DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu những thông tin cơ bản nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Máy trộn bê tông là một loại máy móc không thể thiếu vắng trong bất cứ công trình xây dựng nào. Đối với mỗi loại máy trộn bê tông với kích cỡ khác nhau, dung tích trộn khác nhau máy lại phù hợp với đặc điểm từng công trình xây dựng khác nhau.

Vậy máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu có đặc điểm gì và nó phù hợp với những công trình như thế nào, máy sử dụng có tốt không, ... dưới đây là những thông tin cơ bản nhất cho bạn về dòng máy đừng bỏ qua thông tin này nhé.

Những thông tin cơ bản về máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu

Thùng trộn thiết kế tiêu chuẩn, hộp số trộn lớn.

Thùng trộn của máy trộn bê tông sử dụng toàn bộ tôn thép chống ăn mòn ở đáy có độ dày 10mm, thành dày 5mm, cánh trộn dày 16mm có hãm, khóa chắc chắn, trục của máy trộn bê tông được thiết kế cao và làm rất cẩn thận. Để đảm báo được tính kỹ thuật của cơ chế trộn cưỡng bức.

Để không có tình trạng như nước xi măng tràn vào cầu trộn gây hư hỏng. Cánh trộn của máy trộn được chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn.  Đường kính thùng của máy trộn có kích thước1,8m,  bê tông sẽ được trộn đều trong quá trình vận hành do đó năng suất rất cao. Hệ thống trộn đảo sử dụng hộp số riêng biệt với 4 tốc độ khác nhau, cầu trộn sử dụng cầu ô tô với trọng tải 7 tấn giúp quá trình trộn diễn ra nhẹ nhàng và êm nhất.

Hệ thống di chuyển 2 cầu mạnh mẽ, trợ lái thủy lực, phanh dầu an toàn

Máy trộn bê tông 6 bao 2 cầu được trang bị hộp số di chuyển 5 cấp độ, Máy trộn có cầu chạy 2,5 tấn và được dẫn động tới 4 bánh, Máy trộn có cầu trước là cầu mới nguyên bản, có trợ lái thủy lực mới, có số phụ giúp di chuyển dễ dàng khi tải nặng hay leo dốc, vượt địa hình lầy lội.

Hệ thống phanh dầu của máy trộn bê tông rất an toàn, phanh tay rất nhạy, tiện lợi do đó dễ sử dụng, Máy trộn bê tông đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và thi công ở các công trình 

Động cơ làm mát bằng gió, có đề khởi động

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu dùng động cơ Diesel D30, Máy có đề khởi động rất tiện lợi từ đó giúp việc vận hành dễ dàng. Hệ thống làm mát bằng gió của máy trộn giúp máy trộn bê tông đảm bảo hiệu quả và năng suất sử dụng, do đó kéo dài tuổi thọ động cơ.

Dễ tháo lắp và bảo dưỡng

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu được sản xuất từ kinh nghiệm thực tế sản xuất các loại máy trộn bê tông khác nhau, Máy trộn bê tông có các thiết bị,chi tiết đều được tối ưu hóa từ các chi tiết, linh kiện nhỏ như việc tháo lắp dây cu loa, chỉ cần thao tác đơn giản có thể tăng đai hoặc thay thế, thùng trộn của máy trộn bê tông có thể tháo lắp.. Các bộ phận trục khớp cát đăng đều có vú mỡ, cầu trộn có ống bơm dầu giúp các bánh răng luôn trong trạng thái làm việc đúng các chế độ vận hành.

Ưu điểm, nhược điểm của máy

Ưu điểm:

- Máy trộn bê tông tự hành có tính cơ động cao, Máy rất phù hợp với các công trình thi công rãnh, mương máng, đường

Nhược điểm:

- Máy trộn bê tông 6 bao 2 cầu không có hệ thống tự cung cấp nguyên liệu, khi có nhu cầu mua hoặc tư vấnquý khách hàng có thể tham khảo các mẫu máy có hệ thồng tự cung cấp nguyên liệu - Máy trộn bê tông tự hành di chuyển nhiều tốn nhiên liệu hơn

Nói về chúng tôi.

- Chúng tôi cam kết máy xuất xưởng đúng các thông số đã nêu trên, quý khách hàng có thể đến tại xưởng sản xuất kiểm tra tiến độ gia công máy của mình đã đặt

- Công ty Hòa Phát nhận đóng máy trộn với số lượng lớn, theo yêu cầu của khách hàng

- Các dòng máy trộn bê tông tự hành đều được bảo hành 6 tháng, thay thế linh kiện, chi tiết miễn phí trong thời gian qúa trình bảo hành, và được tư vấn kỹ thuật trọn đời máy Để biết thêm thông tin chi tiết về máy trộn bê tông tự hành 6 bao xin quý khách vui lòng liên hệ:Hotline: 09.44.88.0123-0339.60.2222

Viết bình luận của bạn
Thu gọn