DANH MỤC SẢN PHẨM

Cẩu xoay 360 độ những điều bạn không thể bỏ lỡ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Một dòng thiết bị dụng cụ để nâng hạ hàng hóa, vật nặng lên cao được sử dụng phổ biến đó là cẩu xoay 360 độ. Khi sử dụng cẩu quay kết hợp với tời điện mang lại cho bạn những sự tiện lợi và hiệu quả công việc cao. Cẩu xoay 360 độ - những điều bạn không thể bỏ lỡ là những thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết này của Hòa Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

Cẩu xoay 360 độ đặc điểm và ứng dụng thực tế

* Khái niệm

 • Cẩu xoay 360 độ là một thiết bị nâng hạ phổ biến được sử dụng để đưa vật, hàng hóa lên cao hay xuống thấp tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Cẩu xoay 360 độ hay còn gọi là cẩu quay mini được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và nó thường được kết hợp với tời điện để tối ưu hóa những ưu điểm của nó.

* Đặc điểm:

 • Cẩu xoay 360 độ được thiết kế khá gọn nhẹ mang lại sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng chúng ở ngoài trời, trong xưởng hay trong các bến cảng, bến tàu, nhà kho, …
 • Cẩu quay mini này được sử dụng kết hợp với tời điện mang đến sự tối ưu hóa cho cả 2 dòng sản phẩm này.
 • Tuy nhiên, không phải cẩu quay nào cũng có thể kết hợp với tời điện một cách tùy thích mà nó cần có sự tương đồng nhất định về tải trọng nâng hạ hay về một số yếu tố khác. Để có thể kết hợp chúng hiệu quả nhất hãy tham khảo ý kiến người đã từng sử dụng chúng hay những người bán hàng.
 • Một vài ví dụ cho sự kết hợp 2 dòng sản phẩm này đó là: cẩu quay 500kg kết hợp với tời điện PA800; cẩu xoay 600kg kết hợp với tời điện 1 tấn, ….

* Ứng dụng:

 • Cẩu quay kết hợp với tới điện được sử dụng khá thường xuyên, liên tục và phổ biến trong các công trình xây dựng lớn đến nhỏ.
 • Cẩu quay 360 độ được sử dụng để nâng hạ hàng hóa trong các bến cảng, nhà kho, phân xưởng sản xuất, công xưởng hay các công trình xây dựng.
 • Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong các xưởng sửa chữa, sản xuất máy móc để nâng hạ máy móc nặng hỗ trợ con người trong việc sửa chữa máy móc.
 • Với những đặc tính riêng biệt combo cẩu xoay 360 độ kết hợp với tời điện mini đang là những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm cẩu xoay 360 độ được Hòa Phát cung cấp:

 • Công ty phụ tùng CN Hòa Phát là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp nói chung và cẩu quay 360 độ nói riêng. Với những ưu thế về đội ngũ kỹ sư lảnh nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những sự gợi ý tối ưu nhất. Để họ có thể mua được những sản phẩm cẩu quay 360 độ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
 • Hiện tại, Hòa Phát đang cung cấp ra thị trường các dòng cẩu quay 360 độ. 500kg, 300kg, 600kg, 800kg, 1 tấn, 2 tấn, ….
 • Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp cho các bạn những combo sản phẩm tiện lợi nhất. Giúp bạn không chỉ có hiệu quả làm việc cao mà giá thành đầu tư những sản phẩm này cũng có thể tiết kiệm được không ít như:. Combo tời điện 800kg và cẩu quay 500kg. Combo tời điện 1 tấn và cẩu quay 360 độ 800kg. Combo tời điện 300kg kết hợp với cẩu quay 200kg, …

Cẩu quay 360 độ ưu thế khi kết hợp với tời điện

 • Đây là sự kết hợp tối ưu nhất cho cả hai sản phẩm này. Khi chúng được kết hợp với nhau chúng sẽ hỗ trợ nhau đắc lực. Giúp giảm đi những nhược điểm của mỗi sản phẩm.
 • Tời điện khi sử dụng với cẩu quay 360 độ giúp máy tời hoạt động được hiệu quả. Dây cáp của tời điện được nối với cánh tay đòn của cẩu xoay 360 độ. Giúp dây cáp khắc phục được những nhược điểm của việc dây cáp bị xoắn. Vật bị đu đưa trên không, đánh võng gây va đập và dễ rơi vật xuống dưới.
 • Khi cẩu xoay 360 độ được kết hợp cùng với tời điện thì giúp cho cẩu quay hoạt động nhanh hơn, mạnh hơn, hiệu quả hơn trong việc nâng hạ hàng hóa lên cao. Sự kết hợp này giúp cho cẩu quay hoạt động được tối ưu. Thời gian làm việc được giảm đáng kể so với việc làm thủ công đơn thuần.
 • Mỗi sản phẩm này khi được kết hợp với nhau. Sẽ tạo nên sự bứt phá trong công việc nặng nhọc như nâng hạ vật nặng, hàng hóa này. Sự kết hợp này có thể thay thế tới 20-30 người khi sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thi công công trình. Thời gian trong việc vận chuyển, nâng  hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng. Và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác như chi phí thuê nhân công, chi phí nguyên liệu, và các chi phí khác, ….

Kết luận:

Trong bài viết kỳ này của Hòa Phát chúng tôi đã gửi tới các bạn những dòng thông tin về:. Cẩu xoay 360 độ đặc điểm và ứng dụng thực tế; Những sản phẩm cẩu xoay 360 độ được Hòa Phát cung cấp; Cẩu quay 360 độ ưu thế khi kết hợp với tời điện. Để được tư vấn và báo giá hãy liên hệ với Hòa Phát 09.44.88.0123 - 0339.60.222 ngay nhé. 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn