DANH MỤC SẢN PHẨM

Để chọn được một cối trộn bê tông tốt  bạn cần biết những điều sau

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Một cối trộn bê tông tốt đồng nghĩa với nó là lượng công việc nó tạo ra là lớn. Là hiệu quả, là gấp nhiều lần so với sức lao động bình thường của con người. Vậy Để chọn được một cối trộn bê tông tốt bạn cần biết những điều sau.

Những ưu điểm của một máy trộn hồ chính hãng so với máy trộn hồ hàng không chính hãng

  • Một máy trộn hồ là hàng chính hãng lúc nào cũng có giá thành cao hơn nhiều so với hàng không chính hãng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của nó lúc nào cũng là vượt trội hơn hẳn so với hàng trôi nổi. Bởi nó được kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt trước khi được sử dụng trong công trình.

  • Để có thể hạ giá thành sản phẩm các nhà sản xuất luôn tìm những nguyên liệu, linh kiện, chi tiết không đạt tiêu chuẩn, không đạt yêu cầu để lắp ráp chế tạo nên máy trộn hồ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng của máy.

  • Một chiêu trò không mới nhưng khá phổ biến của các nhà sản xuất kém chất lượng đó là họ nhập khẩu linh phụ kiện, nhập khẩu hàng trôi nổi ở chợ trời, thậm chí là hàng đã qua sử dụng về để tân trang lại và bán cho người tiêu dùng như một máy trộn hồ mới.

  • Vì vậy, khi bạn lựa chọn mua một máy trộn hồ với giá rẻ thì luôn đi kèm với những nguy cơ mà bạn cần đối mặt đó là chất lượng máy kém, hiệu suất trộn không cao, hay hỏng hóc, trục trặc ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn.

  • Một lời khuyên mà các chuyên gia khuyên bạn đó là thay vì tiết kiệm chi phí mua máy trộn hồ giá rẻ hãy bỏ tiền ra mua một máy chính hãng bởi những lợi thế mà máy mang lại cho bạn là nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Nó xứng đáng với đồng tiền mà bạn phải bỏ ra mua máy.

Những thương hiệu máy trộn hồ bán chạy nhất hiện nay:

- Máy trộn hồ Nhật Bản – là một thương hiệu nổi tiếng nhất nhì tại thị trường Việt Nam và cũng được thị trường thế giới chào đón. Với thị phần lớn trên hầu khắp các nước dòng máy trộn hồ này đang đứng đầu về doanh thu hiện nay.

- Máy trộn hồ Hàn Quốc cũng là một máy trộn có thị phần cạnh tranh so với máy trộn hồ Nhật Bản. Máy nổi tiếng với độ bền và hiệu suất làm việc cao.

- Máy trộn hồ Trung Quốc được ưa chuộng khá nhiều tại Việt Nam do giá thành rẻ phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, về chất lượng thì nó cũng không hề thua kém các dòng máy trộn hồ chất lượng khác trên thị trường hiện nay.

- Bạn có thể tùy sức lựa chọn một thương hiệu máy trộn hồ này tùy theo mục đích công việc của bạn và tài chính mà bạn hiện có. 

Để chọn được một cối trộn bê tông tốt bạn cần biết những điều sau

Thứ 1, tìm hiểu về máy trộn hồ mà bạn sẽ mua

Trước khi mua máy bạn cần biết máy trộn hồ mà bạn muốn mua được sử dụng như thế nào, những thông tin về cách lắp đặt, cách sử dụng và những loại máy trộn hồ tốt hiện nay là gì.

Thứ 2, đưa ra lựa chọn một loại máy phù hợp nhất

Sau khi đã biết rõ các thông tin về máy bạn đưa ra quyết định chọn một loại phù hợp nhất với bạn, với công việc mà bạn cần sử dụng máy.

Thứ 3, chọn dung tích trộn phù hợp nhất

Mỗi máy trộn đều có một dung tích trộn nhất định với dung tích 1 bao, 3 bao, 6 bao, 9 bao hay 12 bao. Bạn có thể lựa chọn loại nào phù hợp nhất với bạn không lớn quá cũng không nhỏ quá như vậy sẽ tiết kiệm nhất cho bạn khi sử dụng.

Thứ 4, lựa chọn một nhà phân phối đáng tin cậy

          Đây là điều quan trọng nhất khi mua máy trộn hồ nói riêng. Hay bất cứ loại máy móc nào nói chung. Bởi những địa chỉ uy tín luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng. Với chất lượng tốt, chính sách bảo hành đầy đủ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, .... Một nhà phân phối uy tín sẽ tạo được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Điều bạn nên đưa ra đó là quyết định lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Địa chỉ tin cậy nhất cho bạn khi mua máy trộn hồ chính hãng

Một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối các loại máy trộn hồ chính hãng. Các loại máy tời, máy kéo, máy trộn bê tông, ... hay các loại máy móc xây dựng khác. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được hưởng những dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin về giá cả và máy móc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là tốt nhất, rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Kết luận:

Những ưu điểm của một máy trộn hồ chính hãng so với máy trộn hồ hàng không chính hãng; Những thương hiệu máy trộn hồ bán chạy nhất hiện nay;Để chọn được một cối trộn bê tông tốt bạn cần biết những điều sau; Địa chỉ tin cậy nhất cho bạn khi mua máy trộn hồ chính hãng. Đó là những thông tin hữu hiệu nhất cho bạn khi chọn mua máy trộn hồ tốt mà giá cả phải chăng.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn