DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông tự chế có tốt không

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Mỗi một loại máy móc bất kì đều phải tuân theo một tiêu chuẩn nhất định dù là máy nhập khẩu hay máy được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Máy trộn bê tông tự chế cũng như các loại máy móc này, nó cần được thiết kế và kiểm định nghiêm ngặt trước ki đưa ra thị trường, đến tay người tiêu dùng. Vậy, Máy trộn bê tông tự chế có tốt không? Hãy tìm hiểu câu trả lời cho bạn bằng cách đọc các bài viết của chúng tôi nhé!

Máy trộn bê tông tự chế

Thế nào là máy trộn bê tông tự chế

Khi nhắc tới máy trộn bê tông người ta thường nói tới máy trộn bê tông tự chế. Vậy đó là loại máy gì, tại sao nó lại được gọi là máy tự chế. Cùng tìm hiểu về nó nhé

* Máy trộn bê tông tự chế:

- Máy trộn tự chế cũng là máy trộn bê tông tự hành. Nó cũng là một loại máy trộn bê tông được sử dụng để tạo ra hỗn hợp bê tông, hỗn hợp vữa, hỗn hợp hồ xây trong xây dựng.

- Khi tạo ra hỗn hợp này thì tỉ lệ giữa các nguyên liệu là đã được tính toán sẵn trước khi trộn. Công việc của người công nhân chỉ cần cho các nguyên liệu vào máy theo đúng tỉ lệ đã định sẵn và vận hành máy trộn là xong. Họ sẽ không cần phải vất vả, mất nhiều thời gian, công sức  để trộn các nguyên liệu này nữa. 

* Máy được gọi là máy trộn bê tông bởi:

- Các công ty, nhà sản xuất đã nghiên cứu kĩ môi trường làm việc, đặc điểm của máy trộn và trên cơ sở rút kinh nghiệm từ thực tế hiệu quả làm việc của máy trộn trên thực tế. Họ đã chế tạo ra một dòng máy trộn có thể di chuyển dễ dàng từ công trình này tới công trình khác.

- Máy trộn với khối lượng trộn lớn hơn, công suất nhanh hơn, hiệu quả làm việc cao hơn.

Đặc biệt là khả năng di chuyển nhanh chóng dễ dàng của máy đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức trong việc vận chuyển máy trộn từ nơi này sang nơi khác.

Ứng dụng của máy trộn bê tông:

 • Máy trộn tự chế có thể được dùng để trộn bê tông hồ hay vữa xây ở những công trình xây dựng nhà ở, cầu đường, mương máng, sông ngòi, ...

 • Ngoài ra máy còn được dùng để trộn thức ăn cho gia súc, trộn hóa chất công nghiệp, trộn dược liệu, cà phê, phân bón, trộn bột, ...

* Các loại Máy trộn tự chế:

Máy trộn tự chế có thể trộn được những mẻ bê tông nhỏ hay lớn tùy từng dung tích trộn mà bạn lựa chọn. Máy tự chế có những loại như: Máy trộn 250l; máy trộn 500l; máy trộn 800l; hay máy trộn bê tông 3 bao, 6 bao, 9 bao hay 12 bao. Bạn có thể lựa chọn bất cứ loại nào bạn cần cho công việc của bạn và phù hợp với tài chính mà bạn hiện có. 

Máy trộn bê tông kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay

 • Máy trộn tự chế hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành. Đây là dòng máy được lắp ráp “tự chế” từ các công ty trong nước. Máy được ưa chuộng khá nhiều trên thị trường Việt Nam bởi khả năng thích ứng tốt và khả năng di chuyển linh động của máy ở bất cứ địa điểm nào.

 • Nhiều nhà sản xuất, nhiều công ty dù không đủ điều kiện, năng lực để chế tạo máy trộn tự chế nhưng họ vẫn sản xuất chui dù không không được cấp phép đầy đủ.

 • Với những mánh khóe từ quảng cáo, họ đưa người sử dụng đến với những sản phẩm mà không đạt tiêu chuẩn do họ tự chế tạo ra.

 • Cách để họ chế tạo ra một máy trộn bê tông là sơn sửa lại máy đã qua sử dụng; Nhập các linh kiện, các bộ phận rời rạc về lắp ghép thành máy. Không qua bất cứ khâu kiểm tra nào, không theo một quy chuẩn nào. Đương nhiên là đi kèm với đó sẽ là chất lượng không đảm bảo. Và người chịu thiệt thòi chính là khách hàng khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng này.

 • Vậy nên mua máy trộn tốt ở đâu? Dưới đây là một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng:

Giới thiệu về Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát:

 • Máy trộn bê tông Hòa Phát là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Đây là một trong những thương hiệu máy trộn bê tông được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

 • Bạn có thể tìm hiểu thông tin về dòng máy trộn thương hiệu này tại bất cứ nguồn tin nào như trên các trang web tìm kiếm, tại website; maymocxaydung.vn của Hòa Phát và hỏi những người đã sử dụng máy trộn của Hòa Phát.

 • Bởi máy trộn Hòa Phát có mặt ở khắp 3 miền đất nước từ Bắc đến Nam, với lượng khách hàng lớn, nhà phân phối khắp mọi nơi. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy trộn Hòa Phát.

 • Tuy nhiên, cũng có những máy trộn là hàng nhái hoặc làm gần như máy trộn của Hòa Phát chúng tôi với mục đích kiếm lời từ dòng thương hiệu này. Nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số mẹo để phân biệt máy trộn Hòa Phát với các loại máy thông thường khác.

Thế nào là máy trộn bê tông; Ứng dụng của máy trộn tự chế; Máy trộn tự chế kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay; Giới thiệu về Máy trộn bê tông tự chế Hòa Phát là gì chúng tôi muốn gửi tới bạn trong kỳ này. Chúc bạn làm ăn phát đạt!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn