệu phải là loại tốt nhất thì mới có khả năng giữ máy tốt. Khung chịu lực Hòa Phát gồm 2 thanh đứng và một thanh ngang bên dưới để hỗ trợ máy trộn khi vận hành, di chuyển.

- Thứ 7, Tổng trọng lượng

Máy trộn bê tông Hòa Phát được làm từ những nguyên liệu tốt, chuẩn, chất lượng cao nên về trọng lượng máy luôn sẽ đảm bảo nhất cho máy hoạt động dễ dàng. Tổng trọng lượng của máy vào khoảng 160kg trong khi đó một số máy khác chỉ có tổng trọng lượng là 120kg. Vì những nguyên liệu mà họ sử dụng là không đạt chuẩn không đủ yêu cầu về chất lượng.

Kết luận- Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát

Với sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, Công ty TNHH Phụ tùng CN Hòa Phát đã mở rộng thị trường và phát triển nhanh chóng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng. Luôn mong muốn được phục vụ khách hàng lâu dài. Chúc quý khách luôn làm ăn phát đạt, làm ăn thịnh vượng. Công ty TNHH Phụ tùng CN Hòa Phát – Hotline: 09.44.88.0123 - 0339.60.2222

Viết bình luận của bạn
Thu gọn