DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy tời xây dựng là gì? Cấu tạo và giá bán máy tời?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Máy tời xây dựng là gì? 
Cấu tạo máy tời cứu hộ gồm những bộ phận nào? Giá bán trên thị trường của sản phẩm dao động từ bao nhiêu? Trong cuộc sống hay tất cả các lĩnh vực hiện nay, việc sử dụng các loại máy móc thiết bị để góp phần hỗ trợ con người trong công việc đã trở nên rất phổ biến. Mỗi công việc đều phải cần đến các sản phẩm thiết bị khác nhau để từ đó gia tăng năng suất, hiệu suất thi công công việc bên cạnh đó giúp tiết kiệm được thời gian, công sức lao động và chi phí cho chủ thầu. Chính vì vậy mà chúng ta có nhiều loại máy móc khác nhau để sử dụng như: Máy tời, máy bơm nước, pa lăng kéo, bình tích áp, máy trộn, ,…tương ứng với mỗi yêu cầu khác nhau của nhiều công việc tương ứng. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn để sử dụng sản phẩm phù hợp với tính chất công việc.

Máy tời xây dựng là gì? Cấu tạo và giá bán máy tời?

Máy tời xây dựng là gì? Cấu tạo và giá bán máy tời?

Máy tời là loại sản phẩm máy móc xây dựng khá đa dạng và phong phú. Với nhiều công suất máy, sản phẩm này có khả năng hỗ trợ công việc từ nhỏ đến lớn. Được con người ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống và công việc của con người. Sản phẩm máy tời kéo xe là dòng sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực xây dựng và cứu hộ. Đây cũng là sản phẩm máy tời được Hòa Phát giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Cùng tìm hiểu về dòng máy tời này qua bài viết sau

Máy tời xây dựng là gì?


Trong cuộc sống chúng ta bắt gặp rất nhiều các dòng sản phẩm máy tời điện nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng. Dòng sản phẩm này hỗ trợ nâng hạ hàng hóa hoặc rời vị trí vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác. Không thể phủ nhận đây là loại thiết bị được sử dụng khá nhiều trong rất cả các lĩnh vực công việc, đời sống. Máy tời điện giúp công việc di chuyển hàng hòa, vật nặng trở nên dễ dàng, không mất nhiều thời gian, công sức.

Cấu tạo máy tời xây dựng như thế nào?

Cấu tạo máy tời xây dựng như thế nào?

Cấu tạo chiếc máy tời điện kéo xe, tời xây dựng được thiết kế khá nhỏ gọn. Tương đối đơn giản và dễ dàng lắp đặt, vận hành sử dụng. Máy tời xây dựng có cấu tạo gồm các bộ phận chính là:

+ Động cơ điện: Đây là bộ phận quan trọng nhất hỗ trợ quá trình làm việc của máy tời. Động cơ của máy tời có momen xoắn cao giúp chúng tạo ra lực kéo lớn kéo các vật. Đồng thời với động cơ chạy điện 12V hoặc 24V giúp chúng phù hợp với việc linh động máy tời trong nhiều yêu cầu công việc khác nhau.

+ Dây cáp tải vật.

+ Tang cuốn cáp.

+ Móc cẩu cấu tạo lắp vào đầu thiết bị cần di chuyển.

+ Hộp số với các bánh răng thép đảm bảo độ bền cao, đồng thởi bộ phận này giúp giảm thiểu tiếng ồn.

+ Phanh an toàn.

+ Tay điều khiển.

+ Puly dẫn hướng.

Giá bán thị trường của máy tời cứu hộ 12V, 24V:

Máy tời xây dựng là sản phẩm khá là quen thuộc và phổ biến trong các hoạt động của ngành xây dựng. Đối với máy tời điện xây dựng thì  làm việc ở nhiều mức trung bình và cao. Vì thế mà giá bán của những chiếc máy tời kéo xe này rất đa dạng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng những chiếc máy tời này trên thị trường tương đối dễ dàng. Giá máy dao động từ 500.000 - 9.000.000 tùy vào mục đích sử dụng ta lựa chọn loại máy phù hợp.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn