DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn sử dụng tời kéo xe ô tô

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 01/05/2022

Bạn có muốn thực hiện cuộc phiêu lưu, du lịch hay chạy xe đường dài của bạn đơn giản và an toàn ? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Tời  kéo xe ô tô chuyên nghiệp? Giá tời kéo và nó được sử dụng như thế nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất về loại tời kéo xe ô tô này.

Tời kéo xe là gì và nó hoạt động như thế nào?

 • Khi nói đến việc lái xe trong điều kiện đường xá lý tưởng, biết cách thay lốp hoặc sử dụng tời là có lợi. Tời là một trong những thiết bị hiệu quả nhất để kéo, nâng, kéo và xử lý các vật nặng.
 • Tời kéo đã có từ lâu, nhưng nó không phổ biến như mọi người nghĩ. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc xe địa hình như Jeep Wrangler, biết cách sử dụng cờ lê có thể có lợi trong nhiều tình huống.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về tời là gì và cách sử dụng hiệu quả. Tời là một trong những thiết bị hiệu quả nhất để kéo, nâng, và xử lý các vật nặng. Nó thường được lắp đặt phía trước xe địa hình hoặc phía sau xe tải.

Đặc điểm và hướng dẫn sử dụng tời kéo xe ô tô:

Đặc điểm tời điện kéo xe là gì?

 • Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, sử dụng ác quy có điện áp 12 V hoặc 24V. Chúng được sử dụng linh hoạt để vận chuyển các vật nặng như ô tô, xe tải, thuyền hoặc cần cẩu ở những địa điểm cần cứu hộ.
 • Tay điều khiển hoạt động với bán kính 3 m, vì vậy rất thiết thực khi tời điện hoạt động. Chốt cài được phát triển đặc biệt với 2 chức năng tiện lợi nếu bạn kéo xe trong bùn dày hoặc tuyết.
 • Thông thường, tời kéo cáp điện cho ô tô được lắp đặt trực tiếp vào bộ phận cản trước hoặc sau, tùy thuộc vào từng trường hợp.
 • Tời điện kéo xe bao gồm nhiều bộ phận khác nhau được thiết kế trong một khối tổng thể, nhằm giúp bạn tránh được những tình huống không mong muốn khi lái xe địa hình khó khắn, ghồ ghề, đường núi, vũng lầy, …. Mỗi bộ phận có chức năng và tác dụng riêng chúng tôi sẽ thảo luận chị tiết về chúng:

Các Bộ Phận Của Tời Kéo cáp

 • Dây cáp: Tời thường được cung cấp với dây thép hoặc dây xích quấn quanh một bộ trống đó là cáp. Cáp được cho là phần quan trọng nhất và có nó có chiều dài dao động từ 3m-20m. Chiều dài của nó tùy thuộc và mục đích và sự lựa chọn của khách hàng.
 • Trống trung tâm: Là phần tang cuốn có hình dạng tròn để giúp cho dây cáp không bị rối khi không sử dụng đồng thời chống xoắn giúp an toàn khi tời vận hành.Trống quay theo chuyển động tròn khi bạn cần xoay cáp vào hoặc ra.
 • Động cơ: Sau cùng là động cơ máy tời kéo. Động cơ có thể là điện tử hoặc thủy lực. Nó giúp cho tời hoạt động. Động cơ điện sẽ giúp toàn bộ quá trình vận hành của tời được tăng lên đáng kể và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều.(Nó giúp tăng lực kéo gấp nhiều lần.)
 • Bánh răng và hộp số: Đây là một thành phần quan có tác dụng chuyển đổi sức mạnh động cơ thành lực kéo để tời có thể đưa bạn ra khỏi vị trí khó khăn ngay lập tức. Bạn có thể kích hoạt chế độ bánh răng hoặc bánh lái bằng cần gạt trên hộp số.

Tời điện kéo xe hoạt động như thế nào?

 • Nếu bạn không may bị mắc kẹt trong hố bùn hoặc cố gắng kéo xe hay vật của người khác ra khỏi một tình huống khó khắn.
 • Trước tiên, bạn phải chuyển động cơ tời sang chế độ kéo và rút đủ số lượng cáp. Gắn móc vào chiếc xe, vật bạn muốn kéo ra hoặc vào một vật giống như cây (bạn nên sử dụng phần thân cây chắc chắn để có được điểm neo an toàn).
 • Tiếp theo, bạn đặt tời trên bánh răng với cần gạt trên nắp bánh răng. Nếu bạn có một động cơ điện tử, bạn có thể kết nối một điều khiển từ xa và bắt đầu quá trình vận hành của máy tời kéo.
 • Một điểm rất quan trọng là giảm xóc của máy tời. Không bắt đầu quá trình vận hành máy tời mà không gắn bộ giảm xóc vào cáp phía trước. Nếu bạn đang sử dụng dây cáp thép điều này đặc biệt quan trọng. Giảm xóc bảo vệ bạn và những người khác khỏi động năng được lưu trữ trong cáp.
 • Ở đó bạn có một hướng dẫn ngắn và ngọt ngào cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về cách hoạt động của tời. Bạn có quan tâm đến nhiều mẹo kéo và mẹo? Sau đó hãy cập nhật với blog của chúng tôi, nơi các chuyên gia của chúng tôi giải thích các giao dịch của họ. Cuộc phiêu lưu ngoài đường của bạn đã đi quá xa và ở lại giữa hư không? Gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại trên đường ngay lập tức.

Mua Tời kéo giá rẻ ở đâu?

Công ty phụ tùng Hòa Phát chính là một địa điểm lý tưởng để bạn mua một tời điện kéo xe chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, và chăm sóc khách hàng!.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn