DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy đầm nền nhà an toàn nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Các bạn đang muốn xây nhà, bạn băn khoăn về việc làm sao để có thể thi công một cách nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo chất lượng nhất. Bạn không biết phải sắm những loại máy móc nào khi làm nhà và nên sử dụng chúng như thế nào. Biết được những băn khoăn của bạn, hôm nay chúng tôi sẽ Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy đầm nền nhà an toàn nhất. Bởi đây là một trong những loại máy cần có khi bạn làm nhà bạn nhé.

 

1. Máy đầm nền nhà có cần thiết khi xây dựng nhà ở không

Bạn thường biết tới những loại máy cho xây dựng nhà ở như: máy trộn bê tông; máy tời; máy trộn vữa; máy uốn đai sắt, … và một trong số đó chính là máy đầm nền nhà. Đây là một loại máy quan trọng bậc nhất cho quá trình bạn thi công nhà của bạn. Vì sao vậy? Bởi nếu như máy trộn bê tông giúp bạn trong việc trộn ra những mẻ bê tông chuẩn nhất, tốt nhất cho các bộ phận công trình cần bê tông. Máy tời giúp bạn nâng hạ vật liệu xây dựng hay nâng hạ máy móc xây dựng trong quá trình làm việc. Thì những chiếc máy đầm nền giúp cho bạn thi công nền một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng các bạn nhé.

Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy đầm nền

Như chúng ta đều biết, đối với một ngôi nhà thì phần móng là phần vô cùng quan trọng. Nó có tính quyết định tới chất lượng công trình của bạn có bền chặt và chắc chắn không, có chịu được lực tác động từ các phần trên của ngôi nhà không. Hay có chịu được lực tác động từ các yếu tố bên ngoài hay không chính là nhờ phần móng nhà này. Mà một chiếc máy đầm nền sẽ làm cho công việc làm móng nhà trở nên tốt hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, những chiếc máy đầm nền còn giúp bạn làm phần nền nhà, nền sân, nền công trình được bằng phẳng, đều, đẹp, không lồi lõm, không ghồ ghề bạn nhé. Nhờ phần mặt sàn được bằng phẳng vậy mà các bộ phận khác của công trình sẽ được thi công được tốt hơn, nhanh hơn, đẹp hơn mà không phải sửa chữa gì. Điều này đã được chứng minh rất rõ ràng trong thực tế làm việc của máy đầm nền. Vậy nhờ đâu mà chúng làm được điều kỳ diệu vậy? 

2. Ưu điểm của máy đầm nền nhà

Máy đầm nền nhà sở dĩ có thể làm được điều kỳ diệu như vậy là bởi vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm mà những chiếc máy khác không có được trong quá trình sử dụng bạn nhé. Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến đó là công dụng tuyệt vời trong việc tạo ra một lực lớn tác động vào phần nền, phần móng làm cho nền nhà, móng nhà được làm chặt, phẳng, chắc chắn mà không lo sợ bị sụt, lún, võng, nứt trong quá trình sử dụng bạn nhé. Ưu điểm tiếp theo cần kể đến đó là nhờ có những chiếc máy đầm nền nhà mà việc thi công phần móng nói riêng và các phần khác nói chung được cải thiện đáng kể về mặt thời gian thi công. Bởi máy đầm làm việc với công suất cao giúp cho việc đầm nền không cần tốn quá nhiều thời gian khi bạn làm. Nếu như trước đây bạn sẽ phải mất thời gian hàng vài ngày thậm chí là cả tuần để làm nền, làm móng nhà sao cho chắc, cho nén chặt. Thì giờ đây, công việc này chỉ mất của bạn một ngày, hoặc hơn một ngày chút thôi so với cùng một diện tích mặt nền.

Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy đầm nền

Một ưu điểm nữa mà nhờ có máy đầm nền; Mà chi phí nhân công của bạn sẽ được rút bớt đi khá nhiều bạn nhé. So với việc bạn phải thuê tới cả chục người để làm nền, làm móng, đầm nền, đầm móng; Thì giờ đây bạn chỉ cần một nhân công và một chiếc máy đầm nền là mọi việc đã được giải quyết. Thậm chí bạn chỉ cần một thời gian rất ngắn là bạn có thể hoàn thiện được phần công việc cho cả tuần rồi. Điều này thật tuyệt vời phải không bạn. Dưới đây là cách sử dụng máy đầm nền an toàn nhất.

3. Cách sử dụng máy đầm nền an toàn nhất

Máy đầm nền hiện nay có hai loại chính; Đó là máy đầm nền chạy điện và máy đầm nền chạy xăng. Dù là với máy đầm nền chạy xăng hay chạy điện; Thì bạn cũng có thể sử dụng chúng, vận hành chúng một cách dễ dàng. Bởi cả hai loại máy đầm nền này nếu được cấu tạo khá đơn giản; Và việc sử dụng cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Cách vận hành và sử dụng máy đầm nền nhà:

Bạn chỉ cần kéo dây ở đầu nổ để khởi động máy của bạn hoạt động. Khi máy đã được khởi động thì bạn tiến hành điều chỉnh tay ga của máy. Bạn nên điều chỉnh tay ga một cách từ từ; Chậm chậm để không bị vụt quá nhành mà không điều chỉnh được máy đầm; Không điều khiển được máy đầm nền. Sau khi đã làm chủ được máy; Thì bạn tiến hành tăng tay ga từ từ và tiến hành làm việc với máy bạn nhé. Bạn điều khiển tay ga nhẹ nhàng; Rồi lái tay điều khiển máy đầm theo hướng bạn muốn điều chỉnh, bạn muốn làm việc. Bạn điều chỉnh máy, di chuyển máy liên tục trên nền nhà, nền móng cho chắc chắn. Sau khi sử dụng xong máy đầm nền, một việc làm quan trọng và không thể thiếu đó chính là tắt động cơ và vệ sinh máy đầm nền cho sạch sẽ. Với một chút thời gian; Chúng tôi đã gửi tới bạn cách sử dụng máy đầm nền một cách an toàn nhất. Để mua máy đầm nền giá rẻ hãy liên hệ Hotline của Hòa Phát: 09.44.88.0123

Viết bình luận của bạn
Thu gọn