DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy uốn sắt đa năng bị lỗi nguyên nhân và cách khắc phục

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 09/05/2022

Máy uốn sắt đa năng bị lỗi – nguyên nhân và cách khắc phục? Việc sử dụng máy uốn sắt đa năng đã không còn xa lạ đối với dân công trình nói chung và với những người công nhân xây dựng, công nhân nhà máy nói riêng. Nó đã là nhu cầu sử dụng cần thiết cho mọi người để có thể hoàn thiện công việc một cách nhanh nhất cố thể.

Tuy nhiên, dù có là những loại máy uốn sắt tốt nhất thì cũng không thể tránh khỏi những sự cố gặp phải trong khi sử dụng máy. Và điều bạn cần làm đó chính là biết nó hỏng hóc như thế nào nguyên nhân và cách khắc phục ra sao. Và bài viết: Máy uốn sắt đa năng không sử dụng được – nguyên nhân và cách khắc phục? sẽ là những thông tin hữu hiệu cho bạn nhé.

Máy uốn sắt đa năng bị lỗi

1. Máy uốn đai sắt là gì

Là một loại máy của các công việc nặng nhọc không thể thiếu đối với các công trình xây dựng, các công việc nặng nhọc của con người trong các công xưởng, xưởng cơ khí, … Máy uốn đai sắt bắt đầu được sử dụng từ những thập niên gần đây. Bởi từ khi nó được chế tạo ra đã dần dần được con người đón nhận và sử dụng phổ biến khá rộng rãi.

Máy uốn đai sắt là gì mà thần kỳ vậy?

Nó chính là một loại máy được gắn động cơ điện chuyên được sử dụng và việc cắt sắt, uốn đai sắt một cách hoàn toàn tự động. Máy có thể làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ để tạo ra một lượng công việc khá lớn mà con người khó có thể làm được trong cùng một thời gian. Ngoài việc cắt sắt, thép, pha tấm tôn lớn thành nhỏ thì máy còn có khả năng uốn đai sắt thành các hình dạng, các góc khác nhau phục vụ công việc của con người. Các loại sắt có thể cắt từ sắt nhỏ như sắt 6, sắt 8, sắt 12; Inox nhỏ đến lớn như 201, 304, … đến những tấm tôn, tấm thép lớn mà khó có thể pha ra thành những tấm nhỏ thuận tiện cho việc sử dụng. Nhờ có máy uốn đai sắt thì tất cả những phần khó khăn nhất, nặng nhọc nhất đều được thực hiện một cách nhanh chóng dễ dàng mà không tốn sức người sức của. Vậy những đặc điểm nổi bật của dòng máy này là gì?

2. Đặc điểm nổi bật của máy uốn đai sắt đa năng

Điểm thứ nhất đó chính là hiệu quả làm việc cao. Mỗi máy cắt sắt có thể làm việc bằng hàng chục con người với sức lao động thông thường. Mỗi ngày máy có thể uốn, cắt với hàng tấn sắt thép kim loại khác nhau. Đây chính là điểm nổi bật nhất của máy. Và đó cũng là điều hiển nhiên bởi máy móc được chế tạo ra là. Để hỗ trợ sức lao động thủ công đơn thuần của con người. Điểm nổi bật thứ hai đó chính là máy được lắp động cơ điện. Nên hiệu quả làm việc lại càng là một ưu thế. Nhờ việc sử dụng động cơ điện 1 pha – là nguồn điện dân dụng rất phổ biến. Nên việc vận hành máy khá đơn giản và dễ dàng. Vì nguồn điện này là nguồn điện gia đình mà bạn có thể lấy nguồn điện ở bất cứ đâu.

Đặc điểm nổi bật của máy uốn đai sắt đa năng

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng làm sao để kéo được nguồn điện vào máy. Để sử dụng như là đối với các dòng máy sử dụng nguồn điện 3 pha – 380V. Điểm nổi bật thứ 3 cần nói tới đó chính là tính tự động cao. Nhờ có tính tự động này mà con người hoàn toàn không phải mất chút công sức nào. Để vận hành máy và điều chỉnh máy làm việc theo ý mình. Công việc duy nhất của bạn là đặt chế độ làm việc của máy theo nhu cầu. Bạn cần cắt thanh sắt, theo có độ dài tùy ý hay các góc mà bạn muốn uốn theo các công việc của bạn. Vậy khi sử dụng máy uốn đai sắt này những vấn đề gì có thể xảy ra, nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

3. Những sự cố có thể xảy ra khi sử dụng máy uốn sắt- Máy uốn sắt đa năng bị lỗi

Máy uốn sắt không hoạt động:

- Nguyên nhân: Sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu. Những nguyên nhân chính làm cho máy uốn đai sắt không hoạt động. Để có hướng khắc phục theo từng nguyên nhân khác nhau nhé. Nguyên nhân: Có thể là do bạn đấu dây điện không đúng vào máy uốn đai sắt của bạn. Đây là nguyên nhân thường hay có thể xẩy ra đối với các loại máy móc có sử dụng nguồn điện. Bởi những người lắp đặt không có kinh nghiệm, không biết cách đấu nối nguồn điện vào máy. Họ không hiểu rõ về nguyên tắc đấu nối nguồn điện vào máy. Làm cho máy uốn sắt không hoạt động được. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy đảm bảo người đấu nối, lắp đặt máy cho bạn. Là có kinh nghiệm có kỹ thuật và am hiểu về lắp đặt máy móc. Cũng như có am hiểu về kỹ thuật lắp đặt điện nhé bạn. Bởi chỉ khi đấu nối đúng nguyên tắc thì các bạn mới có thể vận hành máy được một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Máy uốn sắt có tiếng kêu lạ:

- Đây cũng là một trong những sự cố khá thường xuyên xảy ra khi sử dụng máy uốn đai sắt. Hay các loại máy móc xây dựng khác. - Một trong những nguyên nhân của sự cố này đó chính là do động cơ máy có vấn đề. Động cơ gặp trục trặc khi đang làm việc hoặc do động cơ phải hoạt động quá tải. So với định mức quy định của máy. - Cách khắc phục:. Để khắc phục vấn đề này thì bạn đừng nên tự ý làm không khéo lại bị hỏng hóc nhiều hơn nhé. Bởi động cơ là bộ phận quan trọng nhất của máy uốn đai sắt. - Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người thợ có kỹ năng, có kinh nghiệm trong nghề bạn nhé. Để được tư vấn và có nhiều thông tin hơn nữa hãy liên hệ với Hotline: 09.44.88.0123 để được giải đáp các thắc mắc nhé Xem thêm bài viết. 1.Cấu tạo của máy cắt sắt tốt nhất hiện nay

2.Giá máy cắt uốn sắt liên hợp có đắt không ?

3.Giới thiệu về máy cắt sắt giá rẻ

Viết bình luận của bạn
Thu gọn