DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy xoa nền bê tông là gì và ưu điểm của máy xoa nền bê tông?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Xoa nền bê tông là gì?

Xoa nền bê tông là một công việc quan trọng trong ngành xây dựng luôn luôn đòi hỏi người thực hiện độ kiên nhẫn, tỉ mỉ, chính xác cực cao để giúp đem lại bề mặt bê tông bằng phẳng nhất. Việc phát minh ra máy xoa nền bê tông đã nhanh chóng trở thành giải pháp hoàn hảo, giúp nâng cao tính thẩm mỹ và độ hiệu quả cho các công trình xây dựng lớn và nhỏ.
Để giúp khách hàng nắm bắt đầy đủ các thông tin chính xác nhất về các loại sản phẩm này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn Máy xoa nền bê tông chính hãng giá cực tốt, ngay dưới bài viết này!
Máy xoa nền bê tông - Thiết bị giúp hỗ trợ công trình xây dựng tối ưu nhất

Máy xoa nền bê tông là gì và ưu điểm của máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông là gì và ưu điểm của máy xoa nền bê tông


Máy xoa nền bê tông là loại máy móc xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong công việc thi công nền móng công trình xây dựng, sử dụng máy giúp bề mặt đạt tiêu chuẩn chất lượng, giúp thành phẩm trở nên láng bóng và mang độ thẩm mỹ cao. Một thiết bị máy xoa nền bê tông cấu tạo hoàn chỉnh bao gồm khá nhiều bộ phận: động cơ, lưỡi xoa, mâm xoa, và càng xoa.
Các bộ phận của máy phối hợp nhịp nhàng với nhau giúp máy xoa nền vận hành một cách êm ái, hoạt động trơn tru linh hoạt và không làm gây ảnh hưởng quá nhiều đến môi trường sống xung quanh.

Ưu điểm của máy xoa nền bê tông trong xây dựng:

Làm phẳng bề mặt bê tông công trình hoặc sàn nhà dễ dàng, nhanh chóng
Sử dụng được máy cho mọi không gian, công trình, phù hợp với đa số các dạng địa hình khác nhau
Di chuyển máy dễ dàng, thuận tiện
Giúp tiết kiệm thời gian, công sức nhân công và chi phí.
Trước kia, việc xoa nền bê tông chủ yếu được thực hiện bằng sức người sử dụng nhân công truyền thống. Cách làm thủ công này khá tốn kém thời gian và chi phí thực hiện.

Với sự cải tiến máy móc hiện nay sự ra đời của máy xoa nền bê tông đã phần nào giải quyết được triệt để khó khăn này, giúp công việc xây dựng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tham khảo giá các loại máy xoa nền bê tông chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xoa nền bê tông khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn, mỗi loại máy lại có những ưu điểm và công dụng riêng phù hợp với từng điều kiện của công trình. Do vậy mà mức giá máy xoa nền bê tông luôn luôn có sự dao động. Bạn có thể tự căn cứ vào mẫu mã, công dụng, trọng tải, thương hiệu cũng như địa chỉ cung cấp sản xuất máy để xác định mức giá cho thật chính xác.

Mức giá của máy xoa nền bê tông trên thị trường sẽ dao động từ 4,900,000đ – 13,000,000đ đối với các dòng máy sử dụng động cơ honda GX160, đây cũng chính là các loại máy phổ biến nhất, phù hợp với nhiều loại công trình.

Bên cạnh đó, có các sản phẩm máy xoa nền bê tông đôi, các loại máy sử dụng động cơ KIA, các loại động cơ 24hp… sẽ có các mức giá thành cao hơn, nhiều sản phẩm lên đến trăm triệu dành cho các công trình lớn.
 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn