DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách chọn mua palăng điện chính hãng mà bạn nên biết

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Bạn mất tiền mua một máy pa lăng điện thì việc đầu tiên bạn quan tâm tới là điều gì? Chắc chắn là chất lượng của sản phẩm rồi. Và sản phẩm như thế nào là tốt đây? Và hiển nhiên đó phải là hàng chính hãng. Hôm nay Hòa Phát sẽ hướng dẫn bạn Cách chọn mua pa lăng điện chính hãng mà bạn nên biết để bạn có thêm thông tin lựa chọn nhé.

Pa lăng xích điện

Thế nào là palăng điện chính hãng

* Khái niệm:

 • Hàng chính hãng là hàng được công ty nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, là kênh phân phối chính của hãng đó tại nước sở tại.
 • Đối với pa lăng điện chính hãng cũng vậy. Một công ty phân phối pa lăng điện chính hãng nước ngoài là công ty đó được quyền phân phối sản phẩm của hãng tại nước mình.
 • Ở Việt Nam có một số công ty đủ điều kiện là nhà phân phối chính thức của dòng pa lăng điện của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, ... Đây đều là những công ty có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đầy đủ điều kiện để phân phối pa lăng điện chính hãng.

* Đặc điểm:

Một pa lăng điện được gọi là chính hãng khi nó có đầy đủ các yếu tố sau:

 • Đơn vị nhập khẩu có đủ điều kiện pháp lý, tài chính để nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.
 • Có đầy đủ giấy tờ hợp đồng mua bán, giấy xuất kho, nhập kho, hóa đơn giá trị gia tăng, ....
 • Có đủ hồ sơ về kiểm định chất lượng pa lăng điện của Cục kiểm định chất lượng Việt Nam.
 • Hàng hóa còn nguyên tem, mác và có đầy đủ giấy tờ bảo hành, hướng dẫn sử dụng pa lăng, các thông số kĩ thuật và những thông tin cho việc lắp đặt và sử dụng pa lăng điện.

Những ưu điểm của palăng điện chính hãng so với hàng không chính hãng

Với pa lăng điện chính hãng mà người dùng lựa chọn sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Bởi hàng chính hãng luôn có:

 • Chất lượng tốt là một điều kiện tiên quyết đối với bất cứ sản phẩm chính hãng nào. Vì nó đã được nhà sản xuất nghiên cứu, lắp ráp, thử nghiệm, và kiểm định chất lượng tại nước sở tại. Khi máy được nhập sang nước khác pa lăng điện lại tiếp tục được kiểm định về chất lượng, tiêu chuẩn kĩ thuật, độ tương thích với điều kiện môi trường của nước đó. Sau khi đảm bảo về chất lượng, độ tương thích và an toàn thì pa lăng điện mới được bán trên thị trường.
 • Giá cả sẽ là đắt hơn so với hàng trôi nổi trên thị trường là điều mà người tiêu dùng sẽ phải lưu ý tới.

Được bảo hành đầy đủ với những chính sách bảo hành ưu việt từ hãng,

 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu việt dành cho khách hàng của hãng như ưu đãi giảm giá sản phẩm, tặng thêm phụ kiện pa lăng đi kèm hay tặng thêm thời gian bảo hành.
 • Độ bền, tuổi thọ của pa lăng sẽ là lâu dài và khách hàng sẽ ít khi phải sửa chữa những hư hỏng của máy. Điều này là điều mà hàng pa lăng chính hãng hơn hẳn các hàng khác trên thị trường.
 • Chất lượng sản phẩm đi kèm với nó là hiệu quả công việc mà máy tạo ra là tốt là cao và an toàn cho người sử dụng.
 • Một pa lăng điện chính hãng luôn giúp bạn tiết kiệm được nguồn nguyên liệu cho bạn vì động cơ của pa lăng được thiết kế với 100% dây đồng cao cấp giúp truyền tải điện tốt, ít tiêu hao điện như các dòng động cơ điện tự chế của pa lăng điện trên thị trường hiện nay.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó chắc chắn rằng. Bạn nên lựa chọn một pa lăng điện chính hãng thay vì tiết kiệm tiền mua máy không chính hãng, không chất lượng.

Cách lựa chọn mua palăng điện chính hãng

Để chọn mua được một pa lăng điện chính hãng bạn cần chắc chắn rằng:

 • Bạn biết những địa chỉ, những công ty là nhà phân phối chính thức. Từ hãng pa lăng mà bạn định mua.
 • Điều này có nghĩa rằng bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường pa lăng điện. Các công ty có uy tín trên thị trường, những nhà phân phối chính thức từ hãng sản xuất.
 • Trang bị những kiến thức cơ bản về một pa lăng điện tốt. Giá pa lăng điện, cấu tạo, thông số kĩ thuật, cách sử dụng. Lắp đặt cũng như chính sách bảo hành.
 • Biết cách kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc pa lăng điện mà bạn mua. Kiểm tra tem mác sản phẩm, hàng mới hay hàng đã qua sử dụng, ...

Địa chỉ mua hàng tốt nhất dành cho bạn

 • Tất cả những điều này bạn hoàn toàn có thể biết được thông qua các thông tin trên internet. Tuy nhiên, bạn cần biết chọn lọc thông tin sao cho chính xác nhất, hiệu quả nhất. Và Hòa Phát là một địa chỉ tin cậy hàng đầu để bạn tìm hiểu những thông tin này. Và mua những sản phẩm pa lăng điện chính hãng tốt nhất hiện nay.
 • Hòa Phát với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường sẽ luộn cho bạn những tư vấn tốt nhất để bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà chất lượng tốt nhất.

Như vậy, để chọn được một palăng điện chính hãng. Việc duy nhất mà bạn cần làm đó là hãy nhấc máy lên và liên hệ với Hòa Phát. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết. Báo giá pa lăng điện, bán pa lăng điện giá rẻ mà chất lượng nhất cho bạn.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn