DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông giá sỉ Giá rẻ chỉ có tại Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Bạn biết rằng một máy trộn bê tông có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiện lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn mua nó với một giá thành phải chăng, một chất lượng ưng ý và sự phù hợp của nó với các công trình khác nhau của bạn. Và câu trả lời cho những câu hỏi đó, những băn khoăn đó chỉ có tại Hòa Phát. Và đừng bỏ lỡ bài viết: Máy trộn bê tông giá sỉ, giá rẻ chỉ có tại Hòa Phát để có những thông tin hữu dụng nhất nhé.

Máy trộn bê tông với các thương hiệu khác nhau

Là một trong những loại máy được sử dụng khá phổ biến. Nếu như không muốn nói là không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Máy trộn bê tông luôn luôn đồng hành cùng con người trong công việc nặng nhọc như trộn bê tông.  Bạn thử hình dung xem, nếu một công trình không sử dụng bê tông.

Thì liệu chất lượng của nó có được đảm bảo không. Nếu một công trình lớn vậy. Mà bạn phải trộn bê tông bằng tay, bằng sức người, bằng phương pháp thủ công thì sẽ ra sao. Chắc chắn rằng công trình của bạn sẽ không bao giờ đảm bảo được chất lượng. Không đảm bảo về mặt thời gian thi công và quan trọng nhất là sẽ vô cùng vất vả. Tốn nhân lực, tốn thời gian mà hiệu quả không được như mong muốn. Chính vì thế máy trộn bê tông được chế tạo ra để giúp con người khắc phục được những điểm yếu. Trong thi công công trình xây dựng của họ cũng như trong các công việc khác cần tới bê tông của con người. Với các thương hiệu nổi tiếng, máy trộn bê tông Hòa Phát. Luôn luôn được bình chọn là một thương hiệu có uy tín nhất nhì trên thị trường hiện nay. Và dưới đây là các loại Máy trộn bê tông có tại Hòa Phát:

Các loại Máy trộn bê tông cho bạn lựa chọn

Về cơ bản, Máy trộn bê tông được chia làm hai loại. Đó là máy trộn bê tông theo chu kỳ và máy trộn bê tông tự do (không theo chu kỳ). Đó là phân loại máy trộn theo cách trộn bê tông của máy. Nếu phân loại theo kiểu trộn thì có: Máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ và máy trộn bê tông không nghiêng.  Đây là đặc điểm chính của hai dòng máy trộn được bán chạy tại Hòa Phát: 

* Máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ:

Hay còn gọi là Máy trộn nghiêng thường là loại máy trộn gắn trên rơ-moóc hoặc di động, cỡ nhỏ đến cỡ trung bình, được sử dụng làm thiết bị trộn bê tông chính trên các công trường nhỏ hoặc như một thiết bị phụ trợ trên các công trường do nhà máy bê tông phục vụ.  Trống có hai trục: một trục quay quanh trống và một trục khác thay đổi từ vị trí nạp và sang vị trí xả.  Hầu hết các máy trộn là loại đổ bên, nhưng máy trộn cuối cũng được sản xuất. Vật liệu thường được nạp thủ công, trực tiếp vào trống. Có những đơn vị tự nạp có kích thước lớn hơn được trang bị phễu nghiêng. Sau khi được đổ đầy thủ công ở mặt đất. Phễu được nghiêng lên bằng cơ học và đổ vật liệu vào trống. Một xẻng kéo cơ học tích hợp để tạo điều kiện tải tổng hợp vào phễu là tùy chọn trong một số kiểu máy.  Trống có dạng hình nón hoặc hình bát với các cánh gạt bên trong và việc xả nhanh chóng. Và không bị tách lớp để các máy trộn này phù hợp với các hỗn hợp. Có khả năng làm việc thấp và những loại có chứa cốt liệu kích thước lớn hơn. Máy trộn nghiêng có thể xử lý cốt liệu có kích thước lớn hơn dễ dàng hơn. Và sẽ xả bê tông đã trộn nhanh hơn máy trộn không nghiêng. 

*  Máy trộn trống không nghiêng 

Máy trộn trống không nghiêng là máy trộn trong đó trục của máy trộn luôn nằm ngang, và quá trình xả diễn ra bằng cách lắp một máng vào trống hoặc bằng cách đảo ngược hướng quay của trống. Do tốc độ phóng điện chậm, một số phân tách có thể xảy ra. Có hai lỗ, một ở mỗi đầu của trống: một để nạp nguyên liệu, một để xả hỗn hợp. Các lưỡi dao bên trong trống trộn các thành phần để đồng nhất chúng vào máy trộn bê tông xả bê tông qua một máng, được đặt trên mặt phẳng nghiêng. Không cần phải nói, thời gian xả của máy trộn bê tông này là chậm. Vì vậy, máy trộn bê tông không nghiêng chỉ được sử dụng cho các công trình nhỏ hơn. Hơn nữa, loại máy trộn bê tông này phù hợp hơn để trộn các cốt liệu có kích thước nhỏ hơn. Vì các kích thước lớn hơn phân tách dễ dàng. Khả năng trộn của nó cũng không hiệu quả lắm.

Máy trộn bê tông giá sỉ, giá rẻ chỉ có tại Hòa Phát

Với các loại máy trộn bê tông hiện đại, tiên tiến và chất lượng tốt Hòa Phát luôn tự tin về sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Nên giá máy trộn bê tông Hòa Phát luôn là rẻ nhất dù là bán sỉ hay bán lẻ.  Đừng ngần ngại liên hệ Hotline: 09.44.88.0123 để được báo giá các sản phẩm chất lượng của chúng tôi nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn