DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá Bồn trộn bê tông trong nước và Bồn trộn bê tông nhập khẩu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Ngày nay, việc sử dụng các bồn trộn bê tông đã không còn là điều xa lạ, mới mẻ nữa. Bởi những gì mà chiếc bồn trộn bê tông này mang lại cho công việc là vô cùng lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc bồn trộn thần thánh này qua bài viết: Đánh giá Bồn trộn bê tông trong nước và Bồn trộn bê tông nhập khẩu

1. Giới thiệu về bồn trộn bê tông

Đây chính là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu cho tất cả các công trình xây dựng cũng như cho các công trình giao thông, các công trình khác. Nó không chỉ góp phần tạo nên sức bền, chắc, chất lượng của công trình mà nó còn giúp công trình trường tồn cùng thời gian bạn nhé.

Và với hỗn hợp bê tông xi măng này thì cần phải có rất nhiều yếu tố tạo nên. Từ việc lựa chọn nguyên liệu tới việc lựa chọn loại máy trộn và tỉ lệ trộn xi măng, tỉ lệ trộn bê tông. Trong đó, việc lựa chọn máy trộn là rất quan trọng.

Đặc biệt là đối với những công trình lớn, việc trộn bê tông, trộn xi măng lại càng cần tới những loại máy trộn bê tông và Bồn trộn bê tông dung tích lớn.

Khi đó những chiếc máy trộn bê tông, máy trộn bê tông mini không còn phù hợp nữa mà cần có những chiếc Bồn trộn bê tông cỡ lớn phù hợp với công việc. Vậy các loại bồn trộn bê tông được sử dụng phổ biến hiện nay là loại nào ?

2. Phân loại Bồn trộn bê tông

  • Và chắc hẳn bạn chưa biết đâu là những loại bồn trộn tốt rồi. Bởi trên trường hiện nay có rất nhiều hãng thiết kế, sản xuất bồn trộn với nhiều model, nhiều chủng loại, nhiều dung tích khác nhau. Điều này giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn, nhiều thông tin hơn, nhiều đơn vị cung ứng hơn để chọn mua.
  • Và với thị trường rộng lớn như vậy, chúng ta có thể tổng kết thấy có các loại bồn trộn xi măng sau:

Phân loại theo dung tích trộn

Theo dung tích trộn ta có những loại bồn trộn sau:

Bồn trộn bê tông 2 khối

Bồn trộn bê tông 3 khối

Bồn trộn bê tông 4 khối

Bồn trộn bê tông 5 khối

Bồn trộn bê tông 6 khối

Bồn trộn bê tông 10 khối

Phân loại theo thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất Bồn trộn bê tông khác nhau Nổi bật hơn cả sản phẩm Bồn trộn bê tông do Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát sản xuất được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao.

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay Hòa Phát đưa ra 2 loại Bồn trộn bê tông do Hòa Phát tự sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc cho khách hàng lựa chọn:

  • Bồn trộn bê tông Hòa Phát tự sản xuất luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn của Cục Kiểm định kiểm tra chất lượng Máy móc Việt Nam và đăng ký bản quyền sáng tạo sản phẩm với đa dạng mẫu mã luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cũng như chính sách bảo hành dài hạn.

  •  Bồn trộn bê tông nhập khẩu 

Được công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Công Nghiệp Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ Thượng Hải - Trung Quốc với chất lượng và mẫu mã tốt nhất  với các dung tích bồn bê tông như nhau

-  2m3 Model: HPT2

-  3m3 Model: HPT3

-  4m3 Model: HPT4

-  5m3 Model: HPT5

-  6m3 Model: HPT6

3. Thiết kế bồn trộn bê tông

 

  • Hiện nay để có sức cạnh tranh trên thị trường mà rất nhiều doanh nghiệp, Hòa Phát đã không ngừng cải thiện mẫu mã, thiết kế của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt là những sản phẩm là máy móc thì tính cập nhật của nó với nhu cầu khách hàng, với yêu cầu thị trường lại càng phải được chú trọng tới.
  • Hòa Phát luôn lấy chất lượng là phương châm sản xuất đưa ra thị trường những sản phẩm Bồn trộn bê tông chất lượng nhất và luôn đi kèm dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các loại máy xây dựng do Công ty Hòa Phát nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là Đánh giá Bồn trộn bê tông trong nước và Bồn trộn bê tông nhập khẩu với nhiều thông tin hữu ích mang lại cho quý khách hàng. Đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ Hotline miễn phí HN: 09.44.88.0123 . HCM: 0339.60.2222 Để được hỗ trợ nếu có bất kì thắc mắc nào nhé!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn