DANH MỤC SẢN PHẨM

Dịch vụ sửa chữa tại Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

NGUYÊN TẮC SỬA CHỮA TẠI HÒA PHÁT

Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp Dịch vụ sửa chữa máy xây dựng và thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiêu chí chuyên nghiệp, đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng, thời gian, nhằm giúp các khách hàng cải thiện và khôi phục lại năng suất của máy, thiết bị trong quá trình sử dụng. Qua đó cũng góp phần giảm thiếu tối đa những sự cố, hao phí không đáng có trong quá trình vận hành máy, kéo dài tuổi thọ của máy.

Hòa Phát không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ kĩ thuật để mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI HÒA PHÁT

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng gửi đến, đối với các loại máy nhỏ khách hàng có thể mang đến Trung tâm bảo hành của Hòa Phát và với các dòng máy lớn Công ty sẽ cử một đội kĩ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của máy. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.
 

Nhân viên kĩ thuật tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế ngay sau khi khảo sát.
 

Tuỳ vào mức độ hư hại của máy mà các nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về trung tâm để tiện cho công việc tháo lắp, sửa chữa.
 

Hòa Phát cam kết cung cấp những phụ tùng thay thế cho việc sửa chữa bảo đảm chính hãng 100% và luôn có sẵn. Các phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành dựa trên quy định của nhà cung cấp. Công ty Hòa Phát sẽ chịu trách nhiệm nếu các phụ tùng thay thế trên không đúng tiêu chuẩn.

Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đúng quy trình và hệ thống trang thiết bị sửa chữa chuyên dụng hiện đại. Hòa Phát cam kết và đảm bảo sau khi sửa chữa, trùng tu thì máy, thiết bị của khách hàng có thể hoạt động bình thường với tỉ lệ khôi phục lên đến 90 -100% so với ban đầu.
 

Công ty Hòa Phát  không chịu trách nhiệm với các hư hỏng do tai nạn, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật hoặc hao mòn tự nhiên trong khi vận hành.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn