DANH MỤC SẢN PHẨM

Giá Pa lăng xích lắc tay rẻ nhất tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Một trong những thiết bị nâng hạ rất cần thiết cho con người sử dụng đó chính là pa lăng xích lắc tay. Máy được dùng nhiều trong các nhà kho, phân xưởng, kho hàng, bến bãi, … rất hữu dụng cho con người trong việc nâng hạ những vật nặng mà sức người  khó có thể làm được. Và giá pa lăng xích lắc tay là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, hôm nay Hòa Phát sẽ giới thiệu tới bạn bài viết: Giá Pa lăng xích lắc tay rẻ nhất tại Hà Nội để có thể cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực nhất giúp bạn chọn mua pa lăng xích lắc tay.

1. Pa lăng và những loại pa lăng được sử dụng nhiều hiện nay

Như chúng ta đều biết, ngày nay công việc của con người đa phần nhờ vào sự hỗ trợ của  máy móc rất nhiều. Có những máy móc gần như không thể thiếu vắng trong công việc của họ, bởi nhờ có máy móc thì mọi việc làm của con người mới trở nên dễ dàng hơn, nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn và đương nhiên là làm việc nhanh hơn. Một trong những loại máy móc đó chính là máy pa lăng. Thuộc dòng máy móc nâng hạ bán hiện đại, pa lăng được dùng để nâng, kéo vật nặng mà sức người không làm được hoặc nếu muốn làm bằng phương pháp thủ công, bằng sức lao động đơn thuần của con người thì sẽ vô cùng tốn thời gian, công sức, tiền bạc, …. Như vậy, có thể thấy rằng pa lăng là một thiết bị vô cùng quan trọng hỗ trợ con người trong việc nặng nhọc như bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ vật nặng.

Vậy pa lăng xích lắc tay là gì?

pa lăng xích lắc tay là một trong hai loại phổ biến của pa lăng đó  là pa lăng xích và pa lăng cáp. Pa lăng xích thì cũng được phân ra làm 2 loại đó là pa lăng xích lắc tay và pa lăng xích điện. Với pa lăng xích điện thì việc nâng hạ hàng hóa đa phần là do động cơ điện tạo nên sức nâng. Còn đối với pa lăng xích lắc tay thì không sử dụng động cơ điện mà sử dụng lực tay của con người tác dụng và dòng dây xích của pa lăng, nhờ hệ thống ròng rọc, bánh xe tạo nên lực nâng kéo vật lên cao hay hạ vật từ trên cao xuống thấp. Và dưới đây là cấu tạo cơ bản của một pa lăng.

Cấu tạo của một pa lăng và pa lăng xích lắc tay

* Cấu tạo chung của một pa lăng

Một pa lăng nói chung về cơ bản bao gồn các bộ phận chính sau:  Bộ phận động cơ pa lăng: có thể là động cơ điện hoặc động cơ Diesel Bộ phận tang cuốn/ ròng rọc:  Bộ phận dây xích/ dây cáp pa lăng:  Bộ phận phanh:  Bộ phận vòng bị:  Bộ phận đĩa xích:  Bộ phận trục vít:  Bộ phận dẫn động:  Bộ phận móc treo vật:  Bộ phận móc treo pa lăng: 

* Cấu tạo chung của một pa lăng xích lắc tay: 

 Một pa lăng xích lắc tay về cơ bản cũng baoo gồm các bộ phận như một pa lăng, nhưng nó có điểm khác biệt đó là bộ phận động cơ. Bộ phận động cơ của pa lăng xích lắc tay chỉ là một đĩa xích với hệ thống bi dẫn động, hỗ trợ lực cho con người khi sử dụng để lực kéo được hỗ trợ khi nâng hạ vật nặng. Cấu tạo pa lăng xích lắc tay:

  1. Bộ phận Xích tải.
  2. Bộ phận Phanh tự động
  3. Bộ phận Đĩa xích kéo
  4. Bộ phận Bánh vít
  5. Bộ phận Móc treo Pa lăng
  6. Bộ phận Đĩa xích dẫn động
  7. Bộ phận Trục Vít
  8. Bộ phận Xích dẫn vô tận
  9. Bộ phận Móc treo vật

Giá pa lăng xích lắc tay rẻ nhất tại Hà Nội

Để nói về giá của một pa lăng xích lắc tay so với các dòng pa lăng khác thì pa lăng xích lắc tay có giá thành khá thấp so với các loại pa lăng khác. Bởi nó được hoạt động theo cơ chế bán tự động. Mà không cần phải bỏ tiền mua một loại máy móc nào hỗ trợ pa lăng hoạt động. Không sử dụng động cơ điện cũng không sử dụng động cơ Diesel. 

Giá pa lăng xích lắc tay chỉ dao động từ vài khoảng vài triệu tùy từng tải trọng nâng hạ của pa lăng. Tùy vào độ dài dây xích, dây cáp mà giá cả của pa lăng cũng dao động theo.  Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để bạn mua một pa lăng bất kỳ hay pa lăng xích lắc tay. Mà trước khi mua bạn cần cân nhắc tới nhiều vấn đề. Để có thể chọn mua được một pa lăng xích lắc tay ưng ý nhất.

* Một số lưu ý khi chọn mua: 

- Chọn hãng pa lăng uy tín, chất lượng.

- Chọn loại pa lăng có tải trọng phù hợp với công việc của bạn.

- Chọn nhà phân phối, công ty bán hàng uy tín để mua pa lăng.

Trong các yếu tố trên thì yếu tố thứ 3, chọn nhà phân phối uy tín là vô cùng quan trọng, nó quyết định tới chất lượng một máy pa lăng xích lắc tay hay bất cứ sản phẩm nào của bạn khi mua hàng.  Và địa chỉ bán pa lăng xích lắc tay rẻ nhất cho bạn tại Hà Nội đó là: Công ty TNHH Phụ tùng CN Hòa Phát – với giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm phải chăng. Hãy liên hệ Hotline: 09.44.88.0123 để được tư vấn và báo giá nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn