DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách sử dụng cẩu xoay 360 độ lắp trên xe ô tô

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Cẩu xoay 360 độ là một thiết bị hữu dụng. Được nhiều chủ xe tải lựa chọn để nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa. Cẩu xoay có giá thành không cao. Mà hiệu quả làm việc lớn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Hôm nay, Hòa Phát sẽ giới thiệu tới khách hàng của mình: Cách sử dụng cẩu xoay 360 độ lắp trên xe ôtô.

Cẩu xoay 360 độ tốt

* Khái niệm:

Cẩu xoay 360 độ là một thiết bị được sử dụng độc lập hoặc được lắp trên xe ô tô để nhằm mục đích hỗ trợ con người trong việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, vật nặng trong các công trình, bến cảng, nhà kho, bến bãi, ... Loại cẩu xoay 360 độ lắp trên ôtô được thiết kế riêng biệt cho việc sử dụng chúng trên xe tải với các kích thước xe khác nhau như xe 2 tấn, xe 3 tấn, xe 5 tấn, ... Tùy từng loại xe tải mà bạn lựa chọn cẩu xoay phù hợp với tải trọng xe của mình.

* Tác dụng của cẩu xoay 360 độ lắp trên xe ôtô

 • Hỗ trợ con người trong việc nâng hạ hàng hóa, vật nặng. Việc bốc dỡ hàng hóa, việc bốc vác là một công việc vô cùng khó khăn, vất vả, tốn thiều thời gian công sức của người lao động. Khi sử dụng cẩu xoay để nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa thì mọi việc khó khăn đó. Đều trở nên vô cùng đơn giản, gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian.
 • Với các bến cảng, bến xe, kho hàng có hàng vài trăm xe công ten nơ hàng hóa. Nếu sử dụng sức người thì biết bao lâu mới có thể hoàn thành công việc?
 • Nhưng với chiếc máy cẩu 360 thì thời gian bốc dỡ hàng hòa có thể rút ngắn xuống 10-20 lần so với bình thường. Thay vì bốc dỡ, vận chuyển mất 10, 20 tiếng đồng hồ. Bạn chỉ cần mất 1 tiếng đồng hồ cho cùng một lượng công việc như vậy.
 • Ngoài ra, có những kiện hàng nặng, từ cao thì sức người khó có thể làm được. Nhưng với chiếc cẩu xoay 360 độ thì việc này lại trở nên hết sức bình thường và đơn giản.
 • Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không sắm ngay cho mình một máy cẩu xoay để lắp trên xe tải của mình?
 • Và dưới đây là các loại cẩu xoay 360 độ mà bạn có thể tham khảo cho chiếc xe của mình.

Các loại cẩu xoay 360 độ lắp trên xe ôtô

 • Được thiết kế nhỏ gọn, với các bộ phận được làm từ thép tốt. Cẩu xoay 360 được dùng nhiều cho xe tải. Và nó được sử dụng kết hợp với tời điện hoặc tời ác quy cho xe tải. 
 • Có các loại cẩu xoay như: 

Cẩu xoay mini Cẩu xoay 360 độ tải trọng 300kg  Cẩu xoay 360 độ tải trọng 500kg Cẩu xoay 360 độ tải trọng 600kg Cẩu xoay 360 độ tải trọng 800kg Cẩu xoay 360 độ tải trọng 1000kg

Thông tin cần biết về cẩu xoay 360 độ lắp trên xe ôtô?

 • Với các tải trọng nâng hạ khác nhau, thích hợp để bạn có thể lựa chọn cho mỗi chiếc xe tải của bạn. Tải trọng nâng hạ thực tế của từng loại cầu xoay có thể đạt tới 70-80 tải trọng lý thuyết.
 • Cẩu xoay có thiết kế với cánh tay đòn vươn dài với kích thước khác nhau có thể nâng hạ vật nặng lên tới độ cao khác nhau.
 • Và điểm ưu việt nhất của chiếc cẩu xoay này là chiều cao nâng hạ của máy có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của con người. Bởi cánh tay đòn của cẩu xoay được chế tạo với 3 khấc khác nhau có thể điều chỉnh tùy mức 1, mức 2 hay mức 3. 
 • Mỗi mức điều chỉnh độ cao nâng hạ có thể giảm đi hoặc tăng lên. Và đương nhiên đi cùng với nó là tải trọng nâng hạ vật nặng cũng được tăng lên hay giảm đi tùy từng mức của cánh tay đòn.
 • Ngoài ra, phần chân đế cẩu xoay được chế tạo khá vững chắc với các đinh ốc, bắt vít chặt vào xe, cân đối, an toàn cho xe của bạn có thể đi lại di chuyển bình thường khi không nâng hạ hàng hóa hay khi nâng hạ hàng hóa cũng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
 • Như trên chúng tôi đã đề cập tới, cẩu xoay 360 độ làm việc hiệu quả nhất khi nó được kết hợp với tời điện hoặc tời ác quy. Vậy những loại tời điện/tời ác quy nào có thể phù hợp với chiếc cẩu xoay 360 độ này?

Các loại tời có thể kết hợp với cẩu xoay 360 độ

Với những chiếc cẩu xoay 360 độ lắp trên xe ôtô để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả nâng hạ không ảnh hưởng thì bạn có thể sử dụng một chiếc tời điện mini, tời PA1200 hay tời Kio, tời điện Kenbo, ... Nếu dư dả hơn về kinh tế bạn cũng có thể kết hợp với tời siêu nhanh, hay tời đa năng KCD Nếu trên xe của bạn chưa sẵn nguồn điện thì bạn có thể sử dụng khung cẩu với tời ác quy. Bạn không cần phải lo lắng về nguồn điện đấu nối cho máy tời. Một gợi ý tốt về loại tời ác quy phù hợp hơn cả là tời ác quy có modem LBS, có thể là LBS 6000 hoặc 12 LBS để kết hợp cùng với khung cẩu xoay.

Kết luận về cẩu xoay 360 độ lắp trên xe ôtô

Cẩu xoay 360 độ tốt; Các loại cẩu xoay 360 độ; Các loại tời có thể kết hợp với cẩu xoay 360 độ là nội dung chính của bài viết này. Qua những thông tin trên, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn những điều hữu dụng nhất. Bạn cần mua tời điện, tời mini, tời PA, cẩu xoay 360, ... hay các loại máy móc xây dựng khác hãy liên hệ với Hotline 09.44.88.0123 - 0339.60.2222 của chúng tôi nhé. Xem thêm:

1.Giá khung cẩu xoay 360 độ 1 tấn

2.Máy tời cẩu quay 360 độ 500 Kg phù hợp lắp với tời điện nào?

3.Để an toàn tuyệt đối khi sử dụng cẩu xoay 360 độ bạn cần biết những điều này

Viết bình luận của bạn
Thu gọn