DANH MỤC SẢN PHẨM

Bí quyết mua máy trộn bê tông phù hợp với công việc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 15/05/2022

Hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy trộn khác nhau từ máy trộn vữa, máy trộn tự hành, máy trộn quả lê đến máy trộn cưỡng bức...Các sản phẩm máy trộn ngày càng đa dạng vừa mang lại nhiều lưa chọn vừa đưa bạn lọt vào màn sương mù vì không biết phải chọn máy thế nào, máy nào tốt. Do đó, bí quyết mua máy trộn là rất quan trọng. Bí quyết đó sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây

Bí quyết mua máy trộn bê tông phù hợp với công việc

Xem xét dung tích máy trộn bê tông cần dùng

- Đối với từng công trường thi công có công việc khác nhau mà đòi hỏi khối lượng bê tông khác nhau. Đối với công trình cần lượng bê tông không nhiều thì nên chọn mua dòng máy trộn bê tông quả lê 250 lít, 350 lít, 450 lít hoặc máy trộn bê tông cưỡng bức với dung tích đó. Ngược lại, với khối lượng công việc nhiều chúng ta nên chọn máy trộn bê tông cố định có dung tích 6, 9, 12 bao xi măng hay máy trộn bê tông tự hành với cùng dung tích.

- Bên cạnh đó có người chọn mua thiết bị dựa trên cơ chế trộn: có thể là dòng máy tự do hoặc cưỡng bức. Nó phụ thuộc vào thành phẩm bê tông mà công trình đang cần. Nếu trộn bê tông ướt, dẻo ta nên chọn máy trộn bê tông tự hành, ngược lại với trộn bê tông khô, nhẹ thì dòng máy trộn bê tông cưỡng bức sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Bí quyết mua máy trộn bê tông phù hợp với công việc

 

Năng lượng cung cấp cho động cơ của máy trộn bê tông 

Tiêu chí người dùng không nên bỏ qua là năng lượng cung cấp cho động cơ hoạt động của máy. Hiện nay, có các dòng máy sử dụng động cơ chạy điện và chạy dầu Diesel. Nếu nơi thi công đều đáp ứng được cả hai dòng máy thì chúng ta nên xem xét các yếu tố sau:

- Máy trộn bê tông dùng động cơ điện có các dạng: máy trộn bê tông quả lê, cưỡng bức và cố định. Với nguồn điện sử dụng là 220V hay 380V. Với điện áp 220V dòng máy trộn quả lê sẽ có công suất 1,5KW, 2,2KW, 3KW. Máy trộn cưỡng bức và cố định với nguồn điện 380V sẽ có công suất mô tơ điện 4KW, 5.5KW, 7,5KW tùy theo từng dung tích của máy.

Ngoài ra, các dòng máy trộn bê tông giá rẻ kể trên có thể lắp sang động cơ đầu nổ D6, D8, D12 hoặc lớn hơn D20. Đối với máy trộn tự hành đòi hỏi việc di chuyển nhiều nên lắp động cơ đầu nổ mới đáp ứng được.

 

Địa chỉ bán máy trộn bê tông uy tín, chất lượng 

Khi nắm được lưu ý quan trọng trên tiếp đến chúng ta nên tìm mua tại địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Hòa Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy trộn bê tông uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Với chế độ bảo hành đảm bảo 100%, lâu dài, nhanh chóng và tận tình. Hỗ trợ phí giao hàng ở các tỉnh xa, tư vấn miễn phí giúp Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công việc.

Cùng đa dạng các sản phẩm, kiểu dáng, dung tích giúp người dùng dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn