DANH MỤC SẢN PHẨM

Công dụng của khung cẩu xoay 360 độ và giá máy cẩu xoay rẻ nhất tại miền Bắc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Trong cuộc sống hiện nay chắc hẳn không có ai còn xa lạ với việc sử dụng máy móc cho công việc. Dù là trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hay là trong các công việc của con người. Đặc biệt là đối với các công việc nặng nhọc như là bốc dỡ hàng hóa. Và một việc rất vui cho bạn đó chính là nhờ có những chiếc cẩu xoay 360 độ mà việc bốc vác, bốc dỡ hàng hóa được thực hiện vô cùng đơn giản các bạn nhé. Hãy cùng xem: Công dụng của khung cẩu xoay 360 độ và giá máy cẩu xoay rẻ nhất tại miền Bắc

1. Khung cẩu xoay được sử dụng làm gì

Bạn đã từng nge nói tới những chiếc cần cẩu, bạn thấy nó làm việc ở rất nhiều công trình xây dựng. Và thấy nó thật to, thật đồ sộ, chắc hẳn bạn sẽ thấy nó làm việc được nhiều lắm đây.

Vâng đúng vậy, những chiếc máy cẩu này có mặt ở hầu khắp các công trình đặc biệt là những công trình lớn. Tuy nhiên, loại mà chúng tôi muốn nói tới ở đây không phải là những chiếc máy cẩu khổng lồ đó mà chúng tôi muốn nói tới những chiếc khung cẩu xoay 360 độ. Đó là gì vậy mà sao nghe lạ thế ?

Liệu khung cẩu xoay 360 có phải cũng là máy cẩu này không? Vâng, đây là câu hỏi mà chúng tôi gặp không ít khi mà phục vụ khách hàng của mình. Nhiều người lầm tưởng rằng máy cẩu và khung cẩu xoay là một bởi nó đều có thể xoay 360 độ mà và cũng đều là máy cẩu. Và thưa với các bạn rằng, nó là hai loại máy hoàn toàn khác nhau bạn nhé. Nó không phải là một và nó cũng được sử dụng ở những công trình, những công việc khác nhau hoàn toàn.

Khung cẩu xoay 360 độ và giá máy cẩu xoay

Những chiếc khung cẩu 360 độ được sử dụng nhiều để lắp trên xe tải, xe ô tô. Nó được sử dụng kết hợp với máy tời để tạo thành một loại máy móc nâng hạ. Tời điện kết hợp với khung cẩu cũng có thể sử dụng độc lập không lắp trên xe ô tô mà được lắp đặt tại những công trình xây dựng để nâng hạ vật liệu xây dựng các bạn nhé.

Ngoài việc nâng hạ vật liệu xây dựng, máy tời và khung cẩu xoay còn được sử dụng rất nhiều trong các nhà kho, trong bến cảng, trong các xưởng sửa chữa hay các khu xuất nhập khẩu hàng hóa. Nó hỗ trợ hầu hết cho con người trong những công việc bốc dỡ này. Vậy cách sử dụng khung cẩu xoay có khó không?

2. Cách sử dụng khung cẩu xoay

Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều này. Bởi bất cứ loại máy móc nào cũng có cách vận hành riêng mà bạn chỉ cần để ý chút là có thể vận hành nó một cách dễ dàng. Đặc biệt là đối với các loại máy móc bán tự động như cẩu xoay kết hợp tời điện. Việc bạn cần làm là lắp đặt nó đúng cách và đảm bảo an toàn.

Còn việc sử dụng chúng thế nào cũng hết sức đơn giản các bạn nhé. Sau khi đảm bảo lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bạn nên kiểm tra sức tải và thử hoạt động của máy các bạn nhé. Hãy hỏi người lắp đặt và những người có kinh nghiệm hướng dẫn bạn sử dụng nó nhé.

Khung cẩu xoay 360 độ và giá máy cẩu xoay

Nói chung, việc sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần cắm nguồn điện vận hành tời và điều khiển theo hướng bạn cần nâng hạ hàng hóa là được thôi các bạn nhé. Khung cẩu xoay có thể xoay 360 độ rất thuận tiện cho việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa ở bất cứ nơi nào cần thiết. Và việc bạn cần quan tâm đó chính là điều khiển hướng của khung cẩu.

Đưa khung cẩu lên xuống như thế nào mà thôi các bạn nhé. Bạn nên để ý tới không gian xung quanh khung cẩu hoạt động nhé. Nên chú ý thật kỹ đặc biệt là đảm bảo cách xa đường dây điện. Nếu không rất dễ bị vướng, bị mắc vào đường dây điện gây chập cháy, nguy hiểm. 

 

3. Giá khung cẩu xoay rẻ nhất tại miền Bắc

Một điều quan tâm của rất nhiều người, rất nhiều khách hàng đó chính là giá khung cẩu xoay. Không chỉ về chất lượng khung cẩu cần phải là loại tốt mà khách hàng của chúng tôi cũng luôn muốn hướng tới những chiếc khung cẩu giá rẻ. Họ so sánh, lựa chọn và đưa ra quyết định mua khung cẩu ở những nơi rẻ nhất.

Vàng thật không sợ lửa – chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình hãy so sánh, không ngừng so sánh để quyền lợi của họ được tối ưu. Là một công ty luôn đặt lợi nhuận của khách hàng lên trên hết, chúng tôi Công ty Phụ tùng CN Hòa Phát luôn tự tin rằng giá khung cẩu xoay hay giá bất cứ loại hàng hóa, loại máy móc xây dựng nào mà chúng tôi cung cấp sẽ có giá cạnh tranh nhất, giá rẻ nhất thị trường.

Phụ tùng CN Hòa Phát luôn có những chính sách khuyễn mãi, chăm sóc khách hàng; Đặc biệt nhất mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Tới đây bạn sẽ luôn được tư vấn tận tình nhất; Bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Luôn biết lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để trả lời họ; Đáp ứng những yêu cầu đưa ra của họ. Bạn còn băn khoăn điều gì mà không đến ngay với Hòa Phát hôm nay. Để được mua khung cẩu xoay 360 độ giá rẻ nhất thị trường. Hotline tư vấn miễn phí: 09.44.88.0123

Viết bình luận của bạn
Thu gọn