DANH MỤC SẢN PHẨM

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đầm dùi bê tông

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 15/05/2022

Máy đầm dùi chạy điện là sản phẩm chuyên dụng đầm được hầu hết các loại nền (mềm) như nền đất, nền bê tông hay sử dụng để nén chặt các lớp cát sỏi theo nhu cầu, đảm bảo theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

 

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đầm dùi bê tông

    Chính vì sự tiện dụng của nó mà ngày nay trong các công trình xây dựng đều không thể thiếu vắng thiết bị này.

    Khi bạn muốn mua một chiếc đầm dùi chạy điện cần phải lưu ý những vấn đề gì? Đây luôn là câu hỏi mà các nhà đầu tư tự đặt ra cho mình trước khi chọn mua sản phẩm. Bài viết dưới đây, Hòa Phát xin hướng dẫn cho các khách hàng một số lưu ý khi chọn mua sản phẩm.

Lựa chọn loại đầm bê tông

    Một trong những lý do đầu tiên mà bạn cần xem xét đó là loại máy, hiện nay có rất nhiều loại máy đầm bê tông như: máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy đầm dùi.... Loại máy phổ biến nhất hiện nay là máy đầm dùi chạy điện, loại đầm này được sử dụng phổ biến bởi nó có thể sử dụng được trong nhiều loại công trình như: đổ bê tông khối cột, dầm, móng làm cho quá trình thoát nước....

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đầm dùi bê tông

Giá thành

   Cũng giống như các loại sản phẩm máy móc khác, giá thành luôn là vấn đề hàng đầu mà mỗi nhà đầu tư cần cân nhắc kể cả với các loại máy làm nền bê tông. Có thể một số người sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm giá rẻ nhất có sẵn trên thị trường nhưng bạn có đảm bảo được rằng sản phẩm giá rẻ mà mình lựa chọn nó đảm bảo chất lượng hay không?. Nên bạn cần phải học cách làm thế nào để cân bằng giữa giá cả và chất lượng sản phẩm nhằm đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm chất lượng

   Khi mua máy cần tìm hiểu kỹ về xuất xứ của máy có rõ nguồn gốc hay không; máy sử dụng động cơ bao nhiêu, điện áp bao nhiêu; hình thức bên ngoài của máy (lớp sơn, các mối hàn, đầu dùi,...), chính sách bảo hành của máy....

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đầm dùi bê tông

Địa chỉ mua máy đầm dùi chạy điện uy tín

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng bán loại máy đầm dùi chạy điện này. Nên bạn cần lựa chọn cho mình một nhà phân phối có uy tín chất lượng. Thiết bị Hòa Phát luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn