DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá Máy trộn bê tông 350L

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Máy trộn bê tông xi măng 300 lít là một trong những loại máy trộn đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng cũng như trong công việc của con người. Một điều mong muốn của bất cứ khách hàng nào là lựa chọn được một máy trộn giá rẻ mà chất lượng tốt. Chính vì hiểu điều này mà hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn bài viết: Giá rẻ cầm tay - máy trộn bê tông xi măng 300 lít. Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng tuyệt vời của chúng tôi trong bài viết này nhé.

Máy trộn bê tông xi măng là gì

Ngày nay, việc trộn bê tông không còn phải vất vả và khó khăn như trước đây nữa. Công việc này trở nên hết sức đơn giản và dễ dàng nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy trộn bê tông. Máy trộn bê tông ra đời là điều vô cùng tuyệt vời, nó giúp cho con người tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc trong việc tạo ra những hỗn hợp bê tông, hỗn hợp hồ, vữa cần thiết cho công trình của mình. Vậy máy trộn bê tông là gì mà giúp con người nhiều vậ?

* Máy trộn bê tông:  Là loại máy được sử dụng trong việc tạo ra các hỗn hợp gọi là bê tông hay vữa, hồ. Máy được chế tạo để trộn đều xi măng, đá, cát, nước, sỏi, phụ gia, chất kết dính, ... để tạo thành hỗn hợp bê tông có độ cứng độ chắc, độ bền nhất định theo tiêu chuẩn đã định trước của mỗi bộ phận của công trình.  https://www.youtube.com/watch?v=fryidx9Yjes * Máy trộn bê tông xi măng:  Cũng là một loại của máy trộn bê tông, máy trộn xi măng được sử dụng đa phần để trộn bê tông sử dụng cho các công trình xây dựng lớn hay nhỏ. Từ công trình nhà dân tới các công trình dự án lớn, các tòa nhà cao tầng, chung cư, các kênh mương, sông hồ ao đầm,  ... Vậy máy trộn bê tông xi măng có những loại nào?

Các loại máy trộn bê tông xi măng

Theo rất  nhiều tiêu chí khác nhau, máy trộn bê tông xi măng cũng có thể được chia ra rất nhiều loại khác nhau như: 

* Theo tiêu chí cách trộn có:

- Máy trộn bê tông tự do

- Máy trộn bê tông cưỡng bức

- Máy trộn bê tông tự hành

- Trạm trộn bê tông

* Theo dung tích trộn của máy:

- Máy trộn bê tông 200 lít

- Máy trộn bê tông 300 lít

- Máy trộn bê tông 400 lít

- Máy trộn bê tông 500 lít

- Máy trộn bê tông 800 lít

- Máy trộn bê tông 900 lít

Giới thiệu máy trộn bê tông xi măng 300 lít

Máy trộn bê tông xi măng 300 lít là loại máy trộn có dung tích trộn 300 lít với những ưu điểm chính sau: 

* Ưu điểm chính Máy trộn bê tông xi măng 300 lít có dung tích nhỏ không quá lớn chính vì vậy máy được cấu tạo khá nhỏ gọn và có thể dễ dàng di chuyển. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức để di chuyển, vận chuyển chúng đi các công trình khác nhau.

Máy trộn xi măng được chuyên sử dụng để trộn bê tông xi măng nên nó rất chuyên dụng và tạo ra hỗn hợp với tỉ lệ vô cùng chính xác. Hỗn hợp bê tông tạo ra chắc chắn, bền, cứng, và các tiêu chuẩn cần thiết của một hỗn hợp bê tông trộn ra cho công trình của họ.

Các bộ phận được thiết kế từ những chất liệu chất lượng, đảm bảo tính kỹ thuật cao. Máy trộn 300 lít có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như có nhiều kiểu trộn khác nhau cho bạn lựa chọn đó là: Máy trộn cưỡng bức, máy trộn tự do, máy trộn theo chu kỳ và máy trộn không theo chu kỳ. Đó chính là những ưu điểm chính của máy trộn bê tông xi măng 300 lít. Và dưới đây là cấu tạo chính của máy trộn 300 lít

* Cấu tạo: 

- Thùng trộn:

- Trục trộn: 

- Cánh trộn: 

- Động cơ: 

- Hệ thống phanh:

- Hệ thống giá đỡ:

Mỗi bộ phận được lắp ghép với nhau tạo thành một máy có cấu tạo chắc chắn, bền chắc và hoạt động an toàn hiệu quả. 

Mỗi bộ phận lại có một công dụng khác nhau, có thể tháo lắp rời từng bộ phận một cách dễ dàng và thuận tiện cho bạn có thể mang đi sửa chữa và thay thế. Các bộ phận cũng được thiết kế, sử dụng với những vật liệu có nhiều trên thị trường. Để dễ dàng thay thế khi hỏng hóc.  Và điều mà bạn quan tâm chắc hẳn đó là làm sao để chọn được một máy trộn có giá thành rẻ. Mà vẫn đảm bảo về chất lượng và hiệu quả công việc. Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc theo dõi các bài viết của chúng tôi trên 

Kết luận

Máy trộn bê tông xi măng là gì; Các loại máy trộn bê tông xi măng; Giới thiệu máy trộn bê tông xi măng 300 lít là những thông tin cơ bản của chung tôi trong bài viết:. Giá rẻ cầm tay - máy trộn bê tông xi măng 300 lít. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các loại máy trộn bê tông xi măng hay các loại máy móc xây dựng khác nhé.

  Xem thêm:

Bồn trộn bê tông thủy lực – những điều cần biết nhất

Một số máy móc phục vụ ngành xây dựng Việt Nam

Điểm khác biệt của máy trộn bê tông Hòa Phát

Viết bình luận của bạn
Thu gọn