DANH MỤC SẢN PHẨM

Được mất khi mua cần cẩu mini hàng công ty và hàng nhái kém chất lượng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Việt Nam là một nước đang phát triển. Tất cả các lĩnh vực kinh tế đều phát triển nhanh chóng từ công nghiệp, nông nghiệp, kinh doanh, dịch vụ. Việc xuất khẩu hay nhập khẩu các mặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng phát triển nhanh chóng. Chính vì thế mà việc kiểm soát hàng giả hàng nhái trên thị trường đang là một vấn đề nan giải. Bài viêt hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu là: Được mất khi mua cần cẩu mini hàng công ty và hàng nhái kém chất lượng để bạn có thể lựa chọn mua cần cẩu mini chính hãng tốt nhất.

Cẩu xoay 360 độ 500kg lắp tời điện mini

Cần cẩu mini là gì?

 • Cần cầu mini là một dạng khung cẩu mini được kết hợp với tời điện để nâng hạ hàng hóa lên cao một cách nhanh chóng, dễ dàng mà tiết kiệm thời gian công sức nhất.

 • Cần cẩu mini thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để nâng hạ vật liệu xây dựng, máy móc xây dựng. Sử dụng trong các bến cảng để bốc dỡ hàng hóa nâng hạ hàng hóa. Sử dụng trong các nhà xưởng sửa chữa máy móc có tải trọng nặng ...

 • Việc ứng dụng của Cần cầu mini là vô cùng rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc, công việc bốc dỡ hàng hóa không còn vất vả như trước nữa; Chi phí cho việc nâng hạ vật nặng được tiết kiệm đáng kể vì bạn không cần mất nhiều tiền để thuê nhiều nhân công cho công việc này. Tất cả đều giải quyết được chỉ bằng một máy Cần cầu mini.

 • Cần cầu mini hiện nay có rất nhiều chủng loại, nhiều trọng tải khác nhau như: 200kg, 300kg, 400kg, 500kg, ...

https://www.youtube.com/watch?v=g9PlGWOWk7w

Thị trường cần cẩu mini tại Việt Nam

 • Trên thế giới, Cần cầu mini là loại thiết bị được sử dụng phổ biến rộng khắp trong các công việc con người. Đối với Việt Nam cũng vậy, Cần cầu mini được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lực chọn hàng đầu cho công việc của họ vì khi sử dụng nó họ có được thể tiết kiệm được chi phí, thời gian, nhân công trong công trình của họ.

 • Tại thị trường Việt Nam, dòng máy Cần cầu mini được phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Thị trường ngày càng được mở rộng ở cả miền Bắc, miền Trung hay miền Nam. Ở cả vùng đồng bằng hay miền núi, vùng thành thị hay nông thôn, ... Tấc cả hầu hết các công trình, nhà xưởng, nhà kho, bến cảng, ... Đđều có sự góp mặt của Cần cầu mini.

 • Nhu cầu về Cần cầu mini tăng lên nhanh chóng, bắt đầu xuất hiện những hàng kém chất lượng, hàng nhái với giá rẻ đánh chúng vào tâm lý người tiêu dùng.

 • Cho nên, mặt hàng này trên thị trường hiện nay là lần lộn hàng thật, hàng giả rất khó để phân biệt. Người tiêu dùng sẽ luôn phải là người lựa chọn để tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Được mất khi mua cần cẩu mini hàng công ty và, hàng nhái kém chất lượng

 • Khi bạn mua hàng giá rẻ đương nhiên. Bạn sẽ được hưởng lợi về giá tại thời điểm bạn mua hàng.

 • Tuy nhiên, giá này có phải là rẻ không thì không chắc chắn được. Bởi chỉ một vài lần sử dụng bạn đã bắt đầu gặp rắc rối với nó bởi sự hỏng hóc, trục trặc của máy. Và điều hiển nhiên là bạn phải bỏ chi phí ra để sửa chữa máy.

Đối với hàng chính hãng thì hoàn toàn khác:

 • Tuy giá bạn phải trả cho một cần cẩu mini là cao hơn. Nhưng đi kèm với nó là rất nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành, ... Ví dụ như: các nhà phân phối chính hàng thường tặng kèm 6 tháng, 1 năm bảo hàng. Dù hết bảo hành vẫn được tặng thêm 1 đến 3 tháng bảo hành miễn phí.

 • Bảo hành chính hãng là dù bạn mua hàng ở công ty, nhà phân phối nào đi chăng nữa. Khi máy có hư hỏng gì cũng có thể lên hãng để bảo hành máy chỉ cần có tem, có seri máy.

 • Bảo hành công ty là bạn mua hàng tại công ty nào thì sẽ bảo hàng tại chính công ty đó. Tuy nhiên, nếu công ty đó phá sản bạn sẽ gặp phiền phức trong việc này vì như vậy bạn sẽ không còn chế độ bảo hành của công ty mà bạn cần tự bỏ ra chi phí để bảo hàng, sửa chữa cẩu xoay 360 độ

 • Do đó, một kinh nghiệm cho bạn là nên chọn hàng chính hãng. Để chế độ bảo hành được đầy đủ nhất, lợi nhất cho bạn khi sử dụng máy móc chính hãng.

 • Công ty TNHH phụ tùng CN Hòa Phát là đơn vị phân phối hàng chính hãng chuẩn nhất. Giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

 • Đến với Hòa Phát bạn sẽ luôn được hưởng những chính sách ưu đãi nhất. Những dịch vụ chất lượng nhất.

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về: Cần cẩu mini là gì?; Thị trường cần cẩu mini tại Việt Nam; Được mất khi mua cần cẩu mini hàng công ty và hàng nhái kém chất lượng. Chúng tôi hi vọng đã mang lại cho bạn những gì thiết thực nhất. Để bạn chọn mua một máy cầu mini ưng ý nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn