DANH MỤC SẢN PHẨM

Lý do máy đầm cóc được khách hàng lựa chọn nhiều cho công trình xây dựng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Với hầu hết các nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới thì việc sử dụng những máy móc tự động thì là điều thiết yếu. Còn với các nước có nền kinh tế đang phát triển như ở Việt Nam chúng ta, thì đa phần các máy móc cũng được sử dụng. Tuy nhiên, những loại máy móc này là những loại máy bán tự động được dùng. Đặc biệt, trong ngành xây dựng thì máy móc cũng được sử dụng khá nhiều đặc biệt là những chiếc máy đầm cóc. Vậy, Lý do máy đầm cóc được khách hàng lựa chọn nhiều cho công trình xây dựng.

1. Công dụng máy đầm cóc

Hiện nay, ngành xây dựng đang bước vào giai đoạn có thể nói là rất phát triển. Từ các công trình nhỏ lẻ ở các vùng nông thôn, miền núi. Đến các công trình lớn ở các vùng thành phố lớn. Với sự phát triển nhanh chóng như vậy, các loại máy móc xây dựng ngày càng được săn đón nhiều. Trong xây dựng, bạn có thể sử dụng rất nhiều loại máy để công việc của bạn được hoàn thiện nhanh, dễ dàng và đơn giản hơn, tiết kiệm được sức người, số nhân công cho công trình của bạn. Những loại máy có thể dùng như máy trộn bê tông, máy trộn vữa, máy tời điện, … Một trong những loại máy không thể thiếu và cũng đang ngày một có tầm quan trọng đối với công trình xây dựng đó là máy đầm cóc. Với những công dụng tuyệt vời của nó, máy đầm cóc đang ngày càng khẳng định được vị trí của nó trong ngành xây dựng. Máy đầm cóc là gì mà có tác dụng lớn như vậy? Nó chính là một loại máy làm nền, làm móng cho công trình. Nó được sử dụng để xử lý các nền, các móng nhà, móng công trình để giúp cho phần móng của công trình được chắc chắn, không bị sụt lún. Dù là công trình xây dựng lớn hay nhỏ thì phần nền móng cũng là phần quan trọng nhất mà bạn cần hết sức lưu ý. Chính vì điều này mà máy đầm cóc được ưa chuộng rất nhiều bạn nhé. Vậy các loại máy đầm cóc hiện nay là những loại nào?

2. Các loại máy đầm cóc tốt

Để nói tới máy đầm cóc thì có rất nhiều loại khác nhau dựa trên những cách phân loại, những tiêu chí phân loại khác nhau của máy đầm cóc. Nhưng nhìn chung, về cơ bản máy đầm cóc có thể chia thành hai loại chính sau đây để cho bạn dễ hình dung và dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với công việc của bạn nhé. Máy đầm cóc chạy xăng và máy đầm cóc chạy điện.

- Loại thứ nhất có thể kể đến đó chính là máy đầm cóc chạy điện:

Đây là loại máy khá phổ biến hiện nay. Với khả năng đầm rất chắc, sức đầm xuống khá nặng giúp nền móng chắc chắn hơn rất nhiều. Nó có tính tiện dụng khá lớn bởi nó được sử dụng nguồn điện 1 pha – 220V. Đó chính là nguồn điện gia đình mà hầu hết các vùng, miền đều sử dụng. Nó thuận tiện cho bạn kéo nguồn điện cho máy khởi động và hoạt động. Máy đầm cóc chạy điện được sử dụng nhiều hơn so với máy chạy xăng. Bởi tính an toàn, tiện dụng và nhẹ nhàng của máy. Với máy đầm cóc chạy điện cũng có rất nhiều loại và nhiều tải trọng khác nhau mà bạn có thể chọn để sử dụng cho công trình nhà bạn nhé. Máy đầm cóc được khách hàng lựa chọn nhiều cho công trình xây dựng

- Loại thứ hai có thể kể đến đó chính là máy đầm có chạy xăng:

Cũng là một loại máy đầm cóc khá phổ biến hiện nay. Máy đầm cóc chạy xăng lại khá thuận tiện cho những vùng, những công trình không tiện cho nguồn điện. Nó giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động được để xử lý việc đầm nền của mình. Bạn có thể mua sẵn xăng để đó cho công việc đầm nền mà hoàn toàn không cần phải phụ thuộc vào nguồn điện mà nó có thể xảy ra sự cố hay ngắt điện bất cứ lúc nào các bạn ạ. Đây cũng chính là điểm tiện lợi nhất của máy đầm cóc chạy xăng. Nhờ điểm này mà bạn có thể chủ động làm việc ở bất cứ thời điểm nào phù hợp với bạn. Chủ động được tiến độ công việc và hoàn toàn có thể làm chủ được mà không lo sự cố xảy ra, không cần phụ thuộc và các yếu tố bên ngoài.

3. Lý do máy đầm cóc được sử dụng nhiều trong xây dựng

Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao máy đầm cóc được ưa chuộng vậy nhé. Một trong những lý do mà chúng tôi cần kể đến đó chính là giá máy đầm cóc. Máy đầm cóc có giá thành khá phải chăng, phù hợp với rất nhiều đối tượng. Nó là dòng máy đầm bình dân có giá rẻ mà mang lại hiệu quả khá cao. Lý dô tiếp theo đó chính là hiệu quả mà nó mang lại. Với một chiếc máy đầm cóc, bạn có thể không phải thuê tới hàng 5-7 nhân công cho việc đầm nền. Tiếp đến phải nói rằng, máy đầm cóc là loại máy bán tự động có thể sử dụng rất dễ dàng mà không cần phải qua đào tạo bất cứ trường lớp nào cả bạn nhé.

4. Kết luận

Như vậy, với những công dụng tuyệt vời và giá máy đầm cóc không quá cao, đó chính là lý do vì sao mà máy đầm có được người sử dụng lựa chọn nhiều cho công trình xây dựng của họ. Để mua máy đầm cóc hãy liên hệ Hòa Phát qua Hotline: 09.44.88.0123 Xem thêm bài viết

1.Máy đầm cóc Hòa Phát tốt nhất thị trường

2.Máy đầm nền giá rẻ tại Hòa Phát

3.Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc

Viết bình luận của bạn
Thu gọn