DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn mua tời kéo mặt đất chính hãng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Máy móc xây dựng nói chung và máy tời kéo nói riing đều có rất nhiều nguồn gốc, giá cả và chất lượng khác nhau. Bạn có bao giờ từng thắc mắc rằng cùng một máy tời kéo mà giá nhiều nhà phân phối lại rẻ như vậy ?

Đó là điều hiển nhiên hiện nay bởi thị trường rộng lớn, phức tạp có nhiều máy tời kéo là hàng chính hãng nhưng cũng không ít loại máy là tời không chất lượng. Vậy, Làm sao để phân biệt hàng chính hãng - công ty và hàng nhái... khi mua máy tời kéo. Bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cụ thể về vấn đề này.

Tại sao thị trường máy tời kéo lại có nhiều hàng kém chất lượng vậy?

Như các bạn đều biết, trong mỗi công trình xây dựng hay trong các nhà xưởng, nhà kho, ... việc sử dụng một máy tời kéo đã không còn hiếm hoi nữa.

Máy được sử dụng phổ biến hiện nay trong rất nhiều công việc của con người như: Bốc rỡ hàng, nâng kéo vật nặng, ... Từ nhu cầu của con người ngày càng nhiều về loại sản phẩm này, thị trường mua bán máy tời kéo cũng từ đó phát triển nhanh chóng.

Thị trường mở rộng, đồng nghĩa với nó sẽ là rất nhiều công ty, nhà phân phối bán hàng kém chất lượng nhằm mục đích vì lợi nhuận là chính. Do đó, thị trường có rất nhiều máy tời kéo là hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng.

Điều này gây ra thiệt hại lớn cho người tiêu dùng nếu họ không biết bảo vệ mình trường sự phức tạp của thị trường máy tời kéo hiện nay. Việc quan trọng của bạn là biết cách phân biệt hàng chính hãng, hàng công ty và hàng kém chất lượng. Vậy ta phải làm thế nào để biết được ? 

Thế nào là hàng chính hãng, hàng công ty và hàng nhái?

* Hàng chính hãng:

- Hàng chính hãng: Đây là những hàng hóa được nhập khẩu thông qua các nhà phân phối được ủy quyền ở Việt Nam (có thể là nhà phân phối độc quyền hoặc không độc quyền). Với những hàng hóa này khi mua hàng đều có giấy tờ rõ ràng, có hóa đơn, có thuế VAT, có giấy xuất xưởng, xuất kho.

Máy tời kéo chính hãng là những máy được các nhà phân phối trong nước nhập khẩu từ các nước khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, ... Trong mỗi máy tời kéo đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hợp đồng mua bán trao đổi, hóa đơn đỏ, ...

* Hàng công ty:

- Là những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng và do công ty đó tự nhập về chứ không phải là nhà phân phối độc quyền hay không độc quyền từ nước ngoài về. Họ nhập hàng về và bán cho nhà phân phối hoặc bán lẻ tới tay người tiêu dùng. Chế độ bảo hành sẽ là do chính họ thực hiện. Hàng công ty có thể là hàng cũ hoặc hàng mới nguyên.

- Máy tời kéo hàng công ty là những hàng hóa có giấy tờ chứng minh mua bán, nhập khẩu của công ty về mặt hàng này. Ví dụ như công ty phụ tùng CN Hòa Phát.

* Hàng nhái, hàng kém chất lượng:

- Là hàng làm giả thương hiệu 100%, không có giấy từ chứng minh nguồn gốc. Không có hóa đơn mua bán, hóa đơn thuế giá trị gia tăng, giấy xuất xưởng, ... Về cơ bản đây là những mặt hàng có giá rẻ mà nhiều khách hàng rất ưa chuộng về giá của nó nhưng về chất lượng thì không đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn đưa ra.

- Một máy tời kéo là hàng giả đa phần là hàng nhập từ Trung Quốc. Theo đường tiểu ngạch, không có kiểm soát về chất lượng. Không có giấy tờ được thông quan, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm. Và đương nhiên chất lượng là không đảm bảo, không hiệu quả như những gì nhà phân phối quảng cáo.

- Người dùng thường sẽ mất ít chi phí để mua những sản phẩm là hàng nhái. Vì giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với hàng công ty, hàng chính hãng. Nhưng chỉ sử dụng được 1 vài lần là bạn đã phải tốn chi phí để sửa chữa. Bởi tất cả những bộ phận của máy đều không đảm bảo về độ bền, tốt, tính chịu lực, ... Nên hỏng hóc sau ít lần sử dụng là điều hoàn toàn tự nhiên. 

Thế nào là một máy tời kéo chính hãng, hàng công ty đạt chất lượng.

- Máy tời kéo là hàng chính hãng. Được phân phối bởi các nhà phân phối độc quyền/không độc quyền tại Việt Nam. Các nhà phân phối này đều có đầy đủ năng lực về tài chính, khả năng bảo hành. Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng sản phẩm.

Chịu trách nhiệm về chất lượng máy tời mà mình nhập về. - Máy tời kéo chính hãng đa phần là những mặt hàng còn nguyên đai, nguyên kiện. Từ giấy tờ, mẫu mã, tem mác, lô gô của công ty nước ngoài.

- Không chỉ vậy, tất cả các giấy tờ về lưu thông hàng hóa của công ty đều có đầy đủ về mặt thủ tục hồ sơ.

- Máy tời kéo hàng công ty đạt chất lượng cũng như vậy. Một công ty có đủ khả năng để nhập các máy tời từ nước ngoài về và bán ra thị trường thì họ cũng cần phải đăng ký kinh doanh và cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty mình.

 Do đó, khi bạn lựa chọn mua máy tời kéo. Bạn cần biết phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái và đâu là hàng chính hãng, hàng công ty. Để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất hãy liên hệ với Hotline của Hòa Phát ngay hôm nay: 09.44.88.0123 – 0339.60.2222

Viết bình luận của bạn
Thu gọn