DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông chính hãng có đắt không Mua máy ở đâu chất lượng mà giá tốt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Giá cả và chất lượng máy trộn bê tông luôn luôn là hai yếu tố song hành với nhau khi khách hàng lựa chọn mua máy trộn. Khách hàng luôn muốn mua được những sản phẩm giá cả phải chăng mà chất lượng tốt.

Họ có nhiều câu hỏi đặt ra khi chọn mua máy: Máy trộn bê tông chính hãng có đắt không? Mua máy ở đâu chất lượng mà giá tốt?, ... Những băn khoăn này sẽ được Hòa Phát giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ những thông tin này nhé!

máy trộn bê tông tự do loại nhỏ

So sánh máy trộn bê tông chính hãng và máy trộn bê tông không chính hãng

  • Là một loại máy không thể thiếu đối với bất cứ công trình xây dựng hay bất cứ dự án lớn nhỏ nào. Máy trộn bê tông là thực sự hữu dụng cho mỗi công trình. Nó mang lại nhiều sự thuận lợi, tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Đặc biệt hơn nữa là nó tạo ra thành phẩm bê tông tốt, chất lượng cao, đẹp đáp ứng nhu ngày càng cao của con người trong các công trình xây dựng của họ.

  • Đối với các công trình xây dựng, các dự án có kĩ thuật cao thì chất lượng của công trình không chỉ phụ thuộc vào bản vẽ kĩ thuật chính xác, tay nghề người công nhân thi công, nguyên vật liệu xây dựng tốt mà còn một phần là nhờ vào chất lượng thành phẩm bê tông tạo ra được sử dụng trong các công trình đó.

  • Với máy trộn bêtông chính hãng thì bạn đã sở hữu một ưu thế trong việc tạo ra những mẻ bê tông tốt và đẹp rồi. Mà điều này ít máy trộn có thể làm được.

  • Những điểm khác nhau cơ bản giữa máy trộn bê tông chính hãng và hàng không chính hãng

Bảng so sánh

Tiêu chí so sánh

Máy trộn bê tông chính hãng

Máy trộn bê tông không chính hãng

Giá máy trộn bê tông

Chắc chắn một điều là giá máy chính hãng sẽ đắt hơn so với giá máy trộn không chính hãng.

Giá máy sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng.

Chất lượng máy trộn bê tông

Chất lượng tốt hơn, được kiểm định, kiểm tra chất lượng đầy đủ qua các khâu.

Chất lượng sẽ kém hơn máy trộn chính hãng. Không được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt thậm chí là hàng đã qua sử dụng

Thành phẩm bê tông tạo ra

Tốt, đều đẹp đạt chất lượng cao phù hợp với từng yêu cầu của từng công trình xây dựng khác nhau.

Chất lượng bê tông tạo ra về độ trộn đều các nguyên liệu sẽ không đảm bảo. Với các công trình yêu cầu cao về chất lượng thành phẩm bê tông thì sẽ khó đáp ứng đủ về chất lượng.

Tuổi thọ máy trộn

Máy trộn bê tông chính hãng được làm từ các vật liệu tốt, đạt chuẩn về chất lượng nên khi hoạt động máy có độ bền cao, tuổi thọ dài.

Các vật liệu cấu tạo nên máy trộn là những vật liệu không đảm bảo về chất lượng nên máy trộn dễ bị hư hỏng, hoạt động không bền lâu.

Chi phí sửa chữa

Máy trộn chính hãng sẽ ít phải sửa chữa và bảo hành bởi máy có chất lượng tốt chạy ổn định và ít bị hư hỏng

Bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng bởi chất lượng máy là không tốt máy chạy được một thời gian dễ bị hư hỏng.

Máy trộn bê tông chính hãng có đắt không

  • Nói về giá cả của bất cứ loại máy móc nào hay của máy trộn bê tông thì không có bất cứ một tiêu chuẩn nào để đánh giá.

  • Ông bà ta từ xưa đã có câu “tiền nào của ấy”, điều này có nghĩa rằng bạn bỏ ra một số tiền khá lớn để mua máy trộn bê tông thì đồng nghĩa với nó là máy bạn mua là máy tốt, có chất lượng cao. Ở đây chúng ta không đề cập tới vấn đề bạn không tìm hiểu kĩ và mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  • Mô hình chung, so với các loại máy trộn bê tông trôi nổi trên thị trường, so với các loại máy hàng bãi, hàng đã qua sử dụng. Thì chi phí để mua một máy trộn bê tông chính hãng là cao hơn.

So sánh lợi thế?

  • Tuy nhiên, nếu bạn so sánh với những lợi thế, những ưu điểm, những hiệu quả công việc mà một chiếc máy trộn bêtông chính hãng mang đến cho bạn. Thì giá máy trộn bêtông chính hãng được cho là không đắt.

  • Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn tiết kiệm được một vài triệu đồng khi mua máy trộn không có nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng máy trộn là không đảm bảo. Chỉ hoạt động được trong thời gian ngắn. Bạn đã phải đi bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa máy rồi. Thời gian sửa chữa bảo dưỡng máy đó bạn có thể làm ra được một khối lượng công việc tương đối lớn cho công trình của bạn rồi.

  • Chưa kể tới đó là việc bảo dưỡng, sửa chữa máy sẽ làm bạn tốn kém thêm phần chi phí. Và như vậy, một chiếc máy trộn hàng nhái chung quy lại có giá thành cao hơn nhiều so với hàng chính hãng mà bạn bỏ tiền ra máy.

Mua máy ở đâu chất lượng mà giá tốt?

Vậy mua máy trộn bêtông chính hãng chất lượng tốt và giá cả phải chăng ở đâu? Một địa chỉ tin cậy cho bạn ngay đây đó là: Công ty TNHH Phụ tùng CN Hòa Phát. Hãy đến đây để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất. Giá thành phải chăng nhất và những dịch vụ tốt nhất. Hotline: 09.44.88.0123 - 0339.60.2222.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn