DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông 250L giá bao nhiêu tiền và mua máy ở đâu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Hiện nay, trong bất cứ công trình nào các chủ đầu tư đều lựa chọn cho mình một máy trộn bê tông cho công việc của nó. Bởi những lợi ích mà máy trộn mang đến cho công việc của họ. Vậy Máy trộn bê tông 250L giá bao nhiêu tiền và mua máy ở đâu? Đừng bỏ qua thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Máy trộn bê tông là gì?

Khái niệm:

Máy trộn bê tông là dòng máy cơ khí hiện đại dùng để trộn đều các nguyên liệu như cát, xi măng, sỏi, đá, phụ gia, … theo một tỉ lệ đã định sẵn thành một hỗn hợp bê tông sử dụng cho các công trình với mục đích khác nhau. Máy trộn bê tông 250l là một loại máy trộn bê tông mini giá rẻ. Nó phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với tính ứng dụng cao, linh hoạt có thể sử dụng trong các công trình nhỏ hay vừa. Có thể được dùng như là một máy trộn bê tông, như một máy trộn vữa hay máy trộn xi măng tùy vào mục đích và công việc của bạn. Vậy ngoài ra máy trộn bê tông còn được ứng dụng trong các công việc nào khác không?

Công nghiệp ứng dụng:

  • Máy trộn bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng để trộn bê tông, trộn vữa, trộn xi măng.
  • Máy trộn còn được dùng trong các công việc làm đường, cầu cống, kênh mương, đập kè.
  • Dùng trong việc lát đường hay sàn công nghiệp cần lượng bê tông lớn.
  • Nó được ứng dụng trong công việc tạo ra bê tông đúc sẵn hay trong việc xử lý chất thải.

Các loại máy trộn bê tông:

Nhu cầu cuộc sống nâng cao, thị trường mở rộng hiện có rất nhiều loại máy trộn khác nhau với dung tích, mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Phân loại máy trộn bê tông có các loại sau: Nếu bạn chọn mua máy trộn bê tông cho những công trình lớn có thể sử dụng loại xe trộn bê tông chuyên dụng, máy trộn bê tông cỡ lớn, trạm trộn bê tông. Với công trình xây dựng nhà dân hay công trình nhỏ bạn có thể sử dụng máy trộn bê tông mini có dung tích 80l, 100l, 250l, … Phân loại máy trộn bê tông có thể theo các tiêu chí sau:

* Theo phương pháp trộn: Máy trộn bê tông quả lê (máy trộn tự do):

 Máy trộn bê tông cưỡng bức.

* Theo chế độ làm việc: Máy trộn theo chu kỳ Máy trộn liên tục

* Theo tính di động của thùng trộn: Máy trộn cố định tại chỗ Máy trộn bê tông tự hành.

Báo giá máy trộn bê tông 250L - Máy trộn bê tông 250L giá bao nhiêu tiền?

Stt Tên máy trộn Dung tích Giá tham khảo
1. Máy trộn bê tông tự hành 250L – không lắp đầu nổ 250L Từ 60.000.000
2. Máy trộn bê tông tự hành 250L – có lắp đầu nổ 250L Từ 70.000.000
3. Máy trộn bê tông quả lê 250L – không lắp đầu nổ 250L Từ 3.000.000
4. Máy trộn bê tông quả lê 250L – có lắp đầu nổ 250L Từ 6.000.000
5. Máy trộn bê tông cưỡng bức  250L – không lắp đầu nổ 250L Từ 52.000.000
6. Máy trộn bê tông cưỡng bức  250L – có lắp đầu nổ 250L Từ 62.000.000

máy trộn bê tông tự do

Địa chỉ mua máy trộn bê tông 250L

Bạn có thể tìm địa chỉ này ở bất cứ đâu trên công cụ tìm kiếm google, hỏi những người xung quanh hay những người trong ngành. Phụ tùng CN Hòa Phát là địa chỉ tin tưởng nhất cho bạn. Bởi:

- Giá máy trộn bê tông mà Hòa Phát cung cấp là rẻ nhất: là công ty nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài rồi phân phối tới tay người tiêu dùng không qua bất cứ hình thức trung gian nào nên giá máy trộn luôn là rẻ nhất - Chất lượng máy trộn bê tông của Hòa Phát là tốt nhất: Tất cả các sản phẩm mà Hòa Phát cung cấp đều có giấy chứng nhận chất lượng, hợp đồng với đối tác nước ngoài, tem mác đầy đủ, là hàng chính hãng 100%.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt: Hòa Phát luôn lấy lợi ích của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu để phục vụ khách hàng. Tới 95% số khách hàng phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ mà họ sử dụng tại Hòa Phát là hài lòng. Với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi luôn tự tin về sản phẩm máy trộn bê tông 250l của mình nói riêng và các loại máy móc xây dựng khác nói chung.

- Chế độ bảo hành đầy đủ: Đây là một lợi ích mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu cho khách hàng. Đến với chúng tôi dù trước khi mua hàng hay sau khi bạn đã mua máy trộn chúng tôi đều phục vụ với thái độ nhiệt tình nhất, chất lượng phục vụ là tối ưu nhất.

Vậy máy trộn bê tông 250L giá bao nhiêu tiền bạn đã biết:

Với những thông tin trên đây chúng tôi tin rằng nó là những thông tin tham khảo hữu ích cho khách hàng để bạn có thể chọn mua máy trộn bê tông 250L giá rẻ nhất và tốt nhất. Nếu cần biết thêm các thông tin khác về cấu tạo, sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng máy trộn bê tông 250l hay bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Hotline 09.44.88.0123 -0339.60.2222 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đến với Hòa Phát, bạn sẽ luôn hài lòng và thấy rằng đồng tiền bạn bỏ là vô cùng xứng đáng.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn