DANH MỤC SẢN PHẨM

Bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản chính hãng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản chính hãng – Là một trong những nước có nền công nghiệp tiên tiến và phát triển cực kỳ hùng mạnh. Nên các nhà nghiên cứu, các chuyên gia và các công ty sản xuất tại Nhật Bản luôn đặt vấn đề đáp ứng các nhu cầu con người lên hàng đầu. cùng với việc bảo vệ nguồn nguyên liệu chế tạo và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm của Nhật luôn có chất lượng tốt và tính ứng dụng rất cao. Nên các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Trong đó có máy bơm nước thải Tsurumi. Tsurumi là một trong những dòng bơm mang tính ứng dụng rất tốt. Các nhà nghiên cứu và chế tạo Nhật Bản đã tạo ra rất nhiều sản phẩm để đáp ứng tất cả các nhu cầu và mục đích sử dụng các công việc xử lý nước thải. Đáp ứng nhu cầu và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của khách hàng.

Một số bơm chìm nước thải Tsurumi tại Việt Nam

Trên thị trường máy bơm nước Tsurumi là một trong những tên tuổi lớn. Nhất là các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Tại Nhật Bản, bạn có thể sở hữu tất cả các sản phẩm mà họ sản xuất ra. Thì tại Việt Nam đáp ứng điều kiện và nhu cầu của thị trường. Nên Trường Phát chỉ nhập khẩu những sản phẩm bơm tiêu biểu và phù hợp với các nhu cầu xử lý nước thải ở Việt Nam

1. Bơm chìm nước thải KTZ ( Tsurumi)

– KTZ là một trong những dòng bơm phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Trường Phát xin được giới thiệu đôi nét về dòng sản phẩm Tsurumi KTZ.

– KTZ là sản phẩm có dải công suất, lưu lượng và cột áp đáp ứng những yêu cầu và phù hợp nhất đối với các công trình xử lý nước thải tại Việt Nam. Và cũng là dòng bơm, bơm được khá nhiều loại nước thải khác nhau như: bơm nước hố móng công trình (nước thải thường có lẫn cát và bùn). Và KTZ bơm được cả nước thải sạch, nước thải có chứa chất ăn mòn nồng độ thấp, và cả nước thải lẫn rác mục.

2. Bơm hút bùn KRS Tsurumi Nhật Bản

– Bơm hút bùn KRS Tsurumi Nhật Bản là một dòng bơm bán chạy nhất so với các thương hiệu bơm chìm hút bùn khác.

– Bơm hút bùn chuyên dụng KRS Tsurumi có công suất nhỏ và sử dụng dòng điện 220V phù hợp với các công trình bơm nước thải nhỏ và bơm nước thải dân dụng như bơm nước tưới cây, bơm nước thủy lợi, bơm nước hồ ao …

>>>> Tại Việt Nam còn có một số dòng bơm khác như Máy bơm Tsurumi dòng PU, TOS , NH …

Khi sử dụng máy bơm chìm nước thải cần lưu ý các vấn đề sau:

– Để chọn được một chiếc máy bơm hiệu quả mà chất lượng nhất. Cần xác định rõ mục đích sử dụng để chọn mua máy bơm thích hợp nhất. Tránh mua phải máy có công suất quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng tới công việc. Bạn cũng cần xác định loại nước thải bạn cần bơm là gì? để chọn máy phù hợp với loại nước thải đó…

– Cần thực hiện đúng theo hướng dẫn và hình vẽ đi kèm. Đọc kỹ các tài liệu đi kèm với máy hoặc do người bán cung cấp trước khi sử dụng máy bơm chìm nước thải. Chú ý cần phải lắp đặt đầu nối dây điện đúng quy trình kỹ thuật. Bạn có thể nhờ đến các kỹ thuật viên để việc lắp đặt được an toàn.

– Không được kết nối những máy bơm khác nhau trong một hệ thống. Nếu sử dụng nhiều máy bơm kết nối đơn lẻ sẽ tạo ra các rắc rối trong hệ thống lắp đặt công trình.

– Bạn hãy chạy thử máy bơm để kiểm tra chiều quay của máy. Và bạn cần chú ý đến thông số  nhiệt độ chất lỏng ( nhiệt độ tối đa chỉ được 60 độ C). Và độ PH của chất lỏng chỉ từ 5 đến 11 và tỉ  trọng chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Nên sử dụng tủ điều khiển để chắc chắn là động cơ đang vận hành tốt. Nên kiểm tra máy định kì và sử dụng đúng cách để máy hoạt động ổn định.

Nơi cung cấp bơm chìm nước thải giá cạnh tranh nhất thị trường

Để mua được máy hút nước thải,  máy bơm hỏa tiễn giếng khoan , Bình tích áp, Máy trộn bê tông chất lượng tốt giá cạnh tranh nhất tại thị trường.Và được biết các chính sách ưu đãi tại Trường Phát. Bạn đừng quên gọi ngay tới hotline: 0977. 372.386 để được nhân viên phục vụ tốt nhất nhé.

Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát chuyên cung cấp bơm chìm nước thải giá rẻ nhất thị trường do các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất không qua trung gian.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn