DANH MỤC SẢN PHẨM

Điểm danh thương hiệu pa lăng xích nổi tiếng đến từ Nhật Bản

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 15/05/2022

Với những sản phẩm về máy móc, thiết bị điện tử, các sản phẩm mang thương hiệu Nhật thường vẫn được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa bởi do mức độ tin cậy và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của đất nước này. Và riêng các sản phẩm pa lăng xích, bên cạnh nhiều mặt hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Châu Âu thì các thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và luôn giữ được vị trí của mình qua rất nhiều năm xuất hiện trên thị trường. Dưới đây là một số thông tin về các thương hiệu Pa lăng xích nổi tiếng đến từ Nhật Bản


Pa lăng xích Vital – Nitto – Kawasaki là 3 thương hiệu pa lăng xích Nhật được biết đến và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các sản thương hiệu này không những có chất lượng ổn định, bảo đảm mà giá thành còn khá hợp lý với nhu cầu dùng của người dân Việt Nam. Trong 3 thương hiệu kể trên thì pa lăng xích Nitto vẫn là cái tên được ưa chuông nhất hiện nay bởi các sản phẩm này được sản xuất trong nước và tuần thủ theo tiêu chuẩn nội địa của Nhật Bản. Còn 2 nhãn hàng Vital và Kawasaki được sản xuất tại Trung Quốc và dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, tuy nhiên, thực tiễn thì chất lượng của 3 thương hiệu pa lăng xích này là ngang bằng nhau và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng phổ biến.

Pa lăng xích lắc tay Nitto

Đối với các khách hàng đang cần mua  pa lăng xích chính hãng Nhật thì phải cẩn trọng bởi vì trên thị trường hiện nay đã có các mặt hàng giả. Các bạn có thể dựa theo một số điểm sau để có thể mua được pa lăng xích Nhật Bản chính gốc gồm:
 

  • Màu sơn của pa lăng xích Nhật thường sáng đều, mịn, bóng, tuy thế, nếu không có sản phẩm chính hiệu so sánh thì cũng khó phân biệt được.
  • Đặc điểm thứ hai là pa lăng xích Nhật chính hãng trên máy có dập chữ ” made in Japan”.
  • Thứ ba là nên để ý kiểm tra trọng lượng, chiều cao, kích thước theo catalogue của nhà sản xuất. Bên cạnh đó thì xích tải, xích kéo của hàng thật đều là màu đen, chỉ có hàng giả mới có màu trắng và công cụ pa lăng xích mang thương hiệu ”Nitto” được nhập khẩu chính gốc từ Nhật Bản gồm đầy đủ những chứng từ xuất xưởng sản phẩm(CO-CQ) và tờ khai hải quan.

Khi chọn mua máy móc pa lăng xích, các bạn nên dựa vào các yếu tố được nêu ở trên để có thể mua được hàng chính hiệu Nhật Bản, hãy có sự lựa chọn kỹ càng để có được sản phẩm chất lượng cao cấp cho mình.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn