DANH MỤC SẢN PHẨM

Mách bạn cách lựa chọn máy sàng cát phù hợp yêu cầu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 15/05/2022

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn máy sàng cát phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hòa Phát gửi bạn một số tiêu chí để bạn dễ dàng lựa chọn máy phù hợp với yêu cầu sử dụng.

– Lựa chọn máy sàng theo khả năng ứng dụng:
+ Máy sàng mini năng suất từ 20-30 khối một giờ dùng trong bãi cát nhỏ hoặc của hàng vật liệu xây dựng. Chiều cao máy là 2.9m nên có thể sử dụng cho xe cuốc 03 trở lên hoặc các xe xúc lật nhỏ. Có thể làm dốc nghiêng để thao tác đổ vào dễ dàng hơn. (Đối với xe xúc lật thì bề ngang phải dưới 2m bởi vì ngang miệng phễu là 2.2m). Dung tích phễu là 2m3. Sử dụng băng tải dài 6m chất đống cao 2m. Tổng công suất máy là 5Hp. Máy được giao hàng nguyên bộ hoàn thiện, đến công trình chỉ đấu nối điện là hoạt động.

Mách bạn cách lựa chọn máy sàng cát phù hợp yêu cầu


+ Máy sàng cát 30-50 khối một giờ thường dùng trong bãi cát hoặc trạm trộn bê tông. Chiều cao máy là 3.6m nên thích hợp sử dụng cho xe cuốc 05 trở lên hoặc các xe xúc lật đủ tầm với. Chiều ngang phễu là 3m nên phù hợp cho xe xúc lật có chiều ngang gầu dưới 2.6m. Dung tích phễu 4m3. Sử dụng băng tải dài 6m, chất đống cao 2m hoặc sử dụng băng tải dài 9m chất đống cao 3m. Tổng công suất máy là 10Hp. Máy được giao thành cụm, thời gian lắp ráp ở công trình từ 2-6 giờ là có thể hoạt động.
+ Máy sàng cát 60-90 khối một giờ thường sử dụng trong bãi cát lớn hoặc sàng lọc cát múc trực tiếp từ xà lan. Chiều cao máy 4.3m nên phù hợp sử dụng cho các cần cạp. Dung tích phễu 5m3. Sử dụng băng tải dài 12m, chất đống cao 4m. Tổng công suất máy là 18Hp. Máy được giao thành cụm, thời gian lắp ráp tại công trình từ 2-6 giờ là có thể hoạt động

– Tìm hiểu thêm về công dụng máy:
+ Máy sàng tạp chất trong cát như đá, sỏi, rễ cây,…
+ Lỗ lưới thông dụng là ô vuông 10mm
+ Lỗ nhỏ nhất có thể sử dụng là 6mm với diều kiện cát khô
+ Kích thước liệu lớn nhất cấp vào máy là dưới 20cm, kích thước liệu lớn hơn phải lọc ra ban đầu. hoặc định kỳ lấy phía trong phễu ra.
+ Tùy vào điều kiện mà năng suất sàng sẽ khác nhau, cát ướt và dính sẽ sàng chậm hơn cát khô và rời.
+ Tạp chất sau khi sàng thì đi ra phía đuôi sàng, có thể đào lỗ ở phía sau để chứa được nhiều hơn. Định kỳ lấy tạp chất qua nơi khác.

Mách bạn cách lựa chọn máy sàng cát phù hợp yêu cầu

– Vấn đề mặt bằng lắp đặt:
+ Nếu nền bê tông hoặc nền đất thì không cần làm gì thêm.
+ Nếu nền cát thì cần chuẩn bị 4 tấm đan khổ 1m2 để lót 4 chân máy.
+ Diện tích bố trí chân máy là 3m x 4m (chưa tính phần băng tải)

– Vấn đề về nguồn điện:
+ Điện 3 pha thì dây dẫn cấp vào máy tối thiểu là 2.5 đối với máy SC30, 4.0 đối với máy SC50, 8.0 đối với máy SC90.
+ Điện 1 pha thì phải thêm tiền biến tần đối với dòng SC50 (dòng SC30 đã tính cho điện 1 pha rồi, dòng SC90 thì không dùng 1 pha). Ngoài ra phải đảm bảo đường điện cung cấp đủ (Máy SC30 cần dây tối thiểu 4.0 ở khoảng cách từ nguồn vào dưới 50m, máy SC50 cần dây tối thiểu 6.0 ở khoảng cách nguồn vào dưới 50m, khoảng cách lớn hơn cần trang bị dây điện lớn hơn).

Viết bình luận của bạn
Thu gọn