DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách phân biệt máy trộn bê tông chính hãng và máy hàng nhái hàng kém chất lượng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Máy trộn bê tông được sử dụng nhiều trong hầu khắp các công trình xây dựng hiện nay. Nhu cầu về máy trộn bê tông trên thị trường ngày càng tăng, cùng với nó là sự mọc lên như nấm của các nhà cung cấp máy trộn bê tông. Tuy nhiên, có những địa chỉ là uy tín nhưng cũng có không ít những địa chỉ là hàng kém chất lượng. Để là “người tiêu dùng thông thái” bạn cần biết Cách phân biệt máy trộn bê tông chính hãng và máy hàng bãi để mua được hàng tốt mà không phải là hàng nhái kém chất lượng. Đây là một số mẹo dành cho bạn:

Máy trộn bê tông kém chất lượng đang ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay

* Máy trộn bê tông kém chất lượng ngày càng nhiều

Quy luật hàng hóa đã chứng minh có cầu thì có cung, cầu càng nhiều thì cung cũng sẽ tăng lên.

Việc sử dụng máy trộn bê tông đã là một xu thế hiện nay, nó là một loại thiết bị máy móc không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Do đó, nhu cầu máy trộn bê tông ngày càng tăng, sức mua lớn đi kèm với nó là các nhà sản xuất, nhà phân phối máy trộn bê tông ra đời, phát triển. Có những công ty, nhà phân phối có uy tín sẽ luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Nhưng cũng không ít những địa chỉ, nhà phân phối cung cấp hàng kém chất lượng, hàng bãi cho các bạn. Mà nếu các bạn không hiểu biết về máy trộn thì bạn không thể nào phân biệt được.

máy trộn bê tông bê tông kiểu đổ nghiêng

* Nhiều công ty bán hàng bãi hàng kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, nhiều công ty chạy theo xu thế thị trường, dù không đủ năng lực để lắp ráp chế tạo máy trộn bê tông nhưng vì lợi nhuận họ sẵn sàng làm dù là tạo ra những sản phẩm không đủ chất lượng.

Với nhiều chiêu trò trong kinh doanh, nhiều lời quảng cáo có cánh, tân trang lại máy cũ thành máy mới, tem mác đầy đủ nhưng hoàn toàn là tem mác tự chế không đạt tiêu chuẩn, … Muôn hình vạn trạng cách mà các công ty này có thể làm để thu lợi nhuận. Họ nhập về các linh kiện máy trộn rời rạc, lắp ráp, chế tạo thành máy trộn bê tông.

Không kinh nghiệm, không thử nghiệm, không bản vẽ kĩ thuật, không kiểm tra chất lượng, … tất cả chỉ là làm theo kinh nghiệm. Điều này rất nguy hiểm cho người sử dụng khi mua phải những chiếc máy kém chất lượng này.

Máy chỉ chạy được một thời gian đã phải bảo dưỡng, bảo hành thậm chí hỏng hóc. Hay gây nguy hiểm, dễ gây tai nạn lao động. Và như vậy, dù bạn đã phải chi một số tiền lớn để mua một máy trộn bê tông mới. Nhưng kết quả là bạn đã mua phải hàng bãi, hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào bạn có thể phân biệt được. Đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái, hàng kém chất lượng?

Cách phân biệt máy trộn bê tông chính hãng và máy hàng bãi

Để phân biệt được điều này, bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản về máy trộn bê tông, cụ thể:

* Thứ 1, Tìm hiểu những thông tin cơ bản về máy trộn bê tông

Để mua bất cứ một loại hàng hóa nào. Bạn cũng cần phải biết những thông tin cơ bản về nó. Biết nó là những mặt hàng như thế nào, cách lắp đặt và sử dụng nó. Quan trọng nhất là làm sao để phân biệt được hàng thật và hàng giả.

Với máy trộn bê tông cũng vậy bạn cũng cần biết được máy trộn bê tông là gì. Cấu tạo cơ bản của nó và cách để tìm đến một nhà phân phối hàng chính hãng uy tín nhất. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này qua những người đi trước. Những người đã sử dụng máy trộn bê tông. Hoặc tìm đến những công ty lớn, những công ty có kinh nghiệm.

Họ ra đời lâu năm họ là những công ty uy tín và chất lượng, dịch vụ đầy đủ chu đáo. Sản phẩm mà họ cung cấp đều là hàng chính hãng, tốt tuy giá thành có đắt hơn chút so với những cửa hàng hay những địa chỉ nhà phân phối khác nhau trên thị trường. Một địa chỉ mà bạn có thể ghé qua và tìm hiểu đó là: Công ty phụ tùng CN Hòa Phát – Hotlien: 09.44.88.0123 – 0339.60.2222

* Thứ 2, Một số mẹo để phân biệt:

Hàng chính hãng Hàng nhái, kém chất lượng
- Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của máy: giấy xuất xưởng, giấy chứng minh máy đạt tiêu chuẩn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tem mác đầy đủ, thông số kỹ thuật của máy, hợp đồng mua bán hoặc nhập khẩu hàng hóa, ... - Không có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.
- Vỏ máy còn mới nguyên, logo của công ty, hãng sản xuất nhìn chuyên nghiệp, lớp sơn bóng tĩnh điện đẹp mắt. - Vỏ máy thường có dấu hiệu xước, lớp sơn bóng có đẹp nhưng nhìn dại, không khôn máy. Logo của công ty, hãng sản xuất in vụng về không rõ
- Tem chứng nhận chất lượng sản phẩm còn nguyên không có dấu hiệu của sự bóc dán. Bạn có thể kiểm tra tem này xem có đúng chất lượng. Đúng nguồn gốc xuất xứ của máy không bằng cách quét mã vạch. - Tuy có tem chứng nhận chất lượng sản phẩm. Khi kiểm tra bằng cách quét mã vạch lại không tra được. Điều này chứng tỏ tem giả, được người bán hàng tự in và tự dán vào.

Kết luận:

Trên đây là một số mẹo cho bạn về Cách phân biệt máy trộn bê tông chính hãng và máy hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúc các bạn có thể tự phân biệt được một máy trộn bê tông tốt và máy trộn bê tông hàng nhái. Nếu bạn cần tư vấn thêm các thông tin hãy liên hệ với Hòa Phát nhé! Hotline 09.44.88.0123 - 0339.60.2222

Viết bình luận của bạn
Thu gọn