DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Xe đẩy hàng không còn là một cái tên lạ lẫm gì nữa trong công việc vận chuyển. Mục đích chính của xe đẩy hàng đó chính là một công cụ hỗ trợ công việc vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những ưu điểm của xe đẩy hàng như: tối ưu hóa thời gian cũng như sức lực cho người lao động, bánh xe được điều chỉnh di chuyển phù hợp với nhiều loại địa hình, hiệu quả công việc tốt, giúp mang đến hiệu quả kinh tế nên ngày càng nhiều càng doanh nghiệp sử dụng xe đẩy hàng trong công việc vận chuyển.

Hiện nay trên thị trường bao gồm hai loại xe đẩy hàng chính là xe đẩy hàng 4 bánh và xe đẩy hàng 2 bánh. Sau đây chúng tôi xin phân tích một số đặc điểm của hai loại xe này để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp

 

Xe đẩy hàng 4 bánh

Đây là loại xe được thiết kế để vận chuyển những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, xe được hoạt động ổn định, di chuyển dễ dàng và đỡ tốn sức, an toàn cho hàng hóa...với 4 bánh xe nhỏ cũng như sàn xe rộng để chất hàng hóa dễ dàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe 4 bánh khác nhau phục vụ trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, công xưởng.

xe đẩy hàng

 

Xe đẩy hàng 2 bánh

Với loại xe này thì thiết kế cũng tương tự như xe đẩy hàng 4 bánh, tuy nhiên xe bao gồm 2 bánh lớn thay vì 4 bánh nhỏ, đặc biệt 2 bánh được làm từ cao su chịu nhiệt, giảm sốc, chấn khi di chuyển. Trọng lượng của xe cũng nhẹ hơn xe đẩy hàng 4 bánh nên sẽ thích hợp sử dụng trong hộ gia đình, giao hàng đại lý,...cùng với thiết kế nhỏ gọn, giúp dễ dàng cất giữ trong kho chứa mà không chiến quá nhiều diện tích. 

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp

Với mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ có từng loại xe đẩy hàng phù hợp riêng, lợi ích khi sử dụng xe đẩy hàng thích hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được tiền bạc cũng như hiệu quả công việc. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để chọn mua loại xe đẩy phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

- Đối với lĩnh vực nhà hàng, khách sạn: Nên lựa chọn một loại xe đẩy có sàn rộng để đựng hàng hóa, êm ái khi di chuyển để tránh tạo ra tiếng động, bên cạnh đó cũng nên chọn loại không cần phải luôn giữ thăng bằng cho xe, tác động nhiều lực để xe di chuyển. Một số loại xe phù hợp phải kể đến như: Xe đẩy hàng 4 bánh Sumo HL-110C, Xe đẩy hàng 4 bánh Dandy UDL-DX, Xe đẩy hàng 4 bánh Advindeq TL-150, Xe đẩy hàng 4 bánh Advindeq TL-300, Xe đẩy hàng 4 bánh Fact-Depot HT1501,...

- Đối với ngành công xưởng: Đây là ngành thường vận chuyển các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, cồng kềnh nên đặc biệt cần các loại xe có khả năng chịu va đập cao, chống trầy xước, ổn định dưới tác động của trọng lực lớn, chở được các loại hàng có khối lượng lớn. Bạn có thể tham khảo một số loại xe đẩy sau đây: Xe đẩy hàng sàn nhựa Fact-Depot HT1503, Xe đẩy hàng 4 bánh Prestar NB-101, Xe đẩy hàng 4 bánh Sumo HB-210C, Xe đẩy hàng 4 bánh Jumbo HL-110, Xe đẩy hàng 4 bánh Fact-Depot HT1501, ...

- Trong hộ gia đình: tiêu chí để chọn loại xe đẩy hàng ở đây đó chính là thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản cất giữ trong nhà, bởi lượng hàng hóa cần để vận chuyển trong hộ gia đình không lớn như các ngành khác nên chỉ ưu tiên các loại xe đẩy hàng nhỏ như: Xe đẩy hàng 2 bánh Fact-Depot HT1513, Xe đẩy hàng 4 bánh Jumbo HL-110, Xe đẩy hàng 2 bánh Fact-Depot HT1010, ...

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn phần nào trong việc tìm mua một loại xe đẩy hàng phù hợp cho bạn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại xe đẩy khác cũng như các sản phẩm khác.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn