DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu một số loại máy trộn bê tông mini

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Công trình của bạn lớn hay nhỏ thì bạn có thể lựa chọn mua một máy trộn bê tông cỡ lớn hay máy trộn bê tông cỡ nhỏ. Vậy bạn đã biết những loại máy trộn bê tông nào dùng cho các công trình xây dựng nhỏ chưa. Nếu bạn chưa biết, các loại máy trộn bê tông mini là những loại nào đừng bỏ qua bài viết sau của chúng tôi: Giới thiệu một số loại máy trộn bê tông mini

máy trộn bê tông tự do

Khi nào nên lựa chọn máy trộn bê tông mini:

Khi lựa chọn mua  máy trộn bê tông mini bạn cần chú ý tới mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn một máy trộn cho phù hợp với công trình. Chẳng hạn, với những công trình dự án lớn thì bạn nên chọn một máy trộn bê tông cưỡng bức hay máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn. Tuy nhiên, với những công trình nhỏ, những công trình xây dựng nhà tư nhân thì bạn nên lựa chọn cho mình một máy trộn bê tông mini.

Điều này có nghĩa là, khi bạn cần trộn một lượng vữa, trộn hồ, hay trộn bê tông nhỏ cho từng mục đích khác nhau như: đổ cột khi xây nhà, đổ nền nhà, trộn vữa chát hay vữa xây tường, … thì bạn nên lựa chọn một máy trộn bê tông mini. Vậy thế nào là máy trộn bê tông mini? Máy trộn bê tông mini là dòng máy trộn bê tông, trộn vữa cỡ nhỏ dùng để trộn đều các nguyên liệu như cát, sỏi, xi  măng, phụ gia, đá, … theo một tỉ lệ đã định trước. Máy trộn mini có dung tích trộn từ 100l, 200l, hay 300l,… Máy được lắp đầu nổ diesel hay động cơ điện để vận hành máy.

Một số loại máy trộn bê tông mini được ưa chuộng nhất hiện nay:

Được sử dụng khá phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng. Máy trộn mini mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích to lớn. Máy trộn giúp trộn bê tông nhanh hơn, với lượng bê tông lớn hơn và thời gian ngắn hơn so với phương pháp trộn bằng sức người thủ công. Hơn nữa, bê tông hay vữa được trộn bằng máy sẽ đều hơn, dẻo hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn. Sau đây là những loại máy trộn bê tông được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất hiện nay:

Máy trộn bê tông quả lê:

Sản phẩm máy trộn mini được bán chạy nhất hiện nay phải kể đến máy trộn quả lê hay máy trộn tự do. Đây là dòng máy trộn bê tông giá rẻ mà chất lượng cao. Máy trộn có hình quả lê được trộn theo phương pháp tự do.

Máy có cấu tạo khá đơn giản bao gồm các bộ phận chính như. Thùng trộn, trục trộn, cánh trộn, trục đỡ máy, con lăn đỡ thùng, … Đặc biệt, thùng trộn được cấu tạo với hình quả lê hơi nghiêng một góc 45độ tạo điều kiện thuận lợi để bạn đổ bê tông ra ngoài một cách nhẹ nhàng, gọn, sạch. Khi bạn vận hành máy trộn thùng trộn sẽ quay quanh trục trộn, cánh trộn được gắn bên trong thùng sẽ quay với vận tốc nhất định đảo đều các vật liệu để tạo thành hỗn hợp bê tông hay vữa theo đúng tỉ lệ bạn đã cho nguyên liệu vào. Máy trộn bê tông mini quả lê thường có dung tích trộn là 80l, 100l, 250l.

Máy trộn bê tông cưỡng bức.

Dòng máy trộn mini thứ hai được ưa chuộng hiện nay phải kể đến máy trộn mini kiểu trộn cưỡng bức. Máy có thiết kế thông minh. Công suất hoạt động lớn và có nhiều kích cỡ trộn khác nhau. Máy trộn cưỡng bức 250l, máy trộn cưỡng bức 350l, máy trộn cưỡng bức 450l, … Máy có dung tích trộn lớn nhất là 12 bao xi măng.

Bạn có thể sử dụng máy cho các công trình xây dựng lớn hơn cần lượng bê tông nhiều hơn như xây chung cư, … Máy trộn cưỡng bức có đa dạng kiểu động cơ bạn có thể lựa chọn.

Bạn có thể lắp đầu nổ diesel cho máy nếu công trình của bạn xa nguồn điện. Nếu công trình của bạn tiện sử dụng nguồn điện thì bạn có thể lắp động cơ điện để vận hành máy. Khi sử dụng động cơ điện bạn cần lưu ý đến nguồn điện sử dụng phù hợp với máy trộn là 3 pha hay 1 pha để đấu nối cho đúng sử dụng cho an toàn. Dây dẫn điện phải đảm bảo tải điện, không hở, không gây chập cháy nguy hiểm khi sử dụng

Những lưu ý khi lựa chọn mua máy trộn bê tông mini:

Nếu bạn muốn mua máy trộn bê tông mini trước khi mua bạn cần lưu ý những điểm sau: Bạn cần hiểu rõ thế nào là máy trộn bê tông mini, cấu tạo, nguyên lý sử dụng, và những ưu điểm chính của máy trộn mini. Lựa chọn những thương hiệu máy trộn có uy tín trên thị trường.

Bạn cần tìm đến một nhà cung cấp uy tín để có thể mua một máy trộn chính hãng chất lượng tốt mà không phải hàng giả, hàng nhái, hay hàng kém chất lượng Lựa chọn máy có dung tích trộn, có động cơ máy phù hợp với công trình của mình. Để tránh trường hợp bạn trộn quá tải dễ gây hỏng máy hoặc mua máy có dung tích lớn quá gây lãng phí cho bạn

Kết luận Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn các thông tin về máy trộn bê tông mini. Vì thời lượng là có hạn nên chúng tôi không thể trình bày hết những gì bạn cần. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các loại máy trộn mini, các loại máy trộn cỡ lớn hay các loại máy móc xây dựng khác hãy liên hệ với Hotline: 09.44.88.0123 – 0339.60.2222 để được tư vấn và báo giá.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn