DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách chọn máy trộn bê tông phù hợp với yêu cầu sử dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 15/05/2022

CÁCH CHỌN  MÁY TRỘN BÊ TÔNG PHÙ HỢP

Việc sử dụng máy trộn bê tông không còn quá xa lạ trong các công trình lớn nhỏ , sử dụng máy trộn bê tông đem lại rất nhiều lợi ích như  tiết kiệm được thời gian , giảm nguồn nhân lực, có thể tiết kiệm được nguyên liệu và cân chỉnh được khối lượng nguyên liệu cần dùng. Hiện nay máy trộn bê tông có rấ nhiều loại và nhiều hãng , xuất xứ khác nhau ….. Các loại máy trộn như máy trộn bê tông js 500,750 … các loại máy jz , các loại máy từ nhật , hàn quốc … có rất nhiều lựa chọn .Vậy làm sao để chúng ta có thể chọn được máy trộn tốt ?

Những điều cần biết khi chọn mua máy trộn bê tông

Cách chọn máy trộn bê tông phù hợp với yêu cầu sử dụng

Chú ý đến năng lượng mà loại máy đó dùng để vận hành

Nếu chọn mua các máy trộn bê tông thì hiện nay lựa chọn loại máy trộn bê tông sử dụng nguồn điện, khá là tốt sạch sẽ , dễ trong cách vạn hành và còn vừa  giúp bảo vệ môi trường còn sử dụng đầu nổ thì nguyên liệu là xăng, dầu Diesel có thể gây ô nhiễm cho môi trường nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng.

Công suất hoặc thể tích

Công suất máy có lẽ là điều mà nhà thầu nào cũng quan tâm , việc chọn một loại một máy trộn bê tông có công suất phù hợp với công trình đòi hỏi người mua phải có sự lựa chọn chính xác , tính toán kỹ lưỡng .Đối với thể tích thùng trộn cũng vậy. Công trình nhỏ thì nên chọn những loại máy có thể tích thùng trộn nhỏ để tiết kiệm, thời gian và chi phí cũng như năng lượng dùng để tiêu thụ.Hiện nay các máy trộn bê tông vừa và nhỏ có thể kể đến đó là máy trộn bê tông js 500 , 750 … phù hợp với các công trình vừa và nhỏ

Nhiều công trình có thể được thi công trong thời gian ngắn nhưng yêu cầu một thiết bị có chi phí cao, người ta sẽ nghĩ đến dịch vụ đi thuê máy theo thời gian thỏa thuận.

Độ ồn

Độ ồn của máy cũng là một điều khá quan trọng .Những chủ thầu xây dụng nên chú ý độ ồn của máy khi thi công các công trình gần khu dân cư thì sẽ ảnh hưởng tới người dân rất nhiều. Nếu máy  trộn bê tông của bạn khi hoạt động phát ra độ ồn  lớn , bạn cần đưa ra các biện pháp khác phục hoặc tham khảo các cách khắc phục để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất mà không ảnh hưởng tới người dân xung quanh. Máy trộn bê tông có độ ồn tiêu chuẩn sẽ giúp bạn giải quyết nối lo.

Cách chọn máy trộn bê tông phù hợp với yêu cầu sử dụng

Phụ kiện đi kèm để thay thế

Việc mua máy trộn bê tông bạn cần phải lưu y tới điều này vì nếu phụ kiện thay thế đi kèm không đảm bảo thì có thể khi hỏng hóc có thể khó sửa chữa .Khi vận hành máy trộn bê tông không tránh khỏi những sự cố. Vì thế chúng ta phải có thiết bị thay thế, các phụ kiện đi kèm đảm bảo . Phụ kiện đi kèm nđảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao,chất lượng trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua máy trộn bê tông uy tín

Lựa chọn địa chỉ mua máy trộn bê tông chất lượng cũng là việc rất quan trọng không chỉ giúp bạn mua được lạo máy tốt mà còn có thể mua máy trộn với mức giá hợp lý nhất.

Để chọn lựa được máy trộn bê tông js 500 , máy trộn bê tông js 750, máy cắt uốn sắt trung quốc… phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ:

Viết bình luận của bạn
Thu gọn