DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn khách hàng chọn mua bồn trộn bê tông Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Một trong những dịch vụ làm nên thương hiệu của Hòa Phát đó chính là hướng dẫn khách hàng của mình chọn mua những sản phẩm phù hợp với họ. Chính vì thế, đa số khách hàng của Hòa Phát rất hài lòng khi chọn mua máy ở công ty chúng tôi. Để bảm bảo quyền lợi và mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn bài viết: Hướng dẫn khách hàng chọn mua bồn trộn bê tông Hòa Phát

Bồn trộn bê tông thương hiệu Hòa Phát

Được mệnh danh là một trong những thương hiệu có chất lượng sản phẩm vào bậc nhất tại Việt Nam, Hòa Phát luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp. Bồn trộn bê tông Hòa Phát luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Bồn trộn có tuổi thọ cao, chất lượng các bộ phận luôn được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo yêu cầu, tiêu chuẩn đặt ra.  Với mục đích phục vụ khách hàng bền lâu, giá máy trộn bê tông của Hòa Phát luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối tới tay người tiêu dùng không qua trung gian nên giá luôn là thấp nhất cho khách hàng của Hòa Phát.

Đặc điểm nổi bật của bồn trộn bê tông Hòa Phát

* Ưu điểm:  - Bồn trộn bê tông Hòa Phát được cấu tạo đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn đề ra của một bản vẽ kỹ thuật máy trộn bê tông.  - Vỏ ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống rỉ xét, chống ăn mòn và rất đẹp. Chất liệu cấu tạo nên thùng trộn là thép chống rỉ với loại thép tốt nhất đạt yêu cầu của một bồn trộn bê tông. - So với một xe trộn bê tông thông thường. Thì bồn trộn bê tông Hòa Phát hoạt động bền, chạy khỏe, an toàn và hiệu quả cao. - Bồn trộn sử dụng hoàn toàn là năng lượng điện hoặc sử dụng dầu Diesel. Để điều khiển vận hành máy quay bồn trộn nên người sử dụng chỉ cần điều khiển xe trộn rất dễ dàng. - Nhờ có xe trộn bê tông với bồn trộn có dung tích chứa được nhiều bê tông. Nên việc xây dựng các công trình rút ngắn được khá nhiều thời gian. - Ngoài ra, bồn trộn bê tông Hòa Phát còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều nhân công, nhiều công nhân trong việc trộn bê tông cho công trình của mình. - Bồn trộn bê tông Hòa Phát được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nói chung. Dù là những công trình nhỏ hay lớn thì một chiếc xe trộn bê tông với bồn trộn lớn cũng rất tiện lợi khi sử dụng.

 Tư vấn chọn mua bồn trộn bê tông Hòa Phát theo nhu cầu của khách hàng

Hòa Phát luôn hiểu rằng khách hàng của mình rất đa dạng. Có người hiểu về sản phẩm, có người không hiểu về sản phẩm. Chính vì vậy. Chúng tôi luôn chú trọng việc tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với họ. Việc đầu tiên khi chúng tôi phục vụ khách hàng là luôn tìm hiểu về nhu cầu của họ. Qua việc giao tiếp, nói chuyện chúng tôi biết được. Khách hàng của mình cần gì, công việc của họ như thế nào. Từ đó, với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn cho họ. Nên chọn loại sản phẩm nào cho hiệu quả nhất. Với Bồn trộn bê tông cũng vậy, chúng tôi luôn hỏi khách hàng của mình về loại xe tải, xe ben của họ để có thể tư vấn cho họ một chiếc bồn trộn phù hợp để có thể lắp vào xe tải, xe ben của khách hàng đã có sẵn xe. Nếu họ không có sẵn xe thì chúng tôi sẽ tìm hiểu về nhu cầu sử dụng của họ. Mục đích sử dụng của họ cho những công trình như thế nào. Từ đó để có thể đưa ra cho họ một lời khuyên về một sản phẩm bồn trộn có dung tích phù hợp nhất. Vừa hiệu quả mà không lãng phí tiền bạc của khách hàng.

Tư vấn khách hàng.

Và điều quan trọng nhất nữa khi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Đó là, tìm hiểu khả năng tài chính của họ. Nếu họ có đủ khả năng tài chính thì chúng tôi sẽ. Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm thương hiệu tốt nhất để có chất lượng tốt nhất. Nếu khả năng tài chính của khách hàng không dư giả nhiều. Thì chúng tôi luôn hướng tới họ những sản phẩm bồn trộn bê tông ít cao cấp hơn, bình dân hơn. Để họ có thể sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất với họ mà không tốn nhiều tiền. Và không ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, mục đích sử dụng bồn trộn của khách hàng. … Và còn rất nhiều điều khác chúng tôi luôn luôn quan tâm tới. Để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất. Giúp họ hài lòng nhất khi đến với công ty chúng tôi.

Lý do bồn trộn bê tông Hòa Phát được ưa chuộng

Từ chất lượng sản phẩm bồn trộn bê tông nói riêng và các loại máy móc xây dựng nói chung là tốt, là bền, là đẹp, là hiệu quả, là tuổi thọ lâu dài,… mà các sản phẩm của Hòa Phát luôn được khách hàng chào đón khi tung ra thị trường. Từ giá cả các sản phẩm phải chăng, từ dịch vụ bảo hành, từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, … mà Hòa Phát luôn được khách hàng tin tưởng và tìm đến.

Kết luận về việc mua bồn trộn bê tông Hòa Phát

Để có thể trải nghiệm hãy đến với Hòa Phát ngay hôm nay nhé. Hotline: 09.44.88.0123. Website: maymocxaydung.vn Xem thêm các bài viết

Viết bình luận của bạn
Thu gọn