DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông hàng giả kém chất lượng cách để phân biệt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Thị trường tiêu dùng phát triển kéo theo nó là tình trạng hàng giả, hàn nhái, hàn kém chất lượng, hàng fake tràn lan làm ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng nói chung.

Với Hòa Phát chúng tôi, đây cũng là một vấn đề nan giải mà chúng tôi đang phải đối mặt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Hòa Phát luôn có những chính sách, những biện pháp để hạn chế điều này và bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình.

Bài viết: Máy trộn bê tông hàng giả kém chất lượng – cách để phân biệt là một trong những bài viết của chúng tôi nhằm giúp khách hàng của mình có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng, tôt nhất của chúng tôi.

Đôi điều về hàng giả, hàng nhái, hàng face

Như chúng ta đều biết, tình trạng hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng không chỉ là vấn đề của riêng hãng thương hiệu nào, riêng công ty nào, riêng ngành nghề nào, riêng quốc gia nào.

Mà nó là tình trạng chung của rất nhiều ngành nghề, quốc gia, lĩnh vực khác nhau. Vậy nó là gì? Nói một cách khái quát nhất, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là cách làm của các bên kinh doanh chuyên chạy theo lợi nhuận, họ tạo ra các sản phẩm tương tự, gần giống về hình thức, chức năng hay về các tính năng khác của sản phẩm thật. 

Có nhiều nơi, nhiều nhà kinh doanh chuyên sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm hàng nhái này nhằm chiếm lợi nhuận cao mà không để ý, quan tâm tới những hậu quả nghiêm trọng của nó gây ra.

Đặc biệt, đối với lĩnh vực máy móc xây dựng thì vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới quyền lợi người tiêu dùng mà nó còn ảnh hưởng tới an toàn, sức khỏe của người lao động khi làm việc với máy móc.

Do đó, điều đặc biệt mà bạn cần quan tâm tới đó là mua máy móc chính hãng, chất lượng tốt để nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cũng như an toàn của bạn khi lao động.

Máy trộn bê tông hàng thật và hàng giả lẫn lộn trên thị trường

Máy trộn bê tông được dùng để trộn bê tông, trộn vữa hay trộn hồ dùng trong xây dựng hay dùng để đổ đường bê tông, đổ kè đê, kênh, mương máng, ...

Máy được sử dụng ngày càng phổ biến nên thị trường máy trộn bê tông cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Do đó, máy trộn bê tông trên thị trường thật giả lẫn lộn. Nếu không phải là người trong nghề chắc chắn rất khó phân biệt được.

Máy trộn hàng giả là những máy trộn không có nguồn gốc rõ ràng. Máy được các nhà sản xuất chế tạo lại, lắp ráp từ các linh kiện rời rạc không đạt chuẩn để tạo thành máy trộn. 

Những linh kiện, bộ phận máy này một là không đồng bộ. Hai là không đủ tiêu chuẩn chất lượng. Ba là đó là những linh kiện, bộ phận cũ được sơn sửa lại và sử dụng. 

Lưu ý quan trọng.

Hoặc đơn giản là máy trộn bê tông đã qua sử dụng nhiều năm. Được họ mua về, tân trang lại và dán nhãn mác, tem đảm bảo chất lượng. Và tiếp tục được bán với giá máy mới trên thị trường.

Những máy trộn này vừa không được kiểm định về chất lượng, về tính an toàn, vừa bán với giá cao tương đương máy trộn bê tông mới hoặc thấp hơn giá máy mới để đánh vào tâm lý người dùng thích hàng rẻ hơn. Tuy nhiên, những hậu quả của nó thì khó ai có thể lường trước hết được.

Do vậy, không nên vì tiết kiệm chút chi phí mà bạn mua máy trộn bê tông giá rẻ. Mà hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm mang thương hiệu uy tín. Những địa chỉ mua máy trộn uy tín nhất để đảm bảo quyền lợi, hiệu quả công việc. Và an toàn của bạn nhé.

Một số cách phân biệt máy trộn bê tông chính hãng và hàng giả

Thứ 1, chọn một máy trộn bê tông có thương hiệu Đối với các thương hiệu thì việc họ đưa ra các phương pháp, các chi tiết, các thủ thuật. Để phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái hàng kém chất lượng rất cụ thể.

Để khách hàng của họ có thể phân biệt được nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Với Hòa Phát cũng vậy, chúng tôi luôn lấy quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng dẫn họ phân biệt các hãng máy trộn khác nhau và hàng thật. Hàng chính hãng với các máy trộn hàng nhái.

Thứ 2, chọn địa chỉ mua máy trộn Là điều quan trọng vì chỉ khi bạn chọn được địa chỉ mua hàng uy tín. Bạn mới có thể mua được hàng hóa có chất lượng cao, hàng chính hãng và quyền lợi của bạn được đảm bảo.

Phụ tùng CN Hòa Phát là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đâu cho bạn. Khi chọn mua máy trộn bê tông hay các loại máy móc xây dựng khác.

Kết luận

Đôi điều về hàng giả, hàng nhái, hàng face; Máy trộn bê tông hàng thật và hàng giả lẫn lộn trên thị trường; Một số cách phân biệt máy trộn bê tông chính hãng và hàng giả là những thông tin mà bài viết muốn gửi tới cho bạn. Để mua máy trộn bê tông giá rẻ mà chất lượng hãy liên hệ với Hòa Phát ngay nhé. Tới Hòa Phát bạn sẽ luôn được hài lòng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn