DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách bảo dưỡng bê tông đúng cách và máy trộn bê tông đạt chuẩn chất lượng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 09/05/2022

Cách bảo dưỡng bê tông đúng cách và máy trộn bê tông đạt chuẩn chất lượng

Một  máy trộn bê tông đạt tiêu chuẩn chất lượng là một máy trộn như thế nào? Đã bao giờ bạn thắc mắc điều đó chưa. Và trên hết đó là cách bảo dưỡng bê tông sau khi đã trộn xong ra sao? Chắc hẳn đó là những điều mà ít ai biết tới. Và chúng tôi tin chắc rằng, những thông tin sau là hoàn toàn đáng để bạn quan tâm khi tìm hiểu để mua máy trộn bê tông, để sử dụng máy trộn bê tông đúng cách: Cách bảo dưỡng bê tông đúng cách và máy trộn bê tông đạt chuẩn chất lượng

Máy trộn bê tông và cách sử dụng máy

Khi bạn lựa chọn mua máy trộn bê tông có lẽ vấn đề bạn quan tâm luôn là giá thành của nó. Liệu máy trộn này có đắt tiền không; máy trộn đó có trộn được nhiều không hay liệu nó có bị làm sao khi sử dụng không.  Và đó cũng chính là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm nhé, bởi chúng tôi luôn mang đến cho bạn những máy trộn bê tông hoàn hảo nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm là ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ quan tâm tới những điều băn khoăn của bạn mà trên hết chúng tôi giải đáp những thắc mắc về máy trộn bê tông của bạn mọi lúc mọi nơi và luôn có những chuyên gia hướng dẫn bạn sử dụng máy trộn bê tông một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Bê tông và tiêu chuẩn của từng loại:

Có rất nhiều loại bê tông được tạo ra từ những tỉ lệ nguyên liệu đưa vào máy trộn bê tông khác nhau. 

* Bê tông sử dụng cho cốt thép:

Với những thành phẩm bê tông sử dụng cho việc làm cốt thép cho công trình xây dựng thì điều này cần thuân thủ những quy định riêng về loại cốt thép, đường kính của chúng và yêu cầu về các thành phần trộn với nhau. Nếu có các cốt thép có cùng đường kính, nhưng có cường độ và thông số kỹ thuật khác nhau, chúng nên được bảo quản trong các khu vực lân cận riêng biệt và khu vực mặt cắt của chúng phải được đánh dấu bằng màu.  Trong trường hợp có nghi ngờ về loại và độ bền của cốt thép, phải thực hiện thử kéo trên chúng. Khu vực bảo quản cốt thép phải sạch sẽ và cốt thép không được tiếp xúc với đất hoặc các vật liệu khác, bởi vì sự hiện diện của hơi ẩm trong đất sẽ làm cho cốt thép bị gỉ hoặc cốt thép sẽ bị nhiễm đất và của chúng. kết nối với thanh sẽ bị hỏng.  Không nên sử dụng những thanh cốt thép bị ăn mòn nhiều hoặc bị ăn mòn bởi các vết rỗ. Sự ăn mòn đồng đều ở một lượng rất nhỏ không bị cản trở vì lượng rỉ sét nhỏ.

* Bê tông sử dụng cho làm đường giao thông:

Bạn cần lưu ý kỹ càng vì bê tông sử dụng thường là khối lượng lớn và sử dụng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Do đó, bạn cần kiểm soát kỹ các thành phần của hỗn hợp, các lượng thành phần bê tông phải được cân bằng cân phù hợp hoặc bằng các máy trộn có trang bị máy cân.  Nhưng trong những điều kiện nhất định, phương pháp thể tích cũng có thể được sử dụng để đo các thành phần bê tông. Các điều kiện đặc biệt có nghĩa là thiếu khả năng tiếp cận các thiết bị cần thiết để cân vật liệu, khối lượng bê tông yêu cầu thấp và tầm quan trọng của kết cấu thấp. 

* Đối với bê tông sử dụng cho nền nhà, sàn nhà khi trộn bằng máy trộn bê tông thì sao?

Đây là loại bê tông có cường độ đặc trưng về độ cứng, chắc. Việc kiểm tra chất lượng bê tông tươi cần được thực hiện dựa trên các phép đo độ sụt. Kiểm tra chất lượng bê tông đã đông cứng. Dựa trên việc đo cường độ nén của các mẫu tiêu chuẩn. Làm theo tất cả các hướng dẫn được đưa ra trong chương này. Trước khi đưa ra hướng dẫn đo thể tích vật liệu. Trước tiên cần giải thích một số điều như sau.

Bạn cần lựa chọn máy trộn có thể tích trộn như thế nào?

 Đây là một điều cần thiết để lựa chọn cho bạn những loại máy phù hợp nhất. Với công trình, với công việc và mục đích sử dụng máy trộn bê tông.  Những điểm sau đây cần được xem xét khi lựa chọn và sử dụng máy trộn:  - Việc lựa chọn kích thước của thước máy trộn này là tùy thuộc từng khách hàng. Nhưng nếu xét thể tích của một bao xi măng 50 kg, khoảng 38 đến 42 lít. Thì nên sử dụng bao có kích thước 30 cm và cao 45 cm. Nguyên vật liệu  - Phương thức đổ đầy nguyên liệu vào bên trong thùng như nhau ở mỗi lượt trộn bê tông. Ví dụ, tất cả các cốt liệu vật liệu có thể được đổ vào thùng chứa bằng cách. Sử dụng xẻng để vật liệu được lấp đầy bên trong thùng chứa. Mà không có bất kỳ tác động hoặc rung động nào (đầm nén). Và bề mặt của nó nhẵn và phẳng với các cạnh của thùng chứa.

Kết luận

Để mua máy trộn bê tông đúng nhất, rẻ nhất, tốt nhất. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với Hòa Phát nhé. Hotline 09.44.88.0123 Chúng tôi chuyên cung cấp: máy trộn bê tông, máy trộn tự hành, pa lăng, tời điện, bình tích áp, … Xem thêm bài viết 1.Những điều ít ai biết về máy trộn bê tông, bạn đã biết chưa? 2.Bán máy trộn bê tông cưỡng bức giá rẻ 3.Kỹ năng chọn mua máy trộn bê tông 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn