DANH MỤC SẢN PHẨM

Bồn trộn bê tông hướng dẫn bạn cách lắp đặt chuẩn nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 08/05/2022

Để có được một bồn trộn bê tông hoạt động hiệu quả chất lượng thì bên cạnh việc lựa chọn mua được máy tốt, xe tốt, bồn trộn tốt thì việc lắp đặt đúng chuẩn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi gửi tới quý khách hàng của mình bài viết: Bồn trộn bê tông – hướng dẫn bạn cách lắp đặt chuẩn nhất.

Bồn trộn bê tông là gì

Bồn trộn bê tông là một trong những loại máy trộn bê tông được sử dụng khá nhiều trong các công trình hiện nay. Bồn trộn được lắp đặt trên các xe ben hoặc xe tải để đưa bê tông từ trạm trộn bê tông đến các công trình xây dựng sử dụng bê tông.

Bồn trộn bê tông có dung tích chứa bê tông rất lớn nên rất thuận tiện trong việc sử dụng bồn trộn vào các công trình xây dựng lớn hay nhỏ.

Và với mỗi loại bồn trộn bê tông thể tích khác nhau ta có thể lắp đặt trên các loại xe khác nhau để phù hợp và để việc trộn bê tông được hiệu quả nhất.

Các loại bồn trộn bê tông lắp với xe trộn

Bồn trộn bê tông 2m3 có thể lắp trên xe tải, xe ben 2,5 tấn đến 2,5 tấn. Bồn trộn bê tông 3m3 có thể lắp trên xe tải, xe ben 4 tấn đến 6 tấn có chiều rộng sắt xi là 860 mm.  Bồn trộn bê tông 5m3 có thể lắp trên xe tải, xe ben trên 7 tấn có chiều rộng sắt xi của xe là 860 mm. Bồn trộn bê tông 6m3 có thể lắp trên xe tải, xe ben trên 8 tấn có chiều rộng sắt xi của xe là 860 mm Bồn trộn bê tông 7m3 có thể lắp trên xe tải, xe ben trên 9 tấn có chiều rộng sắt xi của xe là 860 mm. Bồn trộn bê tông 8m3 có thể lắp trên xe tải, xe ben trên 10 tấn có chiều rộng sắt xi của xe là 860 mm.

Cách lắp đặt bồn trộn đúng chuẩn nhất

Để có thể lắp đặt bồn trộn bê tông một cách đúng chuẩn nhất, bạn cần hiểu và nắm được những thông tin sau: 

- Thứ 1, bạn hiểu được bồn trộn bê tông được sử dụng để làm gì.

- Thứ 2, bồn trộn bê tông có cấu tạo như thế nào

- Thứ 3, những yêu cầu về kĩ thuật lắp đặt bồn trộn bê tông.

- Thứ 4, hỏi ý kiến chuyên gia và nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm.

* Cách lắp đặt bồn trộn bê tông chuẩn nhất: 

Bồn trộn bê tông thủy lực

- Chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần t cho việc lắp đặt.  Những vật dụng như: Kìm, tô vít, xe ben, xe tải, bồn tộn, đồ bảo hộ lao động như gâng tay, ủng, kính, .... Với những loại xe cũ thì bạn cần phải kiểm tra kỹ các loại xe, thùng xe vệ sinh chúng thật sạch sẽ để có thể lắp đặt được bồn trộn mới vào.

 - Thứ 2, tiến hành lắp đặt Khi lắp đặt bồn trộn bê tông bạn cần lắp đặt chắc chắn, đúng kỹ thuật. Bồn trộn đặt trên xe sau khi lắp cần căn chỉnh đúng chuẩn và đúng vị trí. Các đinh ốc cần lắp chắc chắn nhất và được vít cẩn thận để đảm bảo an toàn khi lao động và làm việc.

- Thứ 3, sau khi lắp đặt xong bồn trộn bê tông bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng, vận hành bồn trộn. Và một lời khuyên đưa ra cho bạn là nên thử máy trước khi đưa máy vào sử dụng thực tế. Hãy để chuyên gia, thợ chuyên nghiệp kiểm tra cho bạn và như vậy một chiếc xe lắp bồn trộn mới được chắc chắn rằng nó là an toàn và chắc chắn nhất khi sử dụng bồn trộn. 

Bồn trộn bê tông – hướng dẫn

Để chọn mua được một bồn trộn bê tông đạt chuẩn bạn cần lưu ý những điều sau: 

Lưu ý khi chọn mua bồn trộn bê tông

- Lựa chọn loại bồn trộn bê tông đạt chuẩn để có thể có chất lượng làm việc hoàn hảo.

- Chọn loại máy có thể tích trộn phù hợp để không lãng phí tiền và để sử dụng được với các mục đích khác nhau với nhu cầu lượng bê tông của các công trình khác nhau.

- Chọn xe tải, xe ben phải phù hợp với bồn trộn. Để lắp đặt được chuẩn nhất, đúng nhất và hiệu quả khi sử dụng xe trộn bê tông.

- Lựa chọn nhà cung cấp, nhà phân phối bồn trộn uy tín và chất lượng. Đây là một điều vô cùng quan trọng quyết định rất nhiều đến việc. Bạn có mua được một máy trộn bê tông tốt và hiệu quả nhất không.

Giới thiệu thông số kỹ thuật của bồn trộn 3m3: 

Thông số kỹ thuật Bồn trộn bê tông 3 m3

Xuất xứ: Trung Quốc

Động cơ trộn  dùng đầu nổ Diesel : 16.2 KW/24HP khởi động bằng đề nổ

Dung tích bê tông :3 m3

Dung tích thùng chứa bê tông:5 m3

Tốc độ quay trộn:5 – 12.5 vòng/phút

Góc nghiêng của thùng trộn: 160 ± 10

Chiều cao miệng tiếp liệu: 2.17 mét

Chiều cao miệng xả liệu: 1 mét

Chiều rộng khung gầm:0.86 mét

Kích thước thùng trộn:3.1 x 1.73 mét

Kích thước tổng thể: 5.7 x 2.2 x 2.59 m

Bảo hành: 06 tháng

Kết luận

Bồn trộn bê tông là gì; Các loại bồn trộn bê tông lắp với xe trộn; Cách lắp đặt bồn trộn đúng chuẩn nhất; Lưu ý khi chọn mua bồn trộn bê tông; Giới thiệu thông số kỹ thuật của bồn trộn 3m3; là những thông tin cơ bản trong bài viết này của chúng tôi. Hãy liên hệ Hotline: 09.44.88.0123 để biết thêm thông tin và báo giá bồn trộn bê tông nhé. 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn