DANH MỤC SẢN PHẨM

Combo tời điện và cẩu xoay 360 độ rẻ nhất tốt nhất tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 09/05/2022

Một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa hai loại máy nâng hạ đó là máy tời điện và cẩu xoay 360 độ. Điều gì mang lại điều tuyệt vời này vậy? Thật đơn giản, bạn hãy lướt qua các thông tin dưới đây của chúng tôi để thấy ngay những điều thú vị này nhé: Combo tời điện và cẩu xoay 360 độ rẻ nhất, tốt nhất tại Hà Nội

tời điện và cẩu xoay 360 

Vài nét cơ bản nhất về tời điện

Với dân công trình thì không ai là không biết tới một chiếc máy tời điện cả. Không chỉ có người công nhân biết tới sản phẩm hữu hiệu này mà hiện nay đây được xem như một vật dụng khá quen thuộc cho mỗi người dân, mỗi người thợ trong các xưởng sản xuất, xưởng sửa chữa hay những nơi cần tới một máy nâng. 

Chiếc tời điện xuất hiện ở rất nhiều nơi, rất nhiều vùng, rất nhiều khu mà ở đó con người cần tới một sức nâng lớn hơn sức nâng thủ công của con người. Bạn thử nghĩ xem, sức lực bình thường của mỗi con người có thể nâng được vật nặng bao nhiêu kg. Nếu sức nâng của nhiều người gộp lại liệu có thể kéo được một vật nặng bao nhiêu tạ. Và thời gian họ làm việc này là trong bao lâu?  Qua lịch sử, qua các công trình thời cổ đại chúng ta sẽ biết ngay câu trả lời rồi đó.

Một ví dụ đơn giản như việc nâng những tảng đá nặng tới vài tấn lên cao để xây dựng kim tự tháp ngày xưa là ta đã thấy được nó mất thời gian như thế nào rồi đó. Điều này còn chưa kể đến những nguy hiểm của việc làm này như thế nào. Chắc tôi không cần phải nhắc tới điều này nữa bởi nó thuộc về lịch sử rồi.  Và ngày nay, bạn thử làm một phép so sánh xem sao. Và bạn sẽ thấy ngay sự chênh lệch vô cùng lớn giữa việc sử dụng máy móc làm việc, sử dụng máy tời điện để nâng hạ so với việc làm thủ công của con người. 

Vài nét cơ bản nhất về cẩu xoay 360

Còn đối với chiếc cẩu xoay 360 thì sao, nó có được những điều tuyệt vời như của một chiếc tời điện hay không? Câu trả lời vẫn là vậy, đương nhiên rồi, máy móc lúc nào cũng hỗ trợ con người rất nhiều.

Ta lại làm một phép so sánh nhỏ nhé. Với việc bốc dỡ hàng hóa từ trên các công ten nơ chẳng hạn. Nếu không sử dụng máy móc thì sao. Hàng mấy chục tấn hàng với trọng lượng lớn nhỏ khác nhau, với sức lực yếu đuối của con người thì liệu rằng thời gian để họ bốc dỡ cả một xe hàng đó sẽ là bao lâu?

Chắc chắn một điều rằng nó sẽ không nhỏ hơn con số thời gian là tuần đâu bạn ạ. Nhưng với việc sử dụng những chiếc cẩu xoay 360 kết hợp tời điện thì thời gian bạn cần đếm chỉ là bao nhiêu giờ trong ngày mà thôi. Không tính toán ta cũng thấy rõ được sự chênh lệch này rồi phải không bạn. Đó để thấy rằng, cẩu xoay 360 độ có thể giúp con người được những điều gì và hiệu quả của nó như thế nào. Có đáng để bạn bỏ tiền ra mua một chiếc cẩu   

Kết hợp cẩu xoay và tời điện như thế nào

Những điều trên bạn biết được thì là hay là thú vị đó. Và một điều nảy sinh trong đầu bạn ngay bây giờ đó là hàng loạt những câu hỏi, những thắc mắc như: cẩu xoay tại sao lại phải kết hợp với tời điện; có thể sử dụng nguyên tời điện không; có thể sử dụng nguyên cẩu xoay không,  vân vân và vân vân. Chúng tôi rất vui và sẵn lòng giải đáp các câu hỏi, những thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn đừng ngần ngại khi đưa ra các thắc mắc nào đó về sản phẩm nào đó bạn nhé.

Chúng tôi cũng vui lòng gửi tới bạn những câu trả lời cho các câu hỏi trên đó là: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc máy tời điện độc lập một mình để nâng hạ hàng hóa. Việc sử dụng những chiếc máy tời này có thể rất đơn giản và giúp bạn nhiều việc khác nhau như: nâng máy móc trong xưởng sửa chữa máy móc; nâng hạ vật liệu xây dựng trong các công trình xây dựng; … hoặc đơn giản chỉ là nâng hạ những vật dụng nặng trong nhà của bạn mà thôi.

Và bạn nên sử dụng những chiếc cẩu xoay có lắp máy tời chứ không sử dụng riêng, sử dụng độc lập cẩu xoay bạn nhé. Bởi những chiếc cẩu xoay chỉ là một chiếc khung, chiếc giá đỡ. Tạo lực cho việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa khi tời điện hoạt động mà thôi. Khi bạn sử dụng khung cẩu xoay. Thì những chiếc tời điện được lắp trên cẩu xoay mới hoạt động được tốt nhất. Hiệu quả tăng lên nhiều lần trông thấy. 

Kết luận về Combo tời điện và cẩu xoay 360 độ:

Nội dung của bài viết Combo tời điện và cẩu xoay 360 độ rẻ nhất, tốt nhất tại Hà Nội đó là:. Vài nét cơ bản nhất về tời điện; Vài nét cơ bản nhất về cẩu xoay 360; Kết hợp cẩu xoay và tời điện như thế nào? Chúng tôi tin chắc rằng đây là những thông tin hay nhất, xúc tích nhất cho bạn. Để bạn biết được hiệu quả của việc kết hợp hai sản phẩm này với nhau để sử dụng. Để mua combo tời điện và cẩu xoay với giá rẻ nhất hãy liên hệ với Hòa Phát ngay nhé.

Xem thêm các bài viết:

1.Giá cẩu xoay 360 độ có đắt không, địa chỉ mua cẩu xoay rẻ nhất miền Bắc

2.Giá khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn

3.Mua cẩu xoay 360 độ tốt ở đâu?

Viết bình luận của bạn
Thu gọn