DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách chọn máy tời kéo dây cáp điện phù hợp với nhu cầu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Máy tời kéo dây cáp điện gọi tắt của dòng máy tời kéo sử dụng dây cáp, chạy bằng điện 1 phase hoặc 3 phase, có cấu tạo chuyên dùng để kéo, tời các vật nặng theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng.

Hệ thống động cơ tích hợp bộ điều khiển giúp người dùng kéo được vật nặng đến 20 tấn một cách nhẹ nhàng, chỉ cần bấm nút. Vậy máy tời kéo có cấu tạo như thế nào? Địa chỉ nào bán máy tời kéo tốt nhất? Mời các bạn cùng đón đọc qua bài viết sau.

Cách chọn máy tời kéo dây cáp điện phù hợp với nhu cầu

Cách chọn máy tời kéo dây cáp điện phù hợp với nhu cầu

Tìm hiểu về máy tời kéo dây cáp điện

Máy tời kéo dây cáp điện là gọi tắt là của dòng máy tời kéo sử dụng dây cáp và chạy bằng điện 3 phase hoặc 1 phase, được sản xuất chuyên dụng để kéo, tời các vật nặng theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang.

Máy tời kéo dây cáp điện được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau: Từ loại tời điện cơ bản từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, cho đến các dòng máy động cơ có độ tải lớn hơn 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn. Giá thành của từng loại sản phẩm cũng chênh lệch nhau khá nhiều. Do vậy, bạn cần cân nhắc chọn mua máy tời điện phù hợp với nhu cầu sử dụng để tối ưu sản xuất và chi phí.

Máy tời kéo cáp điện được cấu tạo có thể linh hoạt sử dụng để treo cố định như một tời kéo cố định, hoặc có thể được sử dụng đặt trên mặt đất có công dụng như một tời kéo mặt đất, để phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Hướng dẫn cách lựa chọn tời kéo mặt đất hàng chính hãng

Công việc bạn đang đòi hỏi kéo nâng hàng hóa có trọng tải lên đến hàng chục tấn thì chắc chắn bạn cần có công cụ hỗ trợ đắc lực, lựa chọn tời kéo mặt đất giúp bạn là một lựa chọn đúng đắn.

Tời kéo mặt đất hàng chính hãng là loại máy tời kéo chạy bằng điện giúp bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu và phục vụ công trình bất cứ lúc nào, ở trong nhà hay ngoài trời đều không quan trọng. Đặc điểm chung của các loại máy tời kéo mặt đất chạy điện là đều có thiết kế nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn, êm tay và dễ sử dụng.

Quan trọng nhất là loại máy tời điện này không hề gây ra bụi bẩn, mùi khí xăng khó chịu như những loại máy sử dụng xăng để vận hành, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và đồng thời bảo vệ môi trường.

Điều lưu ý để có thể lựa chọn được một máy tời kéo mặt đất cao cấp, khách hàng cũng cần chu ý hình thức bên ngoài của máy. Máy tời kéo mặt đất chính hãng, với chất lượng được đảm bảo sẽ có thiết kế nhỏ gọn để tiện cho việc sử dụng và di chuyển.

Máy tời kéo được cấu tạo có cấu trúc, có cấu tạo bộ phận rõ ràng và không bị dây dợ lằng nhằng và các bộ phận không cần thiết khác. Thân máy tời phải chắc chắn, không bị bóp méo. Đồng thời, màu sắc trang nhã không quá nổi bật, tốc độ chạy máy và âm thanh của máy không quá ồn khi chạy thử,...vv
Chúng tôi tự hào là nơi bán máy tời kéo hàng chính hãng đảm bảo chất lượng gửi tới quý khách hàng. Qúy khách có nhu cầu hỗ trợ hoặc tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Hotline: 09.44.88.0123

Viết bình luận của bạn
Thu gọn