DANH MỤC SẢN PHẨM

Chức năng máy bẻ đai sắt và mua máy bẻ đai sắt ở đâu giá tốt?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Giá máy bẻ đai sắt bao nhiêu và máy bẻ đai sắt ở đâu giá tốt là câu hỏi đang được rất nhiều nhà thầu xây dựng quan tâm. Chính bởi công dụng tuyệt vời của máy thành phẩm giúp tạo ra nhiều hình dạng đai phục vụ các yêu cầu kỹ thuật của công trình xây dựng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công lớn.

Chức năng máy bẻ đai sắt và mua máy bẻ đai sắt ở đâu giá tốt

Chức năng của máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai sắt thép tự động sử dụng công nghệ uốn, nắn tự động mang lại hiệu quả cao, giải phóng sức lao động tay châng. Kích thước đai và độ dài đoạn cắt có thể tùy ý theo thông số cài đặt của người sử dụng, đai bẻ ra nhanh, tiết kiệm công sức và chính xác theo yêu cầu kỹ thuật.

- Máy làm việc hoàn toàn tự động và chuẩn số liệu thông qua bộ điều khiển PLC. Người dùng có thể thao tác dễ dàng qua màn hình cảm ứng, sử dụng nguồn điện linh hoạt 220V-380V thích hợp với mọi công trình xây dựng.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bẻ đai với chất lượng và mức giá khác nhau. Gây rất nhiều khó khăn cho người trực tiếp sử dụng trong việc chọn mua các loại máy phù hợp với giá thành phải chăng.

- Máy xây dựng tự động Hòa Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo máy bẻ đai sắt chúng tôi giới thiệu tới quý khách 2 loại máy bẻ đai phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Giá các loại máy bẻ đai sắt tự động

Giá máy bẻ đai sắt điện tử tự động

Máy bẻ đai sắt điện tử tự động có giá bán 70.000.000 VNĐ là loại máy bẻ đai sắt thép tự động sử dụng công nghệ uốn, nắn tự động mang lại hiệu quả cao, giải phóng hoàn toàn sức lao động tay chân...và duỗi thẳng cắt đoạn tự động với độ dài cài đặt tùy chỉnh. Máy làm việc hoàn toàn tự động qua bộ điều khiển PLC với độ chính xác tuyệt đối và thao tác dễ dàng qua màn hình cảm ứng.

Chức năng máy bẻ đai sắt và mua máy bẻ đai sắt ở đâu giá tốt

Máy bẻ đai sắt điện tử 

Giá máy bẻ đai sắt cơ 

Máy bẻ đai sắt cơ có giá 45.000.000 VNĐ là loại máy bẻ đai với khả năng bẻ được 2 định dạng đai Vuông , Chữ Nhật cùng chức năng duỗi thẳng cắt đoạn sắt thép tự động với độ dài tùy chỉnh. Máy làm việc tự động qua bộ điều khiển và thao tác máy qua bộ đồng hồ thông số. Máy dễ sử dụng và có độ bền cao thích hợp cho việc gia công sắt thép tại công trình.

Giá máy bẻ đai sắt mini

Máy đang được bán với mức giá 60.000.000đ, máy có chức năng tương tự như các dòng máy bẻ đai sắt điện tử. Tuy nhiên máy bẻ đai sắt mini có thiết kế nhỏ gọn hơn, giúp dễ dàng duy chuyển và không tốn nhiều không gian thao tác máy. 

Giá máy bẻ đai bao nhiêu là phù hợp

Giá cả của máy bẻ đai sắt phụ thuộc chủ yếu vào công dụng, năng suất và độ bền của máy. Công dụng và năng suất người mua có thể kiểm chứng được bằng trực quan, còn độ bền của máy thì phải qua thời gian sử dụng lâu dài mới kiểm chứng được .
Vì thế ngoài việc lựa chọn loại máy bẻ đai có năng suất và công dụng phù hợp với nhu cầu thực tế thi công trình, để tránh tình trạng thừa chức năng gây lãng phí hoặc thiếu chức năng làm ảnh hưởng đến thi công. Người mua còn nên lựa chọn các hãng sản xuất lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để đảm bảo chất lượng máy và có chế độ bảo hành sửa chữa sau bán hàng tốt. 

Máy xây dựng tự động Hòa Phát là chuyên Chế Tạo – Cung Cấp – Sửa Chữa – Cho Thuê máy bẻ đai sắt tự động. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại máy bẻ đai sắt, giá cả hợp lý, bảo hành và vận chuyển toàn quốc.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn