DANH MỤC SẢN PHẨM

Cho thuê máy trộn bê tông tự hành giá rẻ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Dịch vụ cho thuê máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát

Thực tế cho thấy hiện nay nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông của các chủ đầu tư, các chủ công trình là rất nhiều đặc biệt là đối với các công trình xây dựng, các công trình đường giao thông.

Để thuận tiện cho bạn trong công việc chúng tôi khuyên bạn nên mua máy trộn bê tông. Tuy nhiên, nếu kinh phí có hạn thì có một giải pháp cũng vô cùng hữu hiệu đó là thuê máy trộn bê tông. Phụ tùng Hòa Phát là đơn vị chuyên: Cho thuê máy trộn bê tông tự hành giá rẻ tại các tỉnh thành với uy tín lớn.

Tại sao bạn nên chọn thuê máy trộn bê tông tự hành

Vào thời điểm các công trình xây dựng vào mùa, đến khi bạn cần một lượng bê tông rất nhiều mà những chiếc máy trộn bê tông mini, những chiếc máy trộn bê tông quả lê không đủ để cung cấp cho các công trình của bạn.

Thì bạn nên nghĩ ngay tới giải pháp thuê một máy trộn bê tông tự hành nhé. Khi bạn chỉ có một máy trộn bê tông mà lại có rất nhiều công trình cần tới chiếc máy này. Bạn không đủ chi phí để mua thêm máy trộn, và điều này cũng gây lãng phí cho bạn nữa.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu điều đó. Và khi đã hiểu khách hàng của mình cần gì, khó khăn gì chúng tôi luôn tìm hiểu và tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng của mình.

Và từ đó, chúng tôi đã lên kế hoạch hình thành và phát triển dịch vụ cho thuê máy trộn bê tông. Từ khi ra đời đến nay, dịch vụ này của Hòa Phát phát triển nhanh chóng và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Không chỉ bởi một điều rằng máy trộn của chúng tôi là hàng chuẩn, hàng tốt mang lại hiệu quả cao cho công việc của khách hàng. Mà một lý do khác khiến dịch vụ này của chúng tôi phát triển nhanh chóng đó chính là giá cho thuê máy trộn phải chăng và sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của đội ngũ kỹ sư, nhân viên của Hòa Phát.

Họ không chỉ sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn một máy trộn bê tông phù hợp để mua; Mà họ còn hướng dẫn bạn sử dụng chúng như thế nào cho tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư lành nghề; Có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. Vậy khi nào bạn cần thuê máy trộn tự hành? 

Khi nào bạn cần thuê máy trộn tự hành

Như trên đã nói, khi bạn cần một máy trộn bê tông mà không có kinh phí mua nó thì bạn hoàn toàn nên cân nhắc tới giải pháp thuê máy trộn tự hành để tiết kiệm được chi phí.

Hoặc trong trường hợp bạn cần sử dụng liền một lúc nhiều máy trộn; Mà bạn không có đủ cho các công trình ở các nơi khác nhau của bạn. Thì giải pháp thuê máy trộn bê tông tự hành là một ưu thế hàng đầu cho bạn. 

Điều này xuất phát từ đặc tính riêng của máy trộn tự hành; Đó là khả năng di chuyển nhanh chóng, lưu lượng bê tông trộn ra lớn và công suất làm việc cao của máy.

Bên cạnh đó, những chiếc máy trộn bê tông tự hành; Còn giúp bạn trộn ra một tỉ lệ trộn rất đều, đẹp như mong muốn; Và đáp ứng đủ nhu cầu của các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao.

Vậy Tại sao dịch vụ cho thuê máy trộn bê tông của Hòa Phát lại phát triển như vậy ?

Tại sao dịch vụ cho thuê máy trộn bê tông của Hòa Phát lại phát triển như vậy

Dịch vụ này của chúng tôi phát triển nhanh như vậy bởi những điều sau:

Hiện tại Hòa Phát có sẵn trong kho rất nhiều loại máy trộn bê tông để bạn có thể thuê, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Hòa Phát là công ty chuyên nhập khẩu phân phối các loại máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông cũng như hàng loạt các loại máy móc phục vụ cho xây dựng.

Các máy của chúng tôi còn khá mới, chất lượng vẫn còn nguyên vẹn. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc điều này thật vô lý. Nhưng không hề vô lý bạn nhé. Bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề; Họ biết cách bảo dưỡng máy định kỳ sao cho chuẩn nhất.

Họ biết cách hướng dẫn người thuê sử dụng máy sao cho đúng nhất; Để máy không bị hư hỏng trong quá trình người thuê sử dụng nó.

Một điều đặc biệt khác đó là thủ tục thuê máy trộn bê tông; Cũng như các loại máy khác của chúng tôi rất đơn giản; Vô cùng đơn giản không phiền phức nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm;

Nếu bạn đang cần thuê ngay một máy trộn bê tông tự hành hay một loại máy móc xây dựng nào nhé. -  Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu thuê máy trộn của Hòa Phát nữa; Đó là chúng tôi có nhân viên tư vấn; Phục vụ bạn chọn thuê máy 24/24h và hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Bất cứ khi nào bạn cần bạn đều có thể gọi cho chúng tôi.

Bảng giá cho thuê máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÁY TRỘN BÊ TÔNG TỰ HÀNH HÒA PHÁT

Mô tả sản phẩm

Đơn giá/1 ngày

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu

1.000.000 đồng/1 ngày

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu

1.200.000 đồng/1 ngày

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu

1.200.000 đồng/1 ngày

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu

1.500.000 đồng/1 ngày

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu

1.500.000 đồng/1 ngày

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu

2.000.000 đồng/1 ngày

Kết luận

Với những thông tin về: Cho thuê máy trộn bê tông tự hành giá rẻ;Tại sao bạn nên chọn thuê máy trộn bê tông tự hành; Khi nào bạn cần thuê máy trộn tự hành; Tại sao dịch vụ cho thuê máy trộn bê tông của Hòa Phát lại phát triển như vậy; Chắc hẳn bạn đã hài lòng và không còn băn khoăn gì về việc chọn thuê máy trộn bê tông tự hành. 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn