DANH MỤC SẢN PHẨM

Có nên mua xe bồn trộn bê tông JSC400?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 15/05/2022

Có nên mua xe bồn trộn bê tông JSC400? là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi muốn mua một chiếc xe trộn nhằm phục vụ cho công việc của mình. Xe bồn trộn bê tông JSC400 được biết đến là thương hiệu nổi tiếng được nhiều cánh tài xế đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội, bền bỉ với thời gian. Xe trộn bê tông JSC400 được nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại đáp ứng được sự hài lòng của mọi khách hàng.

Công Ty Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp xe trộn bê tông nhập khẩu uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường buôn bán xe trộn hiện nay.

Có nên mua xe bồn trộn bê tông JSC400?

Xe trộn bê tông JSC400 là một trong những dòng xe trộn đang được khách hàng ưa chuộng bởi tính năng, công suất làm việc đạt hiệu quả cao giúp chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tiết kiệm thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công giảm chi phí sản xuất.

Xe trộn bê tông thường được sử dụng trong thi công xây dựng đặc biệt là thi công cầu đường, ngoài ra. Xe trộn còn gắn liền với nhà máy sản xuất bê tông tươi. Biết được nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhập khẩu về dòng xe trộn bê tông JSC400 dòng xe ăn khách nhất hiện nay.

Đánh giá chung về máy trộn bê tông JZC400

Máy trộn bê tông JZC400 gầu trượt có dung tích trộn là 400 lít/mẻ Có năng suất làm việc cao, đạt 18m3/h, chất lượng bê tông trộn tốt, đồng đều.

Sử dụng cơ chế trộn tự do như máy trộn quả lê, thích hợp dùng để sản xuất bê tông dẻo.

Xả liệu nhanh gọn bằng cách đảo ngược chiều quay của thùng trộn.

Hiệu quả hoạt động cao nhờ hệ thống trộn, bơm, nạp liệu được trang bị động cơ riêng biệt.

Sử dụng hệ truyền động bánh răng giúp trọng lượng nhẹ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

Tiết kiệm thời gian nạp liệu nhờ hệ thống phễu nạp dạng trượt kết hợp với tời nâng.

Máy trộn bê tông chạy ổn định nhờ điều khiển bằng tủ điện

Hình ảnh thực tế máy trộn bê tông JZC400

May tron be tong JZC400

Viết bình luận của bạn
Thu gọn