DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảng giá máy trộn vữa 350 lít mới nhất tại Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Giá cả và chất lượng của mỗi sản phẩm đều là những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu. Bạn muốn mua một máy trộn giá cả phải chăng nhưng chất lượng phải tốt. Hiểu được điều đó của khách hàng hôm nay Hòa Phát sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về giá cả và những ưu điểm vượt trội của loại máy trộn vữa đang bán chạy nhất hiện nay: Bảng giá máy trộn vữa 350 lít mới nhất tại Hòa Phát.

Bảng giá máy trộn vữa 350 lít mới

Máy trộn vữa dùng để làm gì?

Công nghiệp phát triển ngày càng mạnh mẽ, việc sử dụng máy móc thay thế cho công việc, sức lực của con người là điều tất yếu. Đặc biệt, trong ngành xây dựng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc máy trộn vữa được sử dụng hầu khắp các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Nó được dùng để là gì vậy? Chắc chắn là nó được dùng để tạo ra hỗn hợp vữa cho công trình xây dựng. Trước đây, khi chưa có máy trộn vữa, việc trộn vữa hoàn toàn dựa vào lao động thủ công của con người. Tỉ lệ trộn cũng do tính ước lượng, kinh nghiệm của người thợ xây làm việc nhiều năm tạo ra.

Do đó, vữa có lúc đều lúc không từ đó cũng ảnh hưởng không ít tới chất lượng công trình của bạn. Chiếc máy trộn vữa được sáng chế ra, chấm dứt sự vất vả của người thợ xây khi trộn vữa, hơn nữa nó làm cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi trộn, máy trộn vữa có thể tạo ra lượng vữa lớn hơn với chất lượng tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Điều này, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công công trình của bạn. Vậy, loại máy trộn vữa nào được bán chạy nhất hiện nay, những ưu điểm của nó là gì hãy tìm hiểu cùng chúng tôi trong các thông tin dưới đây nhé!

Những ưu điểm của máy trộn vữa 350 lít:

Bảng giá máy trộn vữa 350 lít mới

Một trong những loại máy trộn vữa được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng là máy trộn vữa 350 lít. Với dung tích không lớn quá cũng không ít quá, nó vừa đủ cho công trình xây dựng nhà ở, trung cư hay các dự án nhỏ và vừa.

Đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của máy:

Thể tích thùng máy: 250L Dung tích trộn : 220L Số vòng quay của thùng: 40-50 vòng/phút Động cơ điện: 3,5kw – 380V Động cơ dầu: Diesel D8 nước Kiểu trộn: Bánh răng ăn khớp

Ưu điểm máy trộn vữa 350 lít:

  1. Thân máy trộn và khung máy được gắn cố định trên một trục trộn nên rất chắc chắn khi trộn dù máy có quay với lực quay lớn.
  2. Máy được thiết kế có cửa xả liệu thông minh giúp xả liệu an toàn, nhanh chóng và gọn gàng. Cửa xả của máy là cửa xả điện nó khắc phục được những nhược điểm của các máy khác về việc xả liệu không hết, còn dính lại trong thùng trộn.
  3. Máy trộn vữa của chúng tôi là một máy cơ khí có thiết kế hiện đại, thông minh nó có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau rất tiện cho bạn khi sử dụng. Nó có thể dùng để trộn xi măng, cốt liệu và nước để tạo thành bê tông. Dùng để trộn vữa chát hay vữa xây cho công trình của bạn.
  4. Máy trộn vữa của chúng tôi được lắp đặt trong một bệ vững chắc, phù hợp hơn với công trình xây dựng lớn, thời gian xây dựng dài của dự án, công trình. Nó cũng có thể được dùng cho các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, ….
  5. Máy có thiết kế không quá đồ sộ, có thể gắn bánh xe hay đầu nổ giúp vận hành dễ dàng, di chuyển nhanh chóng gọn nhẹ không mất công sức, không tốn thời gian khi bạn cần di chuyển máy từ công trình này sang công trình khác.

Điều này, cũng tạo điều kiện tốt nếu bạn có thể có thêm dịch vụ cho thuê máy trộn vữa khi không cần sử dụng hoặc ít sử dụng hơn.

Mua máy trộn vữa giá rẻ ở đâu:

Một địa chỉ mua hàng tin cậy cho bạn khi tìm mua máy trộn vữa 350 lít đó chính là công ty TNHH Phụ tùng CN Hòa Phát. Là công ty có thương hiệu trên thị trường, Hòa Phát luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để tư vấn cho bạn một máy trộn vữa tốt nhất giá rẻ nhất. Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của bạn về giá sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Là công ty nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nước ngoài.

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận, tem mác về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Máy trộn vữa mà chúng tôi cung cấp là mới 100% và nhập khẩu trực tiếp sau đó phân phối tới khách hàng mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Điều này giúp chúng tôi luôn tự tin về giá máy trộn của Hòa Phát là rẻ nhất thị trường. Sau đây, là bảng giá máy trộn vữa mới nhất tại Hòa Phát:

Bảng giá máy trộn vữa 350 lít mới nhất tại Hòa Phát:

Stt Tên máy Dung tích Giá tham khảo
1. Máy trộn vữa 80L 80 lít  
2. Máy trộn vữa 150L 150 lít  
3. Máy trộn vữa 250L 250 lít  
4. Máy trộn vữa 350L 350 lít  
5. Máy trộn vữa 450L 450 lít  
6. Máy trộn vữa 3 bao 3 bao  
7. Máy trộn vữa 6 bao 6 bao  
8. Máy trộn vữa 9 bao 9 bao  
9. Máy trộn vữa 12 bao 12 bao  

Bảng giá máy trộn vữa 350 lít mới mà bạn vừa tham khảo:

Trên đây là Bảng giá máy trộn vữa 350 lít mới nhất tại Hòa Phát. Chúc các bạn có thể lựa chọn mua máy trộn vữa được rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.    

Viết bình luận của bạn
Thu gọn